Bắt đầu chuyến hành trình khám phá xe đạp một lần nữa 1

Bắt đầu chuyến hành trình khám phá xe đạp một lần nữa

“Anh đã ở đâu vậy, chàng trai?”
Tôi đã được nghe câu hỏi ấy rất nhiều làn trong vài tháng qua. Một vài người bạn nghĩ rằng tôi thật sự đã chết, nhưng tôi đã có thể liên lạc và nói với họ rằng: Quả là đen đủi!

Thực tế là tôi đã bị bệnh. Chính xác hơn, tôi đã bị thương. Tháng 5 năm ngoái, tôi đã cố gắng nâng một vài thứ quá nặng đối với mình. Người cộng sự đã giúp đỡ nâng nó lên để di chuyển trên đường, cánh tay phải của tôi đã bị kéo căng ra và bắp tay phải dường như hoàn toàn bị tách ra khỏi khung xương khuỷu tay.

Sau đó, tôi phải phẫu thuật ghép lại bắp tay; một tháng trong nẹp đã ngăn tôi làm xước mũi của mình bằng ngón tay cái trên bàn tay phải; khoảng thời gian còn lại được dành để kéo dài thời gian trị liệu vật lý nhằm cải thiện phạm vi chuyển động và nâng cao sức mạnh. Cuối cùng, vào ngày 4 tháng 10, bác sĩ phẫu thuật cho biết anh ta sẽ cho tôi xuất viện với rất nhiều nhiệm vụ và lời cảnh báo “ hãy vân động nhẹ nhàng vì bạn sẽ không thể thực sự lấy lại được sức mạnh ở cánh tay đó trong 6 đến 7 tháng.”

Vài ngày sau, tôi kiểm tra Email chính của BlueCast và phát hiện ra một hộp thư từ Josh ở Bike Shop Hub. Ông thắc mắc rằng liệu tôi có quan tâm đến việc sẽ viết cho Hub blog hay không. Tôi thực sự nghĩ rằng ông ấy rất tốt bụng và cũng rất băn khoăn vì sự vắng mặt của tôi trên blog (tôi từng được biết đến như một kẻ chuyên gây rắc rối) và tò mò liệu rằng tôi có phải thực sự đã chết (tham khảo “cái chết” của tôi đã đề cập ở trên).

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Tư vấn chọn mua xe đạp cho con, Xe đạp trẻ em tại Hà Nội

Ha! Quả là đen đủi, Josh! Lời nhắc nhở duy nhất về thương tích của tôi là sức khỏe yếu đi, vết sẹo năm inch ấn tượng chạy dọc theo khuỷu lên phía trên cánh tay và tăng thêm 10 cân. Tôi đã sẵn sàng để nhảy lên xe đạp và bắt đầu chuyến hành trình khám phá xe đạp một lần nữa!

Bắt đầu chuyến hành trình khám phá xe đạp một lần nữa 2

Tôi đã sẵn sàng để nhảy lên xe đạp 

Việc đầu tiên cần làm là tìm lại chiếc xe đạp gấp nhập khẩu yêu quý của tôi. Nó bị biến thành một cái giá quần áo và hộp đồ chơi cho hai đứa cháu của tôi trong suốt bốn tháng qua. Khi bắt đầu giải phóng nó khỏi đống hỗn độn đó, tôi đã có thể coi đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Thay vì tiếp cận nó như một vị sư cụ già ốm yếu, tôi sẽ nhìn nhận việc đạp xe đạp địa hình với sự quan tâm mới và sự mong đợi được khám phá.

Bắt đầu chuyến hành trình khám phá xe đạp một lần nữa 3

Đạp xe giữ cho toàn bộ tinh thần của tôi được lành mạnh

Tôi lắp lốp xe đầy đủ, sơn lại khung xe đạp trẻ em bằng một màu xanh tuyệt đẹp, kiểm tra dây xích và phanh, nhảy lên xe và đạp một vòng ngắn. Nó biến thành một chuyến đạp xe hai dặm quanh thành phố.

Khoảng nửa chặng đường đầu tiên, tôi đã nhớ ra lí do thật sự khiến tôi đạp chiếc xe đạp gấp này. Không phải vì những lí do thực dụng như tiết kiệm tiền hay tập thể dục. Đạp xe một mình. Đó là cách duy nhất để tôi dành toàn bộ thời gian cho riêng mình và suy nghĩ về chính bản thân tôi. Đạp xe giữ cho toàn bộ tinh thần của tôi được lành mạnh và có chừng mực.

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …