Chiếc xe đạp trẻ em cùng bé lớn lên 1

Chiếc xe đạp trẻ em cùng bé lớn lên

Xe đạp tăng trưởng của trẻ em là chiếc xe đạp dành cho trẻ em từ 3-7 tuổi có thể lớn lên cùng với trẻ em. Được phát triển từ chiếc xe trượt thành chiếc xe đạp của trẻ em. Để giải quyết vấn đề xe đạp trẻ em không thể thích ứng với sự phát triển của trẻ em và dẫn đến thay thế nhiều và trở nên lãng phí, chiếc xe này đã ra đời. Đây là một thiết kế xe đạp trẻ em cùng bé lớn lên, là sản phẩm xe đạp trẻ em  được thiết kế theo sự phát triển của trẻ em.

Ở trạng thái ban đầu, chiếc xe đạp trẻ em cùng bé lớn lên này là một chiếc xe trượt, nó không có hệ thống truyền tải động lực, thiết kế yên nghiêng góc độc đáo cho phép trẻ em dễ dàng điều khiển chiếc xe trượt của riêng mình. Trẻ em cần sử dụng bàn chân để trượt khi đi xe đạp cho bé 3 tuổi trượt, có thể tập luyện cơ bắp chân của trẻ. Bằng cách cân bằng chân, có thể rèn luyện nhanh chóng khả năng cân bằng của trẻ và trẻ em có thể tận hưởng niềm vui khi trượt.

Chiếc xe đạp trẻ em cùng bé lớn lên 2

Xe đạp tăng trưởng của trẻ em

Khi đứa trẻ lớn lên, cha mẹ có thể biến chuyển kết cấu dây xích đơn của mặt đáy để dễ dàng liên kết bánh sau với khung xe và “chiếc xe trượt” có thể trở thành một “chiếc xe đạp” thật sự.

Bố mẹ có thể tùy ý điều chỉnh đệm yên tại yên xe trong phạm vi điều chỉnh đến độ cao thích hợp với trẻ, đồng thời tay lái của xe đạp có thể điều chỉnh ở các độ cao và góc độ khác nhau để phì hợp với trẻ ở các độ tuổi khác nhau, để trẻ có một chỗ ngồi thoải mái, có tác dụng quan trọng đối với sự phát triển cơ thể của trẻ.

Tìm hiểu thêm:

Chiếc xe đạp trẻ em cùng bé lớn lên 3

Xe đạp cho bé trưởng thành

Xe đạpi Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …đặc biệt là Xe đạp trẻ em Nhật Bản, cực kỳ thích hợp với trẻ em.