Chọn trang phục dễ chú ý hay thời trang cao cấp 1

Chọn trang phục dễ chú ý hay thời trang cao cấp

Khi đạp xe nên chọn trang phục dễ chú ý hay thời trang cao cấp? Tôi thường không mặc quần áo chuyên dụng cho xe đạp. Tuy nhiên, tôi có một mối quan tâm gần đây về ý kiến cho rằng những người mặc quần áo chuyên dụng đi xe đạp trên đường trông không được thân thiện với đường phố.

Khi tôi bắt đầu viết blog về những trải nghiệm của mình bằng xe đạp địa hình, một trong những điểm tôi muốn nhấn mạnh là đây là việc thực sự rất dễ dàng. Không cần phải có kiến thức về bánh xe hoặc quần áo đặc biệt, chỉ cần một chiếc xe đạp gấp hoạt động tốt với một vài phụ kiện như đèn phát sáng và một số túi xe đạp đáng tin cậy để mang những thứ cần thiết cho công việc hoặc vận chuyển hàng tạp hoá.

Chọn trang phục dễ chú ý hay thời trang cao cấp 2

Quần áo chuyên dụng xe đạp 

Blog xe đạp của Mikael Colville Andersons Copenhagen có ảnh hưởng rất lớn đến sự tâm huyết cho việc đi xe đạp gấp Nhật Bản của tôi vì ông đã đăng tải những hình ảnh đi xe đạp rất thú vị và đặc biệt luôn gắn liền với chiếc áo được làm từ chất liệu

Scotchlite –  một loại chất liệu được nhuộm màu sắc sặc sỡ và phát sáng vào ban đêm. Tôi không muốn trở thành người phụ nữ mà khi đến nơi làm việc thì mặc quần áo thể thao và cũng không phải tuýp phụ nữ làm công việc kinh doanh tự túc nên có thể ăn mặc tự do. Tôi tự hào là một người đi xe đạp trẻ em

Tìm hiểu thêm:

Chọn trang phục dễ chú ý hay thời trang cao cấp 3

Trang phục khi đi xe đạp

ô thị mặc quần áo dân dã khi tôi đạp xe trên đường mỗi ngày.

Vespert là loại áo gi lê không tay nhẹ siêu mỏng với bốn màu sắc (cam rực lửa, hồng rực như chiếc kẹo bông vòn và màu xanh neon rực chói) chúng được làm từ chất liệu Scotchlite phản xạ 360 độ và phần trên có băng quấn qua vai cổ, cổ áo hình chữ V, dọc theo đáy cạnh là thắt lưng đóng áo lại. Nhìn chúng khá nhỏ gọn và hiện đại, hình dạng hơi trong, giống lưới cắt nhưng rộng rãi.

Có thể bạn thích:  Bảo dưỡng xe đạp trẻ em định kỳ

Nó không giống như loại quần áo phản chiếu điển hình có màu xanh lá cây an toàn hoặc màu trắng neon, và không có Velcro để dính vào nhau hoặc trên áo len hoặc găng tay. Tôi yêu cầu màu Eco Citron (màu vàng) thân thiện với môi trường.Tôi đã mặc nó cùng chiếc áo sơ mi mỏng và áo choàng màu xám cồng kềnh của tôi, tôi thường quên là tôi đang mặc nó vì nó có trọng lượng rất nhẹ, chẳng gây hạn chế hay cộm cản trở việc đạp xe của tôi.

Một trong số các tính năng tôi yêu thích ở Vespert là hai túi được khâu vào bên trong. Một cái nằm ở phía bên trái của áo gi lê là thiết kế hoàn hảo cho những vật nhỏ như son dưỡng môi, giấy tờ cá nhâm hoặc tiền mặt khẩn cấp. Tôi thường sử dụng túi này khi tôi mặc nó đi loanh quanh làm những việc nhỏ.

Chọn trang phục dễ chú ý hay thời trang cao cấp 4

Áo dành riêng cho người đi xe đạp

Các túi khác được khâu vào bên trong cổ và nó có tính năng đặc biệt để sử dụng là khi bạn muốn mang nó đi đâu bạn chỉ cần gấp gọn vào rồi nhét vào chiếc túi nhỏ được may giấu ở phần cổ để dễ dàng lưu trữ trong những chiếc túi du lịch, thêm một tiện ích đặc biệt là chiếc áo này có thể biến thành túi đựng đồ nhỏ lặt vặt, chỉ cần mắc hai chiếc quai áo vào đường móc được may sẵn là có thể biến thành một chiếc túi xinh xắn.. Tôi thực sự thích nó bởi vì khi tôi đang vội đi đâu tôi chỉ cần mất vài giây để gắn nó vào túi xe đạp của tôi, hoặc khi tôi cần chạy đi làm việc và tôi không phải lo lắng về nó vì cuối ngày những vật dụng bên trong nó vẫn nằm im một chỗ để sẵn sàng để đi xe về nhà cùng tôi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …