Công viên quốc gia hẻm núi Day3 1

Công viên quốc gia hẻm núi Day3

Công viên quốc gia hẻm núi Day3 , nằm trong vùng lân cận Utah State Moab, chiếm một diện tích km2 1366, tự hào có nhiều phong cảnh hùng vĩ và bị xói mòn bởi Colorado, R. và các sông nhánh thành nhiều thung lũng, Sân hiên và hẻm núi sâu với khí hậu sa mạc hoang sơ.

Công viên quốc gia hẻm núi Day3 2

Đạp xe mạo hiểm

Tour đạp xe đạp địa hình cao cấp đi du lịch ngắm cảnh Z của utah “hoạt động của ngày thứ ba, toàn bộ quá trình gần 100, và nhiều hơn một nửa số khó khăn, có thể nói là một phần khó khăn nhất của cuộc hành trình, nhưng cuộc sống có một volt, đi xe đạp địa hình đi tour là như vậy, khó khăn của xuống dốc khó khăn, gian khổ, gặp phải cảm thấy hạnh phú hơn!
Ngoài sa mạc, hoang mạc, có là nhiều địa hình ngoạn mục, cho tất cả mọi người dừng lại khi phần còn lại của xe đạp địa hình nhập khẩu vẫn không nhàn rỗi, Giữ một ảnh để kỉ niệm; cuối cùng, sau gần – tại leo núi xa, nửa cuối của khoảng cách, độ dốc chậm và có rất nhiều các tuyến đường xuống dốc, vì vậy mà tất cả mọi người cuối cùng hoàn hảo cho ngày hôm nay của thách thức để vẽ một khoảng thời gian.

Công viên quốc gia hẻm núi Day3 3

Tour đạp xe

Công viên quốc gia hẻm núi bị xói mòn bởi Colorado, R. và sông nhánh của nó, có nhiều phong cảnh ngoạn mục để lại những người phía sau.
Công viên quốc gia hẻm núi Day3

Phong cảnh ngoạn mục

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …