Cuộc tìm hiểu về thị trường xe đạp 3

Cuộc tìm hiểu về thị trường xe đạp

Nếu bạn là người theo dõi blog của những người đi Xe đạp địa hình để đi làm, bạn biết rằng tôi thường viết về các vấn đề vận động thú vị và các sản phẩm mới hữu ích hoặc gây tranh cãi. Một khi trong một thời gian, tôi tham gia vào một số báo chí điều tra khó khăn. Tuy nhiên, hôm nay, tôi lấy cảm hứng để viết về Cuộc tìm hiểu về thị trường xe đạp – một lý do khiến tôi nhớ đến ngành công nghiệp điên rồ này trong thập kỷ qua.

Tháng trước, tôi đã bay đến Omaha, Nebraska để dành thời gian để tìm hiểu về Harvest Retail Marketing, một cơ quan tiếp thị phục vụ các nhà bán lẻ xe đạp địa hình nhập khẩu độc lập trên khắp đất nước. Tôi đã làm việc với Harvest trong nhiều năm, cả trong vai trò khách hàng và nhà thầu. Rất nhiều khuôn mặt và tiếng nói trong công ty đã quen thuộc với tôi, và tôi có một mối quan hệ tuyệt vời mặc dù hầu hết chỉ là mối quan hệ làm việc với chủ cơ quan, Ryan Atkinson. Mục đích của chuyến đi này là để dành thời gian với tất cả mọi người bằng tiếp xúc trực tiếp và để nghiên cứu thêm vài vấn đề của tôi.

Cuộc tìm hiểu về thị trường xe đạp 2

Tìm hiểu thị trường xe đạp

 Đó là một chuyến đi mang tính chất kinh doanh, thật thoải mái khi tôi vừa có thời gian trong các cuộc họp và tôi vẫn dành thời gian để nghiên làm việc của mình. Khi tìm hiểu về ngành công nghiệp xe đạp, thật thoải mái khi tôi vẫn có thời gian với chủ tiệm cà phê độc lập và tôi đã dành thời gian cho đội bóng trong một quán bar tuyệt vời.
Tuy nhiên, những gì đã ký kết thỏa thuận cho tôi là đi xe đạp với Ryan và vợ chồng ông Corey – hai người họ cùng nhau đầu tư, dành toàn bộ thời gian để làm chủ doanh nghiệp nhỏ và để tìm những nguồn cung ứng các mối xe đạp

Cuộc tìm hiểu về thị trường xe đạp 1

Một chuyến đi khảo sát

Đây không phải là cuộc họp kinh doanh đầu tiên của tôi về xe đạp (tôi đã may mắn khi được tự mình đạp xe ở một số nơi tuyệt vời và đã tìm thấy một số nguyên nhân tuyệt vời trong các chuyến đi làm việc qua nhiều năm). Thật thú vị, nhưng nó cũng có mục đích.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Lời thú nhận của một tín đồ nghiện đi xe đạp “lao xuống dốc”
Rời khỏi nhà Ryan và Corey, chúng tôi đã dành một vài giờ để đạp Xe đạp địa hình Nhật Bản khoảng 15 dặm qua các khu dân cư và trên những con đường mòn Keystone và Big Papio trails. Chúng tôi dừng lại để uống cà phê và bánh ngọt (tất nhiên), và nói chuyện về gia đình, chuyện buôn bán và mục đích của tôi. Chuyến đi đã nới lỏng tất cả chúng tôi và tôi cảm thấy thoải mái khi thảo luận các chủ đề một cách cởi mở và thành thật mà gần như không thể gặp trong tình huống phỏng vấn văn phòng ngột ngạt.

Người hướng dẫn đi xe đạp

Cũng có rất nhiều điều bạn có thể học hỏi về một ai đó từ cách họ lái xe. Tôi đã ở trong một thành phố lạ lẫm, tin tưởng vào Ryan để hướng dẫn tôi đi xe. May mắn thay, ông đã chứng tỏ là một nhà chỉ dẫn việc lái xe xuất sắc. Hôm nay, tôi là một thành viên tự hào của đội Harvest.

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …