Đạp xe vào mùa nắng nóng (phần 2)

Đạp xe vào mùa nắng nóng (phần 2)

” Để kết thúc, tôi đã khai thác chuyên môn của một số người bạn đạp xe đạp thể thao qua những thời tiết khác nhau và kết hợp với những lời khuyên của riêng tôi với hy vọng giúp bạn có những mẹo vặt có ích để tiếp tục đạp xe đạp thể thao thông qua những tháng mùa hè.

Đạp xe vào mùa nắng nóng (phần 2) . Đạp xe vào mùa nắng nóng hãy đạp xe đạp thể thao nhập khẩu chậm, giữ tốc độ vừa phải. Dành thoải mái thời gian hơn cho chuyến đi của bạn để giữ cho mồ hôi tiết ra ở mức tối thiểu.

Đạp xe đạp thể thao vào buổi sáng có thể giúp bạn tránh được nhiệt độ nóng nhất trong ngày và dành cho mình một chút thời gian và không gian để làm khô ráo cơ thể trước khi đến văn phòng và có đầy đủ đồng nghiệp làm việc bởi khi đó không khí sẽ trở nên ngột ngạt hơn, không thích hợp với những người vừa hoạt động thể thao xong. 

Kinh nghiệm đạp xe thể thao mùa hè,Sử dụng xe đạp thể thao hiệu quả 1

Kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao

Đạp xe đạp trẻ em thể thao vào mùa hè .Thay đổi có lẽ là không thể tránh khỏi. Mang theo một bộ quần áo được đóng gói vào một cái túi hoặc để lại một vài bộ quần áo tại nơi làm việc của bạn trước để bạn không phải chịu đựng trong những bộ quần áo ướt sũng mồ hôi cả ngày.

Khăn giấy trẻ em không chỉ để làm tã giấy. Nhiều văn phòng không có vòi hoa sen tại nơi làm việc để phục vụ tiện ích hơn cho nhân viên,  nhưng nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này, nó không có nghĩa là bạn không thể đi xe đạp địa hình thể thao đến văn phòng. Tôi thích tắm trước khi tôi rời khỏi nhà của tôi và sử dụng một vài tấm khăn ướt để lau lại người khi tôi đến văn phòng.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  10 lợi ích về sức khỏe của đạp xe đạp mỗi ngày

Cá nhân tôi là một “fan hâm mộ” của khăn ướt “Action Wipes, (dĩ nhiên, tôi không được trả tiền để quảng cáo cho hãng này), nhưng một gói khăn ăn trẻ em từ cửa hàng tạp hóa cũng làm nên việc tốt. Đối với những người bị dị ứng thành phần hóa chất trong giấy ướt hoặc những người muốn tiết kiệm từ kể cả những chi phí nhỏ như vậy,  hãy mang một chiếc khăn tắm nhỏ nhẹ để lau lại người khi đến nơi làm việc. Tôi biết một người phụ nữ mang một túi Ziplock đầy nước đá và một miếng vải ướt đẫm trong hỗn hợp các loại tinh dầu oải hương và thế là cô ấy có thể làm sạch người sau khi đến văn phòng. 

Phụ nữ: lựa chọn một kiểu tóc ngắn.   (Tin hay không tùy bạn, mái tóc của bạn cũng làm một trở ngại lớn khi bạn đội chiếc mũ bảo hiểm vào và đạp xe đạp thể thao nhập khẩu, mồ hôi tiết ra sẽ làm tóc của bạn bết lại và sẽ làm chúng trở nên rối hơn, mái tóc ngắn sẽ dễ xử lý hơn khi bạn đạp xe và mồ hôi làm ướt tóc)

Kinh nghiệm đạp xe thể thao mùa hè,Sử dụng xe đạp thể thao hiệu quả 2

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Chris là một thợ làm tóc và cũng thích môn thể thao đua xe đạp thể thao cạnh tranh. Ông nói chìa khóa để tóc của bạn làm việc-sẵn sàng  là để tóc của bạn được tự nhiên  đặc biệt là trong điều kiện nóng, ẩm ướt. Nếu bạn có mái tóc thẳng, sáng bóng, bạn sẽ không cần nhiều sự can thiệp sau khi đạp xe về, trừ việc làm khô tóc theo khả năng tốt nhất của bạn và hoặc trải lại nó. Nhưng đối với những người có tóc xoăn sóng, thì cần phải chăm sóc kỹ lưỡng hơn.  Sau khi tóc khô, tạo ra lại những lọn tóc xoăn bằng máy làm xoăn hoặc những cuộn làm xoăn nguội! Bạn đã có một kiểu tóc phong cách dễ dàng trông như thể nó đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn.

Veronica Davis, người đã giúp thành lập nhóm Black Women Bike ở Washington, D.C., một thời gian sau đó chia sẻ với tôi một trong những mẹo mà cô ấy yêu thích, chứng tỏ có hiệu quả đối với phụ nữ thuộc mọi sắc tộc và kiểu tóc. “Hãy quấn một chiếc khăn quàng cổ trên mái tóc của bạn dưới mũ bảo hiểm của bạn” cô ấy khuyên như vậy. Khăn quàng cổ hấp thụ phần mồ hôi và dầu ở tóc của bạn. Trong thời gian đó, bạn của tôi, Christine cô ấy có mái tóc lai giữa Pháp và Hà Lan và vào mùa hè, trông chúng tuyệt vời và đứng vững trước thời tiết hay ảnh hưởng của mũ bảo hiểm khi làm theo cách của tôi.

Uống nhiều nước và bảo vệ làn da của bạn. Nó có thể là thừa thãi nhưng hãy chắc chắn giữ được nước trong những tháng thời tiết nóng bức khi bạn sẽ bị đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, đừng quên kem chống nắng.

Kinh nghiệm đạp xe thể thao mùa hè,Sử dụng xe đạp thể thao hiệu quả 3

Kỹ năng đạp xe đạp thể thao nâng cao

Tôi nghĩ rằng một trong những yếu tố chính ngăn cản việc đi lại bằng xe đạp thể thao ở Mỹ là trông họ sẽ không được chuyên nghiệp khi đến nơi làm việc bằng xe đạp. Thực tế là những nhận thức này bắt nguồn từ văn hoá. Tự hào khi trở thành một phần của việc chuyển những nhận thức đó. “Mồ hôi là bạn của chúng ta. ”

Có thể bạn thích:  Cẩm nang hướng dẫn trẻ em học cách đi xe đạp chi tiết từ A tới Z

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em