Đi xe vào Nga và cảm thấy sự kỳ lạ 1

Đi xe vào Nga và cảm thấy sự kỳ lạ

Đi xe vào Nga và cảm thấy sự kỳ lạ. Một người bạn cưỡi trong tháng bảy 14, 2014 CCTV-4 chương trình “Trung Quốc trên thế giới”, đã thấy một báo cáo tin tức: A tên Leary Chengdu Boy, từ bỏ công việc của nhân dân tệ 300,000 một năm, Cưỡi xe đạp đi du lịch Yimapingchuan CT7 đỏ, spents 2.5, xe 21499 km, 28 quốc gia trên khắp năm châu. Vì vậy, trái tim của mình đã flipping, tích cực khuyến khích chúng tôi, tại sao daqing người không thể đến với du lịch xe đạp tới Nga “nói đi”?

Nếu trái tim interlinked, một từ là đủ. Hơn nữa, người dân chúng tôi đã trong phe đối lập, khát cho ánh nắng, mưa, bùn, mồ hôi, tự do và bí ẩn là tốt hơn nhiều so với việc theo đuổi ơia ngôi nhà, xe đạp địa hình nhập khẩu , vé, ghế ngồi và khuôn mặt. Nói đi, có thể đi cách xa đi, muốn đi xa như làm thế nào đến nay!

Trong trái tim của chúng tôi, liên bang Nga là một quốc gia cổ đại và bí ẩn, quen thuộc và không quen thuộc. Qua Eurasia, diện tích của thế giới đầu tiên, quyền lực siêu nhiên, những từ này là cô ấy hoặc được sử dụng là nhãn hiệu của mình. Phim Liên Xô, bài hát, tiếng Nga, ballet, và các thiết bị điện là xã hội thời trang và sang trọng của tuần trăng mật Liên Xô 50 ‘s. Sau khi quan hệ ngoại giao Trung-Xô, đặc biệt là sau sự tan rã của Liên Xô cũ, Nga dần bị lãng quên, hầu hết các cô bây giờ là rất không quen thuộc. Chúng tôi ấn tượng của cô là một dày, có vẻ như 50 ‘s này quý giá người phụ nữ không thể chịu được nhiều năm đánh bóng, đã giảm, phong cảnh không còn. Ở ngoại ô Moscow, một mạnh mẽ, gruff czar, một vẻ đẹp Nga hot, sexy, “cỏ màu trắng tuyết, chạy nhanh, các cô gái trên đường đi, công việc là tất cả các bà già” của Nga, nó là gì bây giờ?

Người ta nói rằng cô gái Nga, cao thẳng, mỏng, giống như thủy sam, Mông là rất ngắn, ngã ba mở chân rất dài, như La bàn là mảnh mai. Đặt trên một cắt da váy, mang một đôi giày cao cổ ngắn da, stride đi bộ trên đường phố, hai chân chéo bước trên một đường thẳng, Mubuxieshi, mái tóc dài rung cánh, vàng trong suốt, xinh đẹp và kiêu ngạo.
Tỷ lệ Nga người đàn ông và phụ nữ là 4:6, nữ nhiều hơn nam. Người đàn ông rất được ưa chuộng tại đất nước này hầu hết mọi người đàn ông có nhiều người yêu thích. Tại Hoa Kỳ có một câu nói: “Trên trời là tiền công của Hoa Kỳ, liên bang Nga của vợ, British house, chế độ ăn uống của Trung Quốc.” “

Với những mô tả, chúng tôi sẵn sàng. Dòng từ Daqing, dọc theo quốc lộ 301, cách để Harbin Shangzhi, Mudanjiang, Suifenhe, và sau đó đi ra nước ngoài, vào Nga, có kế hoạch đi 9 ngày, ngựa 1600 km đi. Chúng tôi có một phù hợp với ngựa, mũ bảo hiểm, găng tay, Áo khoác, máy bơm, các công cụ bảo trì, phụ tùng lốp xe , và thậm chí là một xe đạp leo núi hoàn toàn mới, cùng với một chiếc xe an ninh. Theo quan điểm của bản đồ, chúng tôi thấy rằng từ Suifenhe sau sự ra đi của một tương đối khó khăn để đi khoảng cách, cần liên hệ với một chiếc xe buýt tốt. Ngay cả khi xem xét số lượng xe hơi bè, băng qua biên giới có thể được khó khăn, cần phải áp dụng cho họ, và khởi đầu của visa. Cũng cố gắng để có được lưu lượng truy cập Nga cảnh sát hỗ trợ, làm tăng sự thuận tiện. Cuối cùng, chúng tôi đặt chiếc xe “đẹp” một số, và thắt chặt các vít, Chuỗi dầu Tim tại chỗ, lốp khí đầy đủ.

Tháng bảy 20, năm 2014, theo các phước lành của bạn xe khác ở Daqing TV máy ảnh trong suốt theo dõi, 16 xe bạn bè với Khao, dự đoán, sự phấn khích của cuộc hành trình. Chúng tôi muốn để có thể chạm vào tâm hồn Nga, mùi nước hoa của cô, và cảm thấy nhiệt độ cơ thể của mình.

Tìm hiểu thêm:

Các đám mây nói cũ “tại nhà nghìn ngày tốt, đi ra một ngày khó khăn”, trên đường đi sẽ gặp phải nhiều hơn rất nhiều so với chúng tôi dự đoán khó khăn. Nhóm nghiên cứu đặt ra bốn ngày đầu tiên là thời tiết mưa, mờ mắt, tăng sức đề kháng, nguy cơ rơi rơi. Mỗi chuyến đi, thuyền trưởng sẽ thông báo cho bạn để đại tu gắn kết, để đảm bảo sự an toàn của ngựa.

Có thể bạn thích:  Leo lên đỉnh nhanh và thoải mái hơn với chiến lược đạp xe thông minh

Đi xe vào Nga và cảm thấy sự kỳ lạ 2

Tour du lịch xe đạp

Ngày đầu tiên ngày, Đại úy Lego bong gân mắt cá chân, các sưng lên một máy ép một hố, là vì vậy, ông vẫn khăng khăng ngựa dòng. Phó trưởng của rượu vang trong mưa đi cả ngày, cơ thể nghiêm túc mất ấm môi tím, tê các ngón tay không thể thay đổi tốc độ… Vì vậy, cô đã từ chối để có được trên xe buýt. Cuối cùng tất cả mọi người lo lắng, chỉ cần đặt chiếc xe an ninh trên đường buộc phải kéo cô ấy xuống xe, chúng tôi thậm chí kéo phích cắm vào trong xe an ninh… Đây là đội trưởng của đội hai, bởi ví dụ, ở khắp mọi nơi vì lợi ích của đồng đội. Tất cả mọi người mong muốn này, sau khi khởi hành, không bao giờ từ bỏ!

 

Đi xe đạp, nhất là đạp xe đạp địa hình Nhật đi du lịch chính là hạnh phúc, dọc theo đường sẽ đáp ứng các khung cảnh đầy màu sắc. Ngựa ngày thứ ba, các đội thông qua 50 km của ban đầu rừng, cây xanh tươi, chim ở khoảng cách thông qua âm thanh, hạnh phúc, hạnh phúc. Đây là sự quyến rũ của tự do, sự phấn khích của chúng tôi là nấm nhỏ, huy động đầy đủ cho tất cả mọi người để hát một bài hát. Chúng tôi dừng lại để cổ vũ, và sau đó một cuộn bánh màu xanh lá cây hành tây, thưởng thức cùng cực. Trước khi chúng tôi đặt ra, tất cả chúng ta lấy một sâu thở. có không utilitarian hơi thở, không đạo đức giả, không có không khí bị đàn áp, cảm thấy thoải mái từ trong ra ngoài.

 

Guild ngựa mang lại cho chúng tôi di chuyển nhiều kỳ lạ và thân mật. Khi nhóm của chúng tôi đến ở Cáp Nhĩ Tân, bè xe địa phương đưa vào một đội ngũ lâu, nồng nhiệt chào đón chúng tôi đến. Nhiều người chưa bao giờ gặp, nhưng cảm thấy rất thân mật, vì ngựa bạn bè đã biết, một nụ cười passer-by, ngựa bạn bè động viên, một người trợ giúp ít, có thể làm cho một đi xe đạp địa hình trên đường đầy sức mạnh và lòng can đảm để đi xuống.

 

Trời đã tiếp cận tối và mưa nhận được lớn hơn khi thượng chí sắp tới. Các cầu thủ được ngâm qua toàn bộ cơ thể, chưa được rõ ràng là mồ hôi hoặc mưa, đã là khó khăn bàn đạp, vẫn còn cảm thấy bánh xe như trời mưa bị mắc kẹt trong lòng đất, nó là khó khăn để tăng tốc độ. Chúng tôi đang lo lắng để làm, buổi sáng trên đường để gặp gỡ các xe đạp địa phương được gọi là, nói rằng chiếc xe đã sẵn sàng, bạn có thể đưa đồng đội của mình vào khu vực đô thị. Giọng nói này xúc động tất cả mọi người.

Đi xe vào Nga và cảm thấy sự kỳ lạ 3

Đạp xe khám phá thế giới

Để khám phá những tấm màn che của Vladivostok

Ngày 25 tháng 7, ngựa ngày thứ năm, bạn bè xe trên khắp đất nước, Cưỡi vào Nga Vladivostok dài chờ đợi. Chúng tôi đang tất cả đun sôi, cuối cùng có thể đi để khám phá che của cô, nghe thấy nhịp tim của cô.

Ngọn núi đẹp, đồng cỏ tuyệt đẹp, Hoa đẹp và những con cừu xinh đẹp, là thiếu cô gái chăn cừu…

Nhưng đừng lo lắng, đi đến nơi của một ai đó và bạn sẽ tìm thấy–Nga vàng!

Bạn cũng có thể chụp ảnh miễn phí

Người dân ở đây ủng hộ một cách lãng mạn và nhàn nhã của cuộc sống, bất cứ khi nào những ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ và gia đình của họ lái xe đến vùng ngoại ô của biệt thự hoặc đi dã ngoại bên bờ biển, món ăn có thể không được phong phú, giá trị là tinh thần hưởng thụ. Hiện tượng của phụ nữ hút thuốc và uống rượu, bao gồm các cô gái trẻ, là ở khắp mọi nơi, và tất nhiên, là văn minh nói chung. Sẽ không bao giờ vứt điếu thuốc tàn ở khắp mọi nơi, nhưng trong tàn thuốc lá và thùng rác bên cạnh suck, Tingting đứng đó, với một bàn tay mảnh mai đang nắm giữ một điếu thuốc chậm huff và puff tàn thuốc lá hoàn thành khói, khói thải đến cuối ống thuốc lá trước khi rời khỏi. Tại Vladivostok, không có vấn đề người già, trẻ con, bọn chúng rất văn minh và lịch sự. Hàng đợi, đã trở thành ý thức của người dân. Vì vậy, Mua sắm, trạm hoặc mở thị trường luôn luôn có trật tự. Ở đây Nga sống nhịp điệu độc đáo, không trễ cho công việc, làm việc vào thời gian để đi, mọi thứ không phải là thiếu kiên nhẫn. Nói một câu chuyện xảy ra ở đây, nâng, cẩu đậu ở giữa không trung, đồng hồ nghe, người lái xe dừng lại, đặt trên một phù hợp, tie, để lại. Phân vùng đĩa kiểu thời gian là rất vững chắc, rõ ràng, của mình Thái độ với cuộc sống yên tĩnh và bình tĩnh, tự nhiên và đơn giản, rất biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống.

Có thể bạn thích:  Xử lý xe đạp bị hỏng như thế nào

Đi xe vào Nga và cảm thấy sự kỳ lạ 4

Đạp xe theo nhóm

Người Nga đang rất thân thiện, họ thêm vào ngôn ngữ của đất nước, hầu hết những người trẻ tuổi sẽ giao tiếp tiếng Anh, như vậy là tốt.

Xem! Bé, biểu hiện của mình dường như nói rằng, “Gee, làm thế nào có thể những người xem xét khác nhau từ chúng tôi?” “

Đây là người Vladivostok, mà còn là thắng cảnh Vladivostok.

Ở đây, bạn có thể cũng đi dạo quanh các điểm tham quan landmark.

Nó đã được trong thế chiến II, được thiết kế bởi kỹ sư Liên Xô và được thực hiện tại Hoa Kỳ bởi hơi nước một đầu máy xe lửa, vận chuyển từ bờ biển đến Liên Xô, đã chạy trên tuyến đường sắt Trans-Siberia 1963 năm trước.

Để kỷ niệm công nhân đường sắt thời kỳ chiến tranh, những kỷ niệm 50 năm 1995 là hai chiến thắng, tượng đài lý đã được thiết lập, đánh dấu các tượng đài với một nhãn hiệu 9288, đánh dấu sự kết thúc của phần cuối phía đông của tuyến đường sắt lớn ở Nga, chỉ ra rằng khoảng cách đến Moscow 9288 km.

Vladivostok Military History Museum, tọa lạc tại bờ biển nhà máy đóng tàu, trong thế chiến II, hạm đội Thái Bình Dương và phát xít Đức trên biển và đất liền trong một trận chiến chết người, C-56 đội tàu ngầm, tàu ngầm trong anh hùng Đệ nhị thế chiến, tổng số đã đánh chìm tàu chiến 10, trúng bốn, đóng góp.

Tiếp xúc với nó, nếu như chiến trường khói trong người, đặc biệt cảm thấy vinh quang của Hải quân Liên Xô.

Để tưởng niệm sự hy sinh anh hùng của các chiến binh, Trung tâm Memorial vuông lâu năm ngọn lửa đốt dài

Khi đối mặt với các hậu duệ của bộ lạc du mục chinh phục ham muốn, họ sẽ nghĩ rằng ý thức của các tổ tiên của họ, những người đã chết cho Nga để carve ra lãnh thổ của họ và bảo vệ phẩm giá của họ trong đám cưới hay một số lễ hội lớn. Sau đó nhìn vào đất nước mà đã gây ra thiệt hại lớn cho Trung Quốc, và nó cũng là một quốc gia với nhiều người ghé thăm đền thờ Yasukuni ngày đáng nhớ khác nhau. Và chúng ta có một quốc gia 1,3 tỉ người, mặc dù trong thời hiện đại của Nga tham ô hơn 1 triệu kilômét vuông đất, hiện tại Liandonghai, biển Nam Trung Quốc đã dần dần bị xói mòn sự nguy hiểm, chúng tôi không có một bàn thờ lớn để tưởng nhớ những người đã chết cho đất nước của họ, để truyền cảm hứng cho hậu thế cho lợi ích quốc gia để dành , ngay cả trong quốc gia lớn nhất “Marco Polo War Memorial”, đó là khó khăn để xem những người đã chết trong chiến trường chính của các chiến sĩ quốc dân đảng Nhật bản phong cách trong quá khứ. Kết thúc cuộc chiến chống lại Nhật bản, để cho Trung Quốc đi ra từ người nghèo và yếu, cải cách và mở cửa kinh tế Trung Quốc đưa ra, nhưng chúng tôi nhớ các liệt sĩ đã không hoàn toàn ra khỏi xiềng của tư tưởng, điều này có thể không nhưng nói là một buồn.

Khi bạn đến, bạn phải trải nghiệm nó kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể đi đến thị trường địa phương để làm lợi cho công dân Vladivostok.

Bạn vẫn đi bộ chó? Ra ngoài! Trượt loại động vật chỉ trên lớp, khi mua sắm có thể cưỡi lạc đà điều, mệt mỏi khi bạn có thể đi một chuyến đi.

Cua khổng lồ, rất ngon. Không không có thỏa thuận bằng cách này, vì vậy chọn, để nhân viên bán hàng để trỏ đến OK. Tại Vladivostok, giá cả đang cao, các chai lọ nhỏ của coke và nhân dân tệ 10 nhân dân tệ. Tỷ lệ renminbi để rouble là 1 nhân dân tệ cho 5,8 rubles. 1000 Rúp (gần 200 nhân dân tệ), đó là về cơ bản không có gì để mua ở các siêu thị ở đây.

Một bia, ngồi và nói chuyện về cuộc sống. Hãy nhớ rằng Stalin trong chiến tranh thế giới thứ hai cho rằng, ngay cả khi các binh sĩ có thể không được đảm bảo để ăn ở mỗi bữa ăn, nhưng có thể đảm bảo cung cấp vodka 22 một người. Tại thời điểm đó, vodka là rượu mạnh, và bây giờ chính phủ Nga quy tắc vodka rượu độ chính xác tối đa không quá 40 độ, nhưng hướng dẫn Nga nói rằng người đàn ông trung bình có thể uống 6 kg một đêm, nó là rõ ràng rằng người Nga uống một chút lớn.

Làn sóng, quay trở lại

Miễn cưỡng, nhưng vẫn muốn làn sóng tạm biệt đến nơi này, vì đây không phải là nhà của chúng tôi.

Năm sao, đến Trung Quốc, cung cấp cho bạn một chiếc xe đạp địa hình, bạn không cần phải vạch trần rằng biểu hiện đau đớn.
Có một nhà xe.

Có thể bạn thích:  Chú ý gì khi sử dụng xe đạp địa hình?

 

Một số Trung Quốc đã đưa ra suy nghĩ wishful: sẽ không được đúng đối với Trung Quốc di cư hàng triệu người đàn ông đến Nga trong mâu thuẫn với sự mất cân bằng giới tính hiện tại ở Nga? Nhưng hãy suy nghĩ về nó: nếu Trung Quốc có 100.000 người tại Vladivostok, đây có phải là một thành phố cảng biển được sử dụng là lãnh thổ Trung Quốc, hoặc là nó là tinh khiết lãnh thổ Nga? Để biết sự thật, người Nga và Trung Quốc từ lâu đã cảm giác mơ hồ và mơ hồ và tranh chấp, cản trở việc trao đổi chân thành giữa hai nước. Ban đầu, Nga, với nguồn gốc du mục của họ, không bao giờ thực sự thân thiện với Trung Quốc, thậm chí ở một mặt chúng tôi reo hò “Big Brother”, bọn chúng không muốn để làm theo hướng dẫn của người thầy Lenin để trở về Trung Quốc trên lãnh thổ chiếm đóng trong quá khứ của Trung Quốc; Từ Trung Quốc đến tận vùng đông bắc và Tây Bắc hơn 1,5 triệu kilômét vuông lãnh thổ, và sẽ có nhiều hơn 1.56 triệu kilômét vuông đất Mông Cổ từ gia đình Trung Quốc để tách ra, để mang lại cho người dân Trung Quốc đời đời đau, nếu Trung Quốc quên thời gian này của lịch sử, nó là sự phản bội của tổ tiên.

 

Trong thực tế, những người đang có máu tinh khiết Nga là chỉ ở Moskva, St. Petersburg và các nơi khác gần Europe, và tại Vladivostok khỏi Moscow rất khó để tìm thấy những người Nga tinh khiết.

Mặc dù Trung Quốc có quốc tịch 56, nhưng Hán chiếm hơn 90% tỷ lệ tuyệt đối lớn, và chỉ có 100 triệu dân của Nga, nhưng có quốc tịch 89, và người Nga chiếm ít hơn 70% tỷ lệ, vì vậy nó mâu thuẫn sắc tộc là tương đối nổi tiếng, mà còn xác định vĩ độ Nga chỉ có thể được hạn chế. Mâu thuẫn giữa Gruzia và Nga một lần nữa chứng minh cho người Nga mối quan tâm về nhập cư nước ngoài.

Là một thành phố mở đầu, Vladivostok cũng là đầy đủ của các tâm lý mâu thuẫn đến Trung Quốc. Một mặt, người ta hy vọng rằng nhiều người đàn ông Trung Quốc sẽ đi đến Vladivostok để đóng góp cho sự phát triển của Vladivostok, để làm giảm bớt sự mất cân bằng nghiêm trọng giữa nam giới và phụ nữ, và ngày khác, sợ rằng một số lượng lớn của những người nhập cư Trung Quốc sẽ thay đổi thành phần của những người dân địa phương, làm Vladivostok một khu phố tàu Nga.

Phát biểu của cuộc chinh phục của các quốc gia Nga, chúng tôi cũng có thể giới thiệu một tên đàn ông Nga muốn sử dụng-Vladimir, chính xác ý nghĩa của tên gọi là “kiểm soát của thế giới.” Có lẽ bởi vì lục địa từ lâu đã được tôn trọng bởi các nhà lãnh đạo cách mạng xã hội chủ nghĩa và tôn kính như là một người thầy tuyệt vời, và không muốn làm hỏng hình ảnh của mình trong tâm trí của người dân Trung Quốc, nó đã không bao giờ ilyich ý nghĩa thật sự của Lenin tên trong phương tiện truyền thông chính thức. Tất nhiên, tên của các nhà lãnh đạo trong hệ thống xã hội chủ nghĩa là cũng chỉ là một tên mã, nhưng nếu người dân dưới sự cai trị của Hitler, nếu có nhiều việc sử dụng “chinh phục thế giới” như “kiểm soát thế giới” như tên gọi, chúng tôi đã mạnh hơn cảnh giác của chúng tôi. Có rất nhiều người Nga gọi là “Vladimir”, ngoại trừ những người cố vấn tuyệt vời, Lenin, hiện tại tổng thống Nga Vladimir Putin, grand masters của thế kỷ Vladimir Horowitz, Vladimir Mikhaylovka, tư lệnh không quân Nga hiện nay.

Đối mặt với nhiều nước láng giềng mạnh, Trung Quốc cần phải có một ý nghĩa của cuộc khủng hoảng.

Để trở nên mạnh mẽ, để làm cho quốc gia mạnh mẽ hơn, chúng ta cần đi ra ngoài, để biết thế giới, để thay đổi bản thân.

Bằng cách này, tôi muốn cảm ơn đồng đội của tôi, cảm ơn bạn tất cả các cách, không bỏ rơi, âm thầm cống hiến; tôi muốn cảm ơn những

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …