Hưng nghĩa Guizhou--một chuyến viếng thăm đến Hẻm núi Maling ở Trung Quốc

Hưng nghĩa Guizhou–một chuyến viếng thăm đến Hẻm núi Maling ở Trung Quốc

Hưng nghĩa Guizhou–một chuyến viếng thăm đến Hẻm núi Maling ở Trung Quốc.National Scenic Area Maling Canyon, nằm ở phía đông bắc của Hưng nghĩa thành phố 6 km, maling có nguồn gốc từ Wumeng Ginkgo Ridge, ngược dòng được gọi là trang nằm hai bên bờ sông Qingshui, tính theo giữa luồng giữa hai bên của ngựa và ngôi làng Maling và Maling cho biết.Đạp xe đạp địa hình nhập khẩu đi về  Guizhou nằm ở phía tây nam bang Hưng nghĩa lãnh thổ, thiết hùng, qi, bảo hiểm, Hiển thị như một toàn thể.

Maling hẻm núi là một ngọn núi được xây dựng trong mổ xẻ sâu vết nứt ở mối nối của dòng sông, thác nước Gunne Phi, tre lộn ngược, hang động đá vôi kết nối, hai bên cây cổ trang trí cùng lúc đó, sự pha trộn. Wanfeng rừng Scenic Area Dongfeng rừng đỉnh núi, phong rừng Cottage vườn. Các khu vực Wanfeng Lake Scenic có hàng chục ngàn của quần đảo. Hôm nay, Maling Canyon Rafting thu hút một số lượng lớn các du khách Trung Quốc và nước ngoài. National Scenic Area Maling Canyon, ở Vân Nam, Quảng Tây, Quý Châu 3 tỉnh (huyện) thu thập và thu thập lãnh thổ Hưng nghĩa, về phía đông bắc là 334 km từ Guiyang, 321 km về phía tây của Côn Minh, tổng diện tích là 344 kilômét vuông. Được biết đến như là “một vết sẹo đẹp trên trái đất.”

Hưng nghĩa Guizhou--một chuyến viếng thăm đến Hẻm núi Maling ở Trung Quốc 2

Khám phá thế giới bằng xe đạp

Cao nguyên Yunnan Guizhou là khu vực phân bố rộng rãi nhất của đá vôi landform trên thế giới. Tại chỗ Maling hẻm núi đẹp như tranh nằm giữa Wumeng Yunnan Guizhou nguyên và đồi Quảng Tây, cacbonat kỷ Trias Karst đá được phân phối rộng rãi và những nếp gấp bị gãy của tầng lớp rất phức tạp, mà biểu hiện những cảnh quan đá vôi với nhiều lớp và các loại địa hình, Huangguoshu Pubu với cả hai bên của phía đông và phía tây của khu rừng, và làm cho phong cảnh đá vôi của Trung Quốc Uppermostpart. Danh lam thắng cảnh diện tích 450 km vuông, là một Wanfeng, Thousand island, hàng trăm thác nước, Chigu, màu sơn của đường nối đất huyền diệu cho cảnh quan đặc trưng trong những điểm ngắm cảnh.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Top 10 câu hỏi bạn cần biết trước khi lựa chọn một chuyến du lịch bằng xe đạp
Có rất nhiều di tích văn hóa trong khu vực đẹp như tranh, phong phú các phong tục dân tộc, khí hậu ôn hòa và ẩm, nhiệt độ năm 15℃ ~ 18℃, bốn mùa, như mùa xuân, ngày và đêm là sự khác biệt nhiệt độ nhỏ, là người dân để tìm kiếm sự hẻo lánh, rover, Cuba, thăm dò, mùa hè, khu nghỉ dưỡng vui chơi giải trí. Maling Canyon Scenic Area của hẻm núi Maling, Wanfeng Forest, Wanfeng Lake ba thành phần, bao gồm: Maling Canyon để đất seam đỉnh núi thung lũng, nhóm thác nước nằm ngang bay, cacbonat canxi tường để hình thành cảnh quan các tính năng. Chiều dài maling Canyon Valley 74.8 km, thung lũng rộng 50 ~ 150 mét, sâu 120 ~ 280 gạo Valley, đá dưới 200 mét dưới mặt đất. Do vai trò “Thousand springs đến sông trở lại sự xói mòn”, nuôi một hẻm núi đầy màu sắc kỳ diệu.
Hưng nghĩa Guizhou--một chuyến viếng thăm đến Hẻm núi Maling ở Trung Quốc 3

Khu nghỉ dưỡng

Đầu tiên, hai bức tường của các hẻm núi lai một quy mô lớn, áp đặt ngoạn mục, chắp vá của calcified đá, tạo thành một thác nước đá độc đáo, thứ hai là khu danh lam thắng cảnh có kích thước của thác nước Baiyu, trong đó: Star Gallery 1.7 km trong các thác nước nhiều hơn 20, chẳng hạn như triệu ngựa bập bùng waterfall, Pearl waterfall, đầm năm lần thác nước, thác nước cao 120 ~ 170 mét, Thác rộng 5 ~ 100 mét, mạnh như khoảng cách thiên hà Milky Way, mềm như curl Nana, ba là rất nhiều bức màn ít được biết đến lỗ. Trong Maling Canyon Tour, bạn sẽ kinh nghiệm vô hạn kỳ diệu của thiên nhiên. Hẻm núi Shenyou, Plank Road leo lên vách núi và dòng, xoắn và thu hút, hấp dẫn, dọc theo đường và bơi lội, chẳng hạn như vào bức tranh, một bước, một cảnh, di chuyển cảnh, nó là không thể nào quên. “Đám mây là kỳ lạ hơn nữa, Jijue là khó khăn để vẽ.” Viết thơ duy, thơ trong những ngọn núi rỗng. Thật vậy, hẻm núi Maling là một bài thơ ở một ngọn núi rỗng.
Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em … nhất là dòng xe đạp địa hình cao cấp