Khởi đầu từ những thứ nhỏ bé 1

Khởi đầu từ những thứ nhỏ bé

Xuất phát ngay tại nơi mình sống. Và bắt đầu một cách thật đơn giản. Các chuyến du lịch bằng xe đạp không cần quá dài và thử thách. Hãy đạp xe từ nhà tới khách sạn cách đó 15 dặm, nghỉ lại qua đêm và trở về vào sáng hôm sau. Bạn đã là một du khách đi bằng xe đạp rồi!

Trên thực tế, cách tốt nhất để chuẩn bị và tìm hiểu về hoạt động tuyệt vời này chính là xuất phát từ ngay nơi mình đang sống. Bạn sẽ ngay lập tức phá vỡ được mọi rào cản khó khăn trước mắt, chẳng hạn như về trang thiết bị, khả năng điều hướng và kĩ năng.
Khởi đầu từ những thứ nhỏ bé. Đây là những lý do khiến việc bắt đầu ngay tại địa phương có thể giúp bạn giải quyết nhẹ nhàng việc du lịch bằng xe đạp.

Đạp xe qua đêm:

Liều thuốc thúc đẩy. Ông Jim Sayer – giám đốc điều hành Hiệp hội xe đạp quốc tế đã giải thích rằng việc đạp xe qua đêm chính là liều thuốc thúc đẩy giúp bạn hứng thú tham gia vào các tour đạp xe hơn. Chúng giúp bạn từ dân “tập chơi” trở thành một người am hiểu tường tận chỉ trong một đêm.

Khởi đầu từ những thứ nhỏ bé 2

Đạp xe qua đêm

Không cần đi một quãng đường quá dài. Hãy bắt đầu ngay tại địa phương và đạp xe lòng vòng trong thị trấn hoặc tham gia vào một tour du lịch quanh đó qua đêm không nhất thiết phải đi hàng dặm. Đơn giản chỉ cần lên kế hoạch về một chuyến đạp xe đạp qua đêm ngắn, trang bị kiến thức về khâu chuẩn bị cần thiết.

Không cần các thiết bị chuyên dụng.

Bạn không cần một chiếc xe đạp địa hình đắt tiền hay trang thiết bị để khám phá quanh thành phố hay du lịch qua đêm. Bạn chỉ cần một chiếc xe đạp đảm bảo sự an toàn và thoải mái. Nếu bạn đã lên kế hoạch chi tiêu cho một chuyến đi qua đêm, bạn không cần tới một chiếc túi đựng chuyên dùng cho xe đạp. Chỉ cần mang theo ba lô. Thậm chí bạn không cần tới lều trại hay túi ngủ. Hoàn toàn ổn với một “thẻ tín dụng cho người cắm trại” và nghỉ lại ở một khách sạn gần đó.

Có thể bạn thích:  Người mới bắt đầu tập đi xe phải xem: lựa chọn chính xác chiếc xe đạp đầu tiên

Tìm hiểu thêm:

Khởi đầu từ những thứ nhỏ bé 3

Tham gia vào các buổi đạp xe từ thiện

Để ô tô ở nhà. Học cách sử dụng xe đạp trẻ em để di chuyển bỏ ô tô lại. Hãy đạp xe đi làm hay đi mua sắm.

Tham gia vào các buổi đạp xe từ thiện.

Những chuyến đi xe đạp mini tuyệt vời với sự hỗ trợ và giám sát của người khác. Công tác chuẩn bị đã được đảm bảo cho bạn và tất cả những gì bạn phải làm là đạp xe. Những sự kiện này là một cách tuyệt vời giúp bạn thoải mái mở rộng giao lưu với những người xung quanh và có thể tham gia được vào những sự kiện lớn hơn khi mà bạn đã có sự kết nối với những người đạp xe khác.

Tham gia một chuyến đi trên toàn tiểu bang.

Đây gần giống như chuyến đạp xe từ thiện nhưng kéo dài hơn một chút và mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm việc đạp xe có tổ chức trong nhiều ngày.

Bắt đầu xây dựng từ đó.

Một khi bạn đã cảm thấy thoải mái với chuyến đi qua đêm, hãy tiến tới lần thứ hai. Sau đó là lần thứ ba và rồi bạn sẽ có một tour du lịch kéo dài hàng tuần hệt như một người chuyên nghiệp!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …đặc biệt là sản phẩm xe đạp mini Nhật, là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đi xe đạp.