Lá thư gửi cho các tài xế xe hơi 4

Lá thư gửi cho các tài xế xe hơi

Lá thư gửi cho các tài xế xe hơi:

Thân gửi các tài xế xe hơi!

Hơn 40 triệu người Mỹ, trẻ và già, muốn đi xe đạp trên những con đường công cộng. Đáng buồn thay, nhiều người ngại làm như vậy, phần lớn bởi vì các lái xe đôi khi dồn ép họ quá sát. Mặc dù hầu hết các lái xe không cố ý gây hại, nhưng hành vi này đáng sợ và bất hợp pháp này đã làm hàng triệu người đi xe đạp địa hình trên đường hoảng sợ. Hãy nhớ rằng luật pháp ở mọi tiểu bang đều yêu cầu “Các lái xe phải vượt qua với một khoảng cách an toàn và tốc độ hợp lý.”

Hầu như tất cả mọi người đã quên rằng khi không có không gian an toàn để đi qua, người đi xe đạp, nhất là xe đạp mini nên sử dụng toàn bộ làn đường cho xe và người điều khiển xe mô tô phải đợi đến lượt mình. Xin hãy hiểu rằng, bất kể chúng ta cảm thấy thế nào về nó, mọi người đều bình đẳng về quyền tiếp cận và lối đi an toàn trên các con đường công cộng. Đây luôn luôn là, theo luật pháp: “Mọi người đi xe đạp sẽ có tất cả các quyền và nghĩa vụ được áp dụng cho các lái xe khác.”

Xin lưu ý rằng khi những người đi xe đạp trẻ em bị dồn ép sang bên phải, họ sẽ gặp phải các nguy cơ trượt trên cát hoặc các mảnh vỡ hoặc va chạm với cửa xe ô tô đang đỗ. Đó là lý do tại sao, dù có làn xe đạp hay không, ở hầu hết các bang, quy tắc đúng cho người đi xe đạp luôn luôn là: “đi bên phải * TRỪ KHI * đi qua, rẽ trái, hoặc để tránh các chướng ngại vật, ô tô đang đỗ, các loại phương tiện đang di chuyển, người đi bộ hoặc các mối nguy hiểm khác; hoặc làn đường quá hẹp cho xe đạp và một chiếc xe khác đi qua một cách an toàn, song song bên trong làn đường. ”

Lá thư gửi cho các tài xế xe hơi 1

Tuân thủ luật lệ khi lái xe

Người đi xe đạp cẩn thận sẽ hòa vào bên trái một cách lịch sự và đạp xe gần trung tâm của làn đường dành cho các phương tiện thay vì bị dồn ép sát gần các mối nguy hiểm – cũng như bất kỳ người lái xe cẩn thân nào cũng có thể làm. Một số người cho rằng điều này không an toàn: nhưng xin lưu ý rằng chỉ có một quy tắc chung trong luật về đi xe đạp an toàn và nó chỉ thị cho những người đi xe đạp an toàn cư xử giống như những người lái xe an toàn:

Có thể bạn thích:  Tại sao bạn nên chọn xe đạp địa hình

Tìm hiểu thêm:

“Mỗi người đi xe đạp sẽ có tất cả các quyền và nhiệm vụ áp dụng cho các lái xe khác.”

Vì vậy, xin vui lòng ghi nhớ: cho dù trong một làn đường dành cho xe đạp, đi qua đường, hay không, việc dồn ép sẽ khiến người ta sợ hãi. Hãy giữ khoảng cách an toàn giữa người đạp xe và người đi bộ, bất kể họ đang ở đâu trên đường. Nếu bạn không thể vượt qua một cách an toàn, hãy vui lòng đợi. Luật pháp luôn yêu cầu chúng ta chia sẻ các tuyến đường công cộng một cách bình đẳng và an toàn cho tất cả mọi người.

Những người đi xe đạp phải hiểu rằng * họ *  phải nỗ lực nhiều nhất có thể để làm cho mình an toàn hơn và được tôn trọng hơn. Hàng triệu người đi xe đạp đang cố gắng xoay xở để đạp xe giữa dòng xe cộ đông đúc mỗi ngày, năm này qua năm khác để không bị va chạm hoặc gặp rắc rối. Nhiều người là những người đạp xe biết hợp tác, họ đã học cách sử dụng tất cả các quy tắc trên đường để hợp tác lịch sự với các lái xe khác: không chỉ để báo hiệu, mà còn để tham gia giao thông một cách lịch sự , nhượng bộ, thay đổi làn xe, sử dụng đèn vào ban đêm – tất cả các quy tắc.Họ hiếm khi bị dồn ép, và các nghiên cứu cho thấy họ an toàn hơn những người đi xe đạp khác – an toàn như các lái xe nói chung.

Công an và công tố viên sẽ không luôn luôn bảo vệ quyền lợi của người đi xe đạp và người đi bộ được an toàn. Đôi khi điều này là do người đi xe đạp nói chung có xu hướng hành động bất hợp pháp. Nhưng luật pháp của chúng ta nói rằng chúng ta không chịu trách nhiệm về hành vi xấu của người khác. Vì vậy, xin vui lòng: thực hiện luật giao thông chung một cách công bằng và bình đẳng. Hãy tập trung vào những cá nhân gây nguy hiểm cho người khác: đặc biệt là những người sử dụng phương tiện để quấy rối hoặc đe dọa người khác, dồn ép người đi xe đạp khác hoặc người đi bộ hay đạp xe mà không có đèn vào ban đêm.Lá thư gửi cho các tài xế xe hơi 3

Có thể bạn thích:  Trẻ em có thực sự cần đến xe đạp cân bằng?

Quy tắc đạp xe an toàn

Hãy nhớ rằng những con đường không được xây dựng chỉ dành cho ô tô: trước khi có ô tô, những con đường công cộng ở Hoa Kỳ được xây dựng dành cho người đi xe đạp. Mọi người đi bộ và người đi xe đạp, không ngoại lệ, đều có quyền cơ bản để sử dụng một an toàn và được pháp luật bảo vệ trên các tuyến đường này.

Xin lưu ý rằng mọi Tài liệu chỉ dẫn cho phép thực hành lái xe an toàn cho người lái xe ghi rằng:

“Điều chỉnh tốc độ khi đi qua những ngọn đồi, khúc cua, người đi bộ, người đi xe đạp và những phương tiện di chuyển chậm khác.”

Những điều kiện này làm cho giới hạn tốc độ không an toàn. Theo luật, bạn phải lái xe chậm hơn.

Đó là trách nhiệm của bạn về việc điều chỉnh tốc độ lái xe nhằm bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người. ”

Hãy nhớ rằng đây luôn là luật pháp. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Lá thư gửi cho các tài xế xe hơi 2

Bảo vệ quyền lợi của người đi xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …đặc biệt là sản phẩm xe đạp mini Nhật rất dễ sử dụng và thuận tiện để đi lại trong thành phố.