Những mẹo hay khi đạp xe 1

Những mẹo hay khi đạp xe

Những mẹo hay khi đạp xe dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Hãy chắc chắn rằng xe đạp của bạn có một gương phản chiếu trắng ở phía trước, và một gương phản chiếu màu đỏ ở phía sau. Thật hữu ích khi đạp xe nếu nó được trang bị thêm bộ phản quang hoặc vật phản quang trên bánh xe hoặc trên bàn đạp (bất kỳ phần nào của xe đạp địa hình chuyển động nhiều khi bạn đạp đều sẽ là ứng cử viên tốt cho vật liệu phản chiếu – một thao tác giúp các tài xế xe hơi có thể quan sát bạn).

Nếu thường xuyên đạp Xe đạp mini Nhật vào ban đêm, hãy lắp một đèn pha màu trắng và một đèn chiếu hậu màu đỏ trên xe của bạn. Mặc dù bạn phải trả tiền để có được một thứ gì đó, nhưng một bóng đèn rẻ tiền vẫn tốt hơn là không có gì. Song, liệu có phải sự an toàn của bạn không đáng để đầu tư nhiều đô la nhất?

Những mẹo hay khi đạp xe 2

Những mẹo hay khi đạp xe

Hãy lấy một cái bơm, một bộ dụng cụ vá và một cái đòn bẩy để sửa lốp xe bị xì hơi. Hãy chắc chắn rằng bạn biết thực hiện những thao tác này để làm điều ấy khi cần!
Hãy xem xét việc lắp đặt một giá đỡ và một chiếc giỏ xe để mang theo sách hay một vài đồ vật khác. Hãy di chuyển những vật nặng khỏi lưng và đặt chúng lên giá đỡ nhằm giúp việc đạp Xe đạp mini trở nên thoải mái hơn và ổn định hơn khi mà trung tâm của trọng lực đã được hạ xuống. Hãy chắc chắn rằng giỏ xe bạn mua có thể dễ dàng gắn kết và tháo rời khỏi xe, bởi vì bạn cần phải làm điều này khi đạp xe thường xuyên. Áo mưa là thứ rất cần thiết, cho mọi nơi.

Tìm hiểu thêm:

Hãy xem xét lắp đặt tấm chắn trên xe đạp trẻ em của bạn. Chúng gần như có thể loại bỏ những chất lỏng do bánh xe bắn lên trên những con đường ướt mưa, giữ cho bạn khô ráo hơn, sạch sẽ hơn và thoải mái hơn. Các tấm chắn hoàn toàn hiệu quả hơn những bộ phận khác vì chúng bao phủ bánh xe tốt hơn.

Có thể bạn thích:  10 cách để bé có chuyến đi xe đạp thú vị

Những mẹo hay khi đạp xe 3

Cách đạp xe hiệu quả

Hãy xem xét sắm một cặp kính, mũ bảo hiểm hoặc gương có thể lắp vào xe đạp giúp bạn quan sát tình hình giao thông. Người đi xe đạp thường có khuynh hướng quay lưng lại khi quan sát tình hình phía sau họ!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …