Quy trình sản xuất linh kiện xe đạp chất lượng 3

Quy trình sản xuất linh kiện xe đạp chất lượng

Thiết bị mới của năm mới để mở ra một năm mới của xe đạp, mọi người muốn thay đổi điều gì? Tôi đặc biệt tìm kiếm các sản phẩm mới được trưng bày tại Triển lãm Đài Bắc năm ngoái, để bạn có thể dễ dàng nắm rõ các sản phẩm xe đạp mới trong năm 2019 tại nhà, nhưng hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn phần linh kiện!

Quy trình sản xuất linh kiện xe đạp chất lượng . Đây là một ống nâng ghế giảm xóc kết hợp giảm xóc tạo tính thoải mái và đàn hồi tăng tính an toàn, phù hợp cho hầu hết các loại xe đạp. Với một điều chỉnh áp suất không khí độc đáo, giảm xóc suốt hành trình có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với trọng lượng và sở thích của các khách hàng khác nhau. Các ống ngồi có thể vượt qua thử nghiệm mỏi ISO để đáp ứng nhu cầu an toàn. Tay cầm nhỏ với góc độ và vị trí được điều chỉnh phù hợp cơ thể con người, thiết kế kết cấu chống trượt mang lại cảm giác nhấn tốt hơn, đồng thời được làm bằng vật liệu nhôm rèn, nhẹ và bền.

ZhiQing Neco5 +

Bàn đạp thủ công Neco5 + sử dụng chốt cố định cho phép lắp đặt và tháo gỡ bàn đạp mà không cần sử dụng công cụ. Điều này cung cấp hai lợi thế chính: Thứ nhất, bàn đạp không chiếm không gian khi cất xe đạp hoặc được đặt trong cốp xe, điều này đặc biệt hữu ích cho xe đạp gấp. Thứ hai, sau khi người lái đỗ xe đạp thể thao , bàn đạp có thể dễ dàng được gỡ bỏ để giảm khả năng chiếc xe đạp bị đánh cắp. Các tính năng khác bao gồm thân bàn đạp làm bằng nhôm, trục chính làm bằng crôm và ổ trục kín.

Satori Glider II

Glider II là một linh kiện giảm xóc hiệu suất cao kết hợp nhôm gia công chính xác, vòng bi tự bôi trơn và giảm xóc mật độ cao. Glider II có thể đối phó với những con đường gồ ghề, giảm xóc và giảm sự lên xuống của các bộ phận điều khiển, mang đến một chuyến đi thoải mái cho người đi xe đạp. Ngoài việc điều chỉnh với các công cụ đơn giản, giảm xóc có độ cứng khác nhau có thể lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu đi xe khác nhau.

Quy trình sản xuất linh kiện xe đạp chất lượng 2

Các loại linh kiện xe đạp bạn cần biết

Nan hoa cấu trúc TC Chosen

Nan hoa cấu trúc TC mới của Chosen được làm bằng khớp nối có răng, được cấp bằng sáng chế. Bánh răng được đổi sang một bên. Lò xo đĩa được sử dụng để lái ở một bên. Số lượng răng có thể lựa chọn là 24T, 36T và 54T. Loại xe được sử dụng để kết hợp, bàn đạp trực tiếp hơn, công suất được truyền trực tiếp, hiệu suất dẫn cao hơn và vòng quay có thể được điều khiển mà không có khoảng trống.

Có thể bạn thích:  Đánh giá Venge - Dòng xe đạp thể thao đua đường trường

Maxxis High Road

Với công thức hợp chất mới, độ bền lăn giảm 16%, độ bám ướt tăng 23%, với lớp chống đâm K2 nhẹ, Tubless Ready. Thông số kỹ thuật 25C hiện có sẵn, tiếp theo là thông số kỹ thuật 28C.

Alexrims Recon3.0

Kinh nghiệm kỹ thuật của Alexrims cho phép người lái trải nghiệm hiệu suất vượt địa hình mới nhất. Recon3.0 được thiết kế với thiết kế sang trọng, không thỏa hiệp để đáp ứng nhu cầu đi xe khắt khe nhất. Áp dụng cấu trúc vành carbon, thiết kế trục kéo thẳng, nan hoa Bear Pawls, trong đó nan hoa có đặc điểm như bảo trì dễ dàng, kết cấu nhẹ và bền, phù hợp với các kiểu đi xe đạp thể thao Nhật như Enduro và All Mountain, tương thích với Tubless Ready, cung cấp quy cách 27,5 inch và 29 inch, v.v, trọng lượng là 1.604g và 1.706g.

RST ống nâng yên xe kiểu thủy lực

Ống bên trong và ống bên ngoài được thiết kế tương ứng thành một thể, hai hàm bên trái và bên phải không quá 3 mm, tay cầm của đòn bẩy cung cấp hai kiểu: mặt trước và mặt bên. Thông số kỹ thuật đường kính ngoài là 30,9 và 31,6mm, hành trình có thể chọn là là 100, 120 và 150mm. Cũng có những phong cách ẩn.

SR Suntour Axon34-Wrex

Kích thước 29 inch, giảm xóc 100-120mm, phù hợp với XC, kết hợp với ống nĩa 34mm, ống đứng và nắp vai được làm bằng vật liệu sợi carbon, ống dưới được làm bằng hợp kim magiê, có thể được nắp để chắn bùn, trọng lượng 1,5kg. Tay đua được tài trợ dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong sự kiện đua xe châu Âu 2019.

Velo Angel Prevail 

Đệm ngồi thường sẽ có thiết kế rỗng, nhưng nó chỉ có thể có hiệu quả giảm áp lực. Thiết kế Y Cut được cấp bằng sáng chế của Velo không chỉ có hiệu quả giảm áp lực, mà còn có tính linh hoạt, giúp tăng sự thoải mái và tạo ra lỗ hổng hoặc kiểu không lỗ cho nhu cầu của khách hàng. Áp dụng thiết kế mũi ngắn cho xe đạp đường bộ và xe đạp tính thời gian.

Quy trình sản xuất linh kiện xe đạp chất lượng 1

Nơi bán linh kiện xe đạp uy tín

Đo công suất kiểu tâm trục toàn chiều

Trong hội chợ triển lãm Đài Bắc hàng năm, máy đo công suất trục chính toàn chiều đã được giới thiệu, có thể phù hợp với các bộ trục khuỷu 30 mm như sợi carbon, rỗng và nhôm. Nó phù hợp cho xe đường bộ, xe đạp leo núi và BMX Racing.

Đệm ghế kiểu thi đấu thể thao XiangLi

Các đệm ghế kiểu thi đấu thể thao có sẵn cho thị trường sửa chữa, cung cấp chiều rộng 131, 144 và 155mm, với thiết kế mũi ngắn và loại bỏ các khu vực không mong muốn, làm cho đệm ghế nhỏ hơn. Lỗ rỗng lớn hơn, áp suất giảm, sự thoải mái được duy trì, đồng thời tính toán dựa trên giá trị trung bình, có hiệu quả tránh gây đau thần kinh tọa. Công nghệ hoàn toàn phù hợp, bao gồm: không có đinh, giảm dung sai quy trình thủ công, tăng độ bền, nhẹ và thay đổi màu sắc trong trường hợp phía dưới.

Có thể bạn thích:  Bạn đi xe đạp leo núi, nhưng bạn có hiểu đặc tính của lốp xe đạp leo núi?

Dây xích không âm thanh DaYa

Cấu trúc của con lăn bị bỏ qua, thiết kế được thay đổi dưới dạng mô phỏng con lăn để đạt được hiệu ứng im lặng, sự dịch chuyển mượt mà hơn. Chỉ nặng 150g, giảm 50% trọng lượng. Thiết kế rãnh tự bôi trơn có chức năng lưu trữ dầu và kéo dài tuổi thọ 20%.

Dây xích và bánh răng chuyên dụng KMC eBike

KMC dựa vàotruyền động trục tâm không giống nhau của động cơ chính xe đạp địa hình nhập khẩu điện như Bosch, Shimano, NuVinci tiến hành thiết kế bánh răng eBike, thêm vào đó KMC suy nghĩ dựa vào đặc điểm của dây xích eBike yêu cầu nghiên cứu và phát triển của thương hiệu nổi tiếng như Bosch, chế tạo bánh răng eBike, kết hợp hình thành Chainmate phù hợp hoàn hảo với khả năng tương thích 100%. Độ cong giữa các răng được thiết kế đặc biệt của KMC tham gia chính xác vào vòng cung lăn đặc biệt của eBike, động lực truyền động không khe hở và động năng hiệu quả, giúp giảm đáng kể hiệu suất và giảm hao mòn của các bộ phận, giúp người lái cảm giác đạp mượt mà hơn và kéo dài tuổi thọ. Độ bền được nâng cấp. Xích eBike với lực lắp trục xích 450kgf, khả năng chịu mài mòn kim cương, độ bền kéo 1050kgf và hiệu suất cao khác, xích eBike chống gỉ thân thiện với môi trường – e101 EPT kết hợp bánh răng KMC 3mm wide eBike, dài nhất có thể đạt hiệu quả đạp xe 10.000 km.

Bản phanh đĩa biến điện không dây Kforce WE

FSA đã ra mắt bộ biến điện không dây Kforce WE, có thêm phiên bản phanh đĩa, đồng thời cung cấp tay cầm phanh nhỏ hơn cho các tay đua tay nhỏ. Tay quay rỗng nhẹ, đĩa phanh có kích thước 140mm, 160mm và bánh đà có 3 loại là 11 -25, 11-28, 11-32, v.v … Ant + và Bluetooth đều có thể tương ứng.

Pioneer dẫm lên hệ thống giám sát thế hệ thứ ba

Nó dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2019, chủ yếu bao gồm 3 bộ phận là cảm biến, bảng mã và App. Cả bảng mã và cảm biến đều được trang bị chức năng truyền Bluetooth và ứng dụng mới được phát triển “Cycle-Sphere Control” có thể được tải xuống miễn phí. Thông qua App và bảng xe, cảm biến, công tắc chế độ chỉ có thể được thực hiện trên bảng mã trước đây. Cài đặt thông tin và nâng cấp phiên bản phần mềm đơn giản hơn nhiều.

Có thể bạn thích:  Cách chống nắng khi đi xe đạp địa hình vào mùa hè

Magura

Magura thương hiệu áp dụng kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực xe máy, xe đạp điện, Magura có MT5e, MT4e của phanh đĩa, phanh vành thủy lực HS33e.

Nan hoa cao cấp Novatec e-MTB

Quá trình được cấp bằng sáng chế, vòng ratchet mở rộng gấp đôi với tỷ số truyền cao cấp, khớp cắn (trình tự) sai lệch để tăng sức mạnh và tốc độ cắn. Vật liệu được làm bằng trục sắt và ghế ratchet. Đường kính là 48T + 12 móng để đủ độ cứng. Nó đủ để đối phó với mô-men xoắn lớn nhất thời và với thiết kế tinh xảo, thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Notio Konetic không cần vào đường hầm gió cũng có thể đo được cản gió

Sản phẩm công nghệ đen được phát triển bởi Argon 18, hành động Notio Konetic là một máy phát hiện sức cản của gió, cho phép người lái cải thiện hiệu suất của người lái thông qua phân tích dữ liệu khoa học. Trong triển lãm năm ngoái tại Đài Bắc, người sáng chế hạng mục này của Argon 18, đã là khái niệm từ hai năm trước đây, các sản phẩm có thể được chuyển đổi thành các hoạt động thực tế, bây giờ đã có thể cung cấp cho đội đua chuyên nghiệp cấp một như Astana và Sky, sử dụng để các tay đua luyện tập hàng ngày, tốc độ, nhịp và hệ số kéo để phân tích hiệu suất không khí tổng thể của người lái + xe khi đi ngoài trời. Trong tương lai, Argon 18 sẽ đơn giản hóa giao diện thông dịch, để người tiêu dùng bình thường cũng có thể sử dụng và hiểu, cải thiện hiệu quả không lực, đạt được sự kết hợp giữa con người và phương tiện, làm cho đi cùng một công suất mà đầu ra xa hơn và nhanh hơn!

Trục tâm 28,99 nhóm đầu bát xe LunFeng

Để đối phó với sự thịnh vượng của chiếc xe đạp Gravel, LunFeng đã giới thiệu kiểu đầu bát khống chế góc răng giúp bảo vệ phía trước xe khi đi trong khúc cua không bị lật. Mặt khác, để cho chiếc xe đạp leo núi chạy tốt hơn, mà đủ mạnh, với trục cân bằng 28,99mm, kết hợp với quy trình sản xuất có độ chính xác cao, phù hợp với tất cả các trục của hệ thống SRAM, trục của khung, hợp kim nhôm, cũng có thể phục vụ khách hàng.

Kenda

Lốp xe điện Kenda giới thiệu nhiều kiểu lốp eMTB, sử dụng cao su và hoa văn độc đáo, đủ để đối phó với sức mạnh tức thời mạnh mẽ.

Sau khi đọc xong bài này, có phải rất nhiều người đều muốn mua chúng