Sự kiện cùng nhau đạp xe vì AIDS 3

Sự kiện cùng nhau đạp xe vì AIDS

Vào chiều ngày 21 tháng 10, dịch vụ công cộng của nhà ga Vũ Hán năm 2018 đã được tổ chức tại quận Diêm Thành. Sự kiện này được tài trợ bởi Quỹ Aide, được tài trợ bởi Trung tâm dịch vụ tình nguyện chống liên kết Vũ Hán Qingcai, CDC tỉnh Hồ Bắc, Quỹ chữ thập đỏ Hồ Bắc, Cục dân sự Vũ Hán, CDC Vũ Hán và các đại diện liên quan. Công dân từ các trường đại học, tập đoàn và câu lạc bộ xe đạp tham gia sự kiện này.

Sự kiện cùng nhau đạp xe vì AIDS . Sự kiện sẽ khởi hành từ quận Diêm Thành và quay trở lại từ Thung lũng Hồ Điệp, tổng cộng quãng đường là 10 km. Người tham gia có thể hoàn thành hai cấp độ “Hỏi đáp kiến thức về bệnh HIV ” và “Nói lên tiếng nói của bạn”, bạn có thể nhận được chứng chỉ “Đại sứ viện trợ” do nhà tổ chức cấp.

Đồng thời, sự kiện này cũng nhận được sự hỗ trợ từ Netease Spring Breeze, Tiger Tooth Live, Cáp Nhĩ Tân, Truyền thông Dawson và Cuộc sống thú vị. Tại hiện trường, Huya live đã phát sóng một chương trình truyền hình trực tiếp toàn thời gian. Gần 20.000 cư dân mạng đã theo dõi sự kiện từ thiện trực tuyến thông qua Trang wed trực tiếp Tiger.

 

Sự kiện cùng nhau đạp xe vì AIDS 2

Những sự kiện đạp xe ở Việt Nam

Đàm thoại

Mặc dù có mưa nhỏ tại sự kiện, nhưng sự nhiệt tình của những người tham gia tại hiện trường vẫn rất nóng, và toàn bộ chuyến đi đã hoàn thành trong mưa. Người tham gia Lưu từ Đại học Công nghệ xe đạp thể thao nhập khẩu Vũ Hán nói với các phóng viên rằng trước đây tôi chỉ nghe nói về AIDS và nghĩ rằng AIDS rất kinh khủng. Khi tham gia hoạt động này, tôi không chỉ biết thêm về phòng chống AIDS mà còn nhìn thấy thực tế về AIDS. Bị nhiễm bệnh. Hóa ra AIDS không đáng sợ như chúng ta nghĩ. Miễn là nó được điều trị tích cực, nó không khủng khiếp. ”

Lapse 26 tuổi là một trong số ít người trong nước công khai tình trạng nhiễm HIV. Lần này, anh đặc biệt quay trở về từ Bắc Kinh để tham gia các hoạt động của nhà ga Vũ Hán. Người ta nói rằng, mặc dù xã hội ngày càng chấp nhận những người nhiễm HIV và đất nước này cũng cung cấp thuốc kháng vi-rút miễn phí. Nhưng vẫn còn nhiều sự phân biệt đối xử. Người nhiễm bệnh vẫn phải đối mặt với nhiều khía cạnh thách thức của việc điều trị y tế và việc làm trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng thông qua hoạt động đồng hành cùng AI, khuyến khích nhiều người tham gia, hiểu kiến thức khoa học về AIDS thông qua hành động của chính họ và giảm phân biệt đối xử. ”

 

Sự kiện cùng nhau đạp xe vì AIDS 1

Những sự kiện đạp xe vì môi trường

Cuộc sống hàng ngày sẽ không lan truyền AIDS

Tại sự kiện, Tương Hồng Lâm, chuyên gia chính về phòng chống và điều trị AIDS tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh tỉnh Hồ Bắc, nói với các phóng viên rằng, AIDS là một bệnh truyền nhiễm mạn tính chỉ lây lan qua máu, lây truyền từ mẹ sang con và quan hệ tình dục. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có thể bị nhiễm AIDS, bạn nên đến CDC hoặc tổ chức y tế gần nhất càng sớm càng tốt. ”

Đồng hành

Một lần nữa với Ai R lòng, một sự kiện từ thiện được khởi xướng bởi ông Liu Jiulong, một người nhiễm HIV công khai vào năm 2015. Hoạt động này nhằm tập trung vào phòng chống và điều trị AIDS thông qua sự tham gia của các môn thể thao xe đạp địa hình nhập khẩu tham gia, kêu gọi toàn xã hội hiểu về AIDS, nhận ra AIDS và giảm phân biệt đối xử và hiểu lầm về AIDS.

Sự kiện từ thiện “Đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu đồng hành” năm nay đã được tổ chức thành công tại Nam Xương, Giang Tây vào ngày 20 tháng 5. Sau khi kết thúc nhà ga Vũ Hán, nó sẽ được tổ chức tại Trường Sa vào ngày 1 tháng 12.

Dữ liệu liên quan

Theo dữ liệu từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh quốc gia Trung Quốc, tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2018, 820.756 trường hợp bệnh nhân nhiễm HIV và bệnh nhân đã được báo cáo trên toàn quốc, với 253.031 trường hợp tử vong. Có 555 người nhiễm HIV dưới 15 tuổi, trong đó lây truyền qua đường tình dục là phương thức lây truyền nhiều nhất.

Theo tin tức do Ủy ban Kế hoạch Y tế tỉnh Hồ Bắc công bố, tính đến cuối tháng 10 năm 2017, tỉnh này đã báo cáo 16564 trường hợp bệnh nhân và bệnh nhân nhiễm HIV, và tổng số 5.334 trường hợp tử vong đã được báo cáo.

Thanh Thái là một tổ chức phi lợi nhuận về phòng chống AIDS ở vùng trung lưu của sông Dương Tử. Nó được đăng ký tại thành phố Trường Sa, thành phố Vũ Hán và Cục dân sự Nam Xương và làm việc tại địa phương. Chúng tôi chủ yếu thực hiện công tác phòng chống và điều trị AIDS ở những người trẻ tuổi và các nhóm bên lề. Nếu bạn muốn biết thêm về nội dung của chúng tôi, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Thanh Thái.