Thay đổi cho chuyến đi mới mẻ 1

Thay đổi cho chuyến đi mới mẻ

Một vài tuần trước, tôi chuyển nhà từ một nơi tôi có thể đạp Xe đạp mini Nhật Bản đi làm một cách đơn giản và dễ dàng nhất thì bây giờ tôi chuyển xuống một con đường cách 3 dặm với chỗ tôi làm, nhưng ở đây lại có những tuyến đường lớn và nhiều lựa chọn con đường hơn. Tôi quyết định thay đổi cho chuyến đi mới mẻ:

Khi tôi bắt đầu khám phá những tuyến đường khác nhau, tôi đã cân nhắc về việc làm cách nào để tối ưu hóa tuyến đường đi xe đạp. Có một mạng lưới các con đường để đến ngôi nhà mới của tôi và chúng cách 3,5 dặm về phía đông và 2 dặm về phía nam với chỗ đi làm của tôi. Điều này được ví giống như là hàng trăm lựa chọn zig-zag ẩn trong mạng lưới điện trên đường

Thay đổi cho chuyến đi mới mẻ 2

Thay đổi cung đường cho mới mẻ

Tìm ra con đường hoàn hảo chỉ là sự khởi đầu của niềm vui. Sau đó, tôi bắt đầu khám phá nhiều tuyến đường xe đạp khác nhau. Các tuyến đường có thể đi qua một số cửa hàng bán đồ tiện ích hoặc có thể chỉ là vài con đường khác có khung cảnh mới mẻ hơn.

Tìm hiểu thêm:

Cuối cùng, niềm vui thực sự của việc có được một tuyến đường xe đạp địa hình là tìm hiểu tất cả các chi tiết nhỏ thú vị trên những con đường đó. Ngay từ khi bắt đầu đi xe, bắt đầu đi làm và nơi đậu xe đạp, hãy biến việc đi làm bằng xe đạp mini trở nên được thoải mái như là bạn dành thời gian để vui chơi và hãy coi đó là thời gian tốt nhất trong ngày.

Thay đổi cho chuyến đi mới mẻ 3

Nhiều cung đường để lựa chọn

Đến nơi làm việc

– Hãy thử thách bản thân cùng với chiếc xe đạp trẻ em nếu thành phố của bạn cung cấp những chiến dịch thú vị cho xe đạp. Tại New Orleans, tổ chức vận động xe đạp địa phương khuyến khích các cơ sở làm việc đăng ký và cạnh tranh để mức độ người tham gia đạp xe đạt mức cao nhất. Bạn cũng có thể đăng ký tại những giải mang tính Toàn quốc.

Có thể bạn thích:  Những loại xe đạp địa hình phổ biến nhất hiện nay

– Tạo ra một thách thức trong văn phòng của riêng bạn. Đối với tuần lễ đạp xe năm ngoái, tôi đã lập bảng thành tích trong văn phòng của chúng tôi để theo dõi mỗi ngày cho những người đi bộ hoặc đi xe đạp làm việc. (Chúng tôi bao gồm ba phương thức miễn tinh thần càng cao càng tốt). Các thành viên đã bỏ tên của họ vào một cái xô cùng với phương tiện đi làm của họ mỗi ngày). Vào cuối tuần, chúng tôi tổng kết lại và đưa ra các giải thưởng bằng việc liên kết với các cửa hàng xe đạp địa phương để sẵn sàng cung cấp những giải thưởng nhỏ như chuông xe đạp, gương phản chiếu, chai nước và các sản phẩm miễn phí khác

Thay đổi cho cuộc sống tích cực hơn

  • – Giúp đồng nghiệp chọn lựa xe đạp để phục vụ cho cuộc thi đua hàng ngày
  • – Thiết lập một hệ thống với những người bạn thân và qua đó có thể nhờ những tay đua có kinh nghiệm đi kèm với những người ít kinh nghiệm hơn đến văn phòng và cả lúc ra về.
  • – Một buổi sáng gặp nhau tại một quán cà phê địa phương hoặc điểm ăn sáng để có được ngày làm việc bắt đầu một cách đặc biệt.
  • – Chọn một ngày để đi xe đạp và cùng ăn trưa với một nhóm bạn
  • – Đưa ra một số huấn luyện nâng cao về thực hành lái xe an toàn.
  • – Bạn không ngạc nhiên nếu bạn sớm tìm lợi ích trong việc sử dụng xe đạp đến văn phòng.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …