Tìm hiểu xe đạp leo dốc thương hiệu BH 3

Tìm hiểu xe đạp leo dốc thương hiệu BH

Mới đây, tay đua Karim Amour của BH Enduro  đã chụp ảnh một số mẫu xe xuống dốc BH trên Facebook của mình. Mặc dù hiện nay các hình ảnh chụp lén của xe đạp xuống dốc BH mới là rất hiếm, nhưng chúng ta có thể thấy rằng chiếc xe cũng có rất nhiều nơi chú ý. Theo Karim Amour, chiếc xe mới sẽ có tên Lynx 8, với hành trình bánh sau 8 inch, sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống giảm xóc Split Pivot của Dave Weagle.

Tìm hiểu xe đạp leo dốc thương hiệu BH . Mặc dù quan chức không tiết lộ tin tức về Lynx 8, nhưng chúng ta có thể thấy rằng chiếc xe mới trong ảnh thực sự đang sử dụng hệ thống giảm xóc Split Pivot, đặc điểm ngoại hình được sắp xếp hợp lý có thể sẽ có phiên bản bằng sợi carbon khi được phát hành chính thức và phiên bản nhôm này có khả năng không thích hợp để kiểm tra góc của toàn bộ chiếc xe. Tên của Karim Amour được in trên cốt thép cọc yen.

Tìm hiểu xe đạp leo dốc thương hiệu BH 2

Hướng dẫn bạn đạp xe leo núi

Có thể thấy chiếc xe này phải là xe riêng của Karim Amour. Hình ảnh mờ cho thấy toàn bộ chiếc xe phải là bộ D01 của X01. Karim Amour cũng tiết lộ rằng chiếc xe đã sử dụng lốp thử nghiệm của Michelin.

Chúng tôi đã tìm thấy bộ bảo vệ tay AVS Racing xuất hiện trong cuộc đua EWS trước đó trong các bức ảnh chụp lén.

Tuy nhiên, bảo vệ phanh đĩa bánh trước này chưa bao giờ được nhìn thấy trên một chiếc xe đạp leo núi nào. Điều này đã trở thành một tiêu chuẩn trên xe đạp off-road cũng đã được Karim Amour sử dụng trong xe đạp của mình. Toàn bộ chiếc xe không nên mang chiếc xiên này, nhưng liệu nó sẽ không phải là một bộ phận được lựa chọn hay không thì thật khó để nói. Tuy nhiên, Karim Amour đã bán phanh đĩa trên Facebook của mình trước đó, giá là 65 euro, có lẽ là một tùy chỉnh riêng được thực hiện bởi Karim Amour.

Tìm hiểu xe đạp leo dốc thương hiệu BH 1

Tìm hiểu loại xe đạp leo dốc

Hệ thống giảm xóc sau ARMA! Trong ảnh, chúng ta có thể thấy rằng BH Lynx 8 của Karim Amour sử dụng hệ thống giảm xóc sau ARMA cực kỳ hiếm. Tôi nghĩ rằng cần thiết để giới thiệu hệ thống giảm xóc sau này, hiện nay chúng ta biết rằng ô tô và xe máy làm Ohlins sốc sinh đã bắt đầu thâm nhập thị trường xe đạp leo núi, trong khi hệ thống giảm xóc phía sau là từ ARMA nhà sản xuất Anh Stendec,

ARMA

mà Stendec cũng làm giảm xóc phía sau của ô tô và xe máy, hiện nay việc tiêu thụ hai kiểu xe đạp địa hình leo núi giảm xóc lò xo phía sau, hợp tác với Danny Hart vào năm 2014 để phát triển, chiếc xe này là sử dụng hệ thống giảm xóc xuống dốc phía sau ARMA. Lại có một nhà sản xuất khác đang làm giảm xóc cho ô tô và xe máy đã tham gia vào thị trường xe đạp. Tôi nghĩ mọi người đều đã nhìn thấy cả rồi.