Xe đạp trẻ em

Nghĩa Hải cửa hàng bán xe đạp trẻ em nhập khẩu chính hãng từ Maruishi Nhật Bản mới 100% nguyên thùng đập hộp các dòng xe đạp trẻ em dành cho bé từ 4-7 tuổi và xe 7-12 tuổi.

Có bán buôn bán lẻ các loại xe đạp nhập khẩu cho các đại lý, cửa hàng. Liên hệ hotline để có giá tốt.

Thông tin Thương hiệu xe đạp Maruishi

Tiền thân của Maruishi là Thương hội Ishikawa thành lập tại Yokohama Nhật Bản. Đến 1900 ngành kinh doanh chính của Thương hội Ishikawa chuyển hướng sang xe đạp địa hình. Đến 1909 “Thương hội Ishikawa” đổi tên thành “Thương hội Maruishi”. Năm 1920 chiếc xe đạp trẻ em đầu tiên của Nhật Bản tự sản xuất đã có mặt trên thị trường. Đến năm 1990 Maruishi xây dựng nhà máy tại Đài Loan, thực hiện chiến lược chiếm lĩnh thị trường toàn cầu với nhiều loại phân khúc xe đạp phổ biến hiện nay.

Năm 2016 Nghĩa Hải chính thức bắt tay với hệ thống AEON của Nhật Bản phân phối xe đạp Maruishi tại tất cả các điểm ở Long Biên, Bình Tân, Tân Phú, Bình Dương.

Xe đạp trẻ em có thể lựa chọn là một chiếc xe kép hoặc một chiếc xe đủ tính năng (tùy thuộc độ tuổi của bé, ba (mẹ) có thể lựa chọn để phù hợp với con mình).

Với loại xe đạp trẻ em kép:

Ban đầu là xe đẩy (không có pedal, bé dùng chân đẩy xe và học cách cầm lái trước). Khi bé đã sẵn sàng để học đi, ta có thể lắp thêm pedal để xe trở thành một chiếc xe đạp bình thường. Nhờ có công năng đặc biệt này mà xe đạp trẻ em giúp cho các bé học được cách đi xe đạp, điều khiển tay lái một cách dễ dàng.

Với xe đạp trẻ em đủ tính năng:

  • Xe đạp trẻ em nhật bản đủ tính năng có thể là loại xe ngoài 2 bánh chính, xe còn được lắp thêm 2 bánh phụ giúp bé mới tập đi mà không bị đổ xe. Ngoài ra, khi bé đã biết đạp xe, lái xe khá thành thạo, ba (mẹ) có thể tháo bỏ bánh phụ và hướng dẫn thêm cho bé hoàn thiện kỹ năng giữ thăng bằng khi đi xe đạp 2 bánh.
  • Một sự lưu ý: Khi thấy bé đã lớn nhiều so với chiếc xe ban đầu, hoặc chiếc xe của bé đã cũ. Ba (Mẹ) nên nghĩ tới chuyện thay cho bé một chiếc xe mới, đẹp và phù hợp hơn để kích thích sự hứng thú và ham muốn tập đi xe nhiều hơn!
  • Các mẫu xe đạp cho bé tập trung vào 3 nguyên tắc cơ bản: cân bằng, dễ học, dễ điều khiển.

Thiết kế xe đạp trẻ em đa năng mà đơn giản

  • Với chiếc xe kép: Pedal có thể tháo rời để thành xe đẩy giúp trẻ không phải lo sợ hay cảm thấy vướng víu, trẻ sẽ trở nên tự tin và dễ dàng học cách thăng bằng khi chân chạm đất, tay học lái và làm quen với việc di chuyển trên xe. Khi trẻ đã sẵn sàng, ba (mẹ) chỉ cần lắp pedal vào và trẻ sẽ dần học cách đạp pedal, thăng bằng và điều khiển tay lái.
  • Với chiếc ” xe đạp trẻ em nhập khẩu ” đủ tính năng: Việc trải nghiệm của bé sẽ khác với xe kép. Đó là từ đầu bé chưa phải học giữ thăng bằng, mà chỉ tập lái, tập đạp xe để trải nghiệm cảm giác tự đi xe như thế nào. Việc giữ thăng bằng đã có 2 bánh phụ đảm nhiệm. Sau này khi đã thành thạo và sẵn sàng đi xe với 2 bánh, ba (mẹ) hãy tháo bỏ 2 bánh phụ ra.

Lựa chọn xe đạp cho trẻ em như nào

  • Xe đạp trẻ em 4-7 tuổi có bánh xe 16 inh: phù hợp cho các bé tập đi xe, hay vận động thể thao từ nhỏ
  • Xe đạp trẻ em 7-12 tuổi bánh xe 20 inh: thích hợp cho việc luyện tập đạp xe thể dục thể thao, đi học, đi chơi

Câu hỏi thường gặp mua xe đạp trẻ em tại Nghĩa Hải

Quy định bảo hành xe như nào

Xe tại Nghĩa Hải 100% nhập khẩu mới nguyên chiếc được bảo hành 2-3 năm theo quy định của hãng. Trường hợp ở gần quý khách có thể mang xe trực tiếp đến cửa hàng gần nhất để được bảo hành. Trường hợp xa chung tôi sẽ hỗ trợ chi phí hoặc đồ để thay thế bảo hành.

Xe đạp trẻ em có những loại nào?

Hiện này Nghĩa Hải cung cấp các loại xe phù hợp cho bé 4-12 tuổi. Có cả loại xe 3 bánh cho bé tập đi không sợ ngã

Xe đạp trẻ em nhập khẩu từ đâu?

Các sản phẩm xe đạp trẻ em hiện nay do Nghĩa Hải cung cấp được nhập khẩu 100% chính hãng từ nhà máy của các hãng tại Trung Quốc, Nhật Bản

Mua xe có được giảm giá không?

Giá xe chúng tôi bán đúng giá niêm yết trên website. Và có xe được khuyến mại giảm giá ghi rõ trên từng loại xe. Và có những chương trình offline tặng mã giảm giá khi mua xe. Các đại lý nhập hàng bán buôn luôn có giá ưu đãi.
Cart
Your cart is currently empty.