Cách chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi , Kích thước xe dap tre em

Cách chọn kích cỡ xe đạp trẻ em, Kích thước xe dap tre em

Cách chọn kích cỡ xe đạp trẻ em … Gần đây ta thường hay nghe thấy thuật ngữ “tăng bánh xe dẫn ”. Theo thống kê của “Cycling”, sự gia tăng kích cỡ của bánh xe hướng dẫn là phần yêu thích nhất của các tay đua hiện tại,làm sao để chọn mua xe dap tre em đúng kích cỡ với độ tuổi của bé

Cách chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi , Kích thước xe dap tre em

Vì bánh lái xe đạp trẻ em chỉ là một thành phần dẫn điện nên nó không phải là bộ phận nhận lực chính, do đó, độ mòn không lớn, nhưng nó sẽ bị cọ xát trong quá trình chuyển đổi và lắc, sau khi sử dụng lâu dài, hoặc nếu nó được sử dụng để đẩy mạnh và leo trèo.

Nếu nó bị mòn, có thể có vấn đề với tiếng ồn và nhảy dây, do đó, bánh xe dap tre em dẫn hướng cũng là một vật phẩm tiêu hao, và nó sẽ thay đổi trong khoảng ba năm. Tuy nhiên, nếu chuyến đi không lớn, hãy đi nhiều đường, có thể mất nhiều năm để thay đổi.

Cách chọn kích cỡ xe đạp trẻ em, Kích thước xe dap tre em 2
Cách chọn kích cỡ xe đạp trẻ em, Kích thước xe dap tre em

Kích thước xe đạp trẻ em

Chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi

Hai bánh xe hướng dẫn trên cánh tay rocker của trục sau của xe đường, phần trên được gọi là Tension pulley (bánh xe dẫn hướng), phần dưới là Hướng dẫn ròng rọc (bánh xe đạp dẫn hướng), nhà máy nói chung là 11T (răng), miễn là nó lớn hơn 11T Nó có thể được gọi là bánh xe hướng dẫn mở rộng, có sẵn từ 12-18T.

 Tìm hiểu thêm :

Việc tăng vai trò của bánh xe dẫn hướng chủ yếu là tăng độ cong của dây chuyền khi đi qua bánh xe dẫn hướng, và cải thiện độ mịn, có thể thấy rõ từ hình ảnh khi sử dụng bánh xe dẫn hướng ban đầu 11T, xích được dẫn hướng bằng bánh xe dẫn hướng. Loại, độ cong uốn lớn, và khi bánh xe dẫn hướng được mở rộng, độ cong uốn của dây xích là tương đối nhỏ, gần giống như kênh cong.

Có thể bạn thích:  Giải đua xe đạp địa hình Toàn Quốc Lần thứ 1

▲ So với cánh tay rocker ban đầu (bên trái) và cánh tay rocker mới (bên phải).

Cách chọn kích cỡ xe đạp trẻ em, Kích thước xe dap tre em 3
Cách chọn kích cỡ xe đạp trẻ em, Kích thước xe dap tre em 2

Cách chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi

“Bánh xe dẫn hướng tăng” có hữu ích không?

Khi góc của dây xích nhỏ, nó sẽ tự nhiên đi ít êm hơn và tăng sức chịu đựng .Nếu nó thẳng như một dòng sông, dây xích sẽ mượt mà hơn và tốc độ sẽ tốt hơn khi leo lên, nó sẽ tốt hơn, cảm giác sẽ rõ ràng hơn. Tuy nhiên, nếu một bộ cánh tay rocker và bánh xe dap tre em hướng dẫn tốn hàng ngàn đô la, nó có thể tạo ra lợi ích tương đối không, nó sẽ là vấn đề của ý kiến. Đặc biệt là để cải thiện. Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt nó, bạn có thể nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách nhảy vọt, nếu bạn leo lên dốc như một vị thần, nó có nhiều khả năng thay đổi bộ bánh xe đạp trẻ em, tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất, bạn có thể cảm thấy việc thay đổi bánh xe hướng dẫn là rất quan trọng, bạn có thể trải nghiệm nó.

Nhưng làm thế nào lớn là nó để tăng bánh xe hướng dẫn? Quá nhỏ, hiệu quả là không rõ ràng, quá lớn, khoảng cách với bánh đà sẽ trở nên lớn hơn. Trong trường hợp của Yima International, 15T được coi là có tác động ít nhất đến tốc độ dịch chuyển, vì vậy các sản phẩm thương hiệu đều áp dụng đặc điểm kỹ thuật 15T.

Làm thế nào để chọn “tăng bánh xe dap tre em hướng dẫn”?

Để thay đổi “tăng hướng dẫn bánh xe đạp trẻ em”, toàn bộ cánh tay rocker (bao gồm cả bánh xe hướng dẫn trên và dưới) phải được thay thế. Vì các thông số kỹ thuật của các biến thể khác nhau (Shimano, SRAM, Campagnolo) là khác nhau, chúng phải được lựa chọn theo nhãn hiệu truyền tải và mô hình của hệ thống truyền dẫn.

Hầu hết các tay đua sẽ chọn bánh xe dẫn hướng trên và dưới để tăng thông số kỹ thuật, ví dụ, từ 11 / 11T đến 15 / 15T, nhưng một số khung bị giới hạn bởi thông số móc sau, sẽ không có cách nào để cài đặt 15 / Các cánh tay rocker 15T chỉ có thể được trang bị với 11 / 15T, đó là, chỉ có bánh xe đạp cho bé 3 tuổi hướng dẫn thấp hơn được mở rộng.

Có thể bạn thích:  Đánh giá Trek Emonda- dòng xe đạp đua dành cho nữ

Hướng dẫn lắp đặt mới

Do sự đa dạng của hệ thống chuyển đổi và thông số kỹ thuật khung, nó không được khuyến khích để mua DIY, và sau khi cài đặt, sự căng thẳng và góc của hệ thống chuyển đổi nên được điều chỉnh, tốt hơn bởi kỹ thuật viên cơ khí giàu kinh nghiệm. Các cửa hàng xe dap tre em nói chung được gọi là hàng hóa trong cùng một ngày, đến ngày hôm sau, vì vậy nó rất thuận tiện, việc thay thế chỉ mất khoảng 0,5-1 giờ.

Tuy nhiên, các tay đua cũng nên chú ý đến thực tế là chiều dài dây xích ban đầu sẽ không đủ lâu sau khi thay đổi bánh xe dẫn hướng, do đó, khi thay đổi bánh xe dẫn hướng, bạn phải thay đổi dây xích, vì vậy bạn có thể thay đổi nó vào lần sau. Khi dây xích mới được sử dụng, bánh xe dẫn hướng và dây xích được thay thế một lần nữa.

▲ Một con ngựa để tăng bánh xe dap tre em hướng dẫn

Nó được bắn bằng thép nhựa chịu mài mòn và có tuổi thọ dài hơn, thiết kế vát của bánh xe dap tre em dẫn hướng trên và dưới sẽ làm cho vận hành mượt mà hơn và giảm tiếng ồn. Với Palin gốm, vòng quay sẽ mượt mà hơn.

Tăng các bước thay thế bánh xe dap tre em hướng dẫn

▲ Các công cụ cần thiết, từ trái sang phải: ổ đĩa xích, kìm mũi kim, công cụ tháo dỡ nhanh dây chuyền tháo rời, tuốc nơ vít chéo, tuốc nơ vít có rãnh, cờ lê lục giác.

▲ Đầu tiên loại bỏ chuỗi ban đầu (sau chuỗi mới).

▲ Nới lỏng các vít cố định đường truyền.

▲ Tháo đầu nối đuôi của dây chuyền dịch chuyển và kéo dây ra.

▲ Hủy bỏ derailleur phía sau.

▲ Hãy sẵn sàng lắp đặt cánh tay xoay sau mới. (Phía trên cùng của hình cho thấy derailleur phía sau phía sau, và phía dưới là hai hướng dẫn, bánh xe đạp trẻ em hướng dẫn và đinh vít cố định của toàn bộ cánh tay rocker mới.)

▲ Nới lỏng vít cố định và tháo cánh tay rocker đã thay đổi. (Sự thay đổi sau mỗi thương hiệu và mô hình có thể có các vị trí cố định vít khác nhau)

Có thể bạn thích:  Lắp đặt xe đẩy trẻ em thế nào để càng an toàn?

▲ Tháo các lò xo và miếng đệm bên trong và đặt chúng theo thứ tự.

▲ Nhân Cơ hội được loại bỏ sẽ được bôi dầu bằng cách này và sau đó các lò xo và miếng đệm sẽ được thay thế theo thứ tự.

▲ Đặt hướng dẫn đầu tiên mà bạn muốn thay thế và siết chặt các vít.

▲ Vít cánh tay rocker trên vít.

▲ Đặt bánh xe dap tre em dẫn hướng (thường là mặt với kiểu chữ hướng ra).

▲ Đặt hướng dẫn khác.

▲ Khóa các vít đang khóa tấm dẫn hướng và bánh dẫn hướng.

▲ Đặt bánh xe dap tre em dẫn hướng.

▲ Vít khóa khóa dẫn hướng khóa và bánh dẫn hướng

▲ Đặt derailleur phía sau vào khung.

▲ Nhấn đường dịch chuyển vào đường ray phía sau.

▲ Thay thế dây chuyền mới Tại thời điểm này, chiều dài của dây chuyền phải được xác định tùy thuộc vào điều kiện (số răng, số răng của bánh đà và số răng của bánh xe đạp trẻ em hướng dẫn sẽ khác nhau).

▲ Cuối cùng, chúng ta phải thực hiện một điều chỉnh khác về hệ thống truyền dẫn, nghĩa là, bạn đã hoàn thành.