Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi, Lợi ích của xe đạp địa hình 3

Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi, Lợi ích của xe đạp địa hình

Hành trình đạp xe đạp địa hình … Sau một đêm nghỉ ngơi đầy đủ và ngủ một đêm, mọi người đều rất hứng khởi vào sáng sớm, và họ đã tập thể dục buổi sáng tốt sau khi chào đón hai nhân vật quan trọng thấp mới, mọi người đều có tình thần chiến đấu cao.

Hành trình đạp xe đạp địa hình, Đạp xe đường dài

Chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu tiếp tục di chuyển về phía nam, mặc dù lãnh đạo Azhe dự đoán rằng hôm nay vẫn sẽ là một ngày khó khăn! Nhưng tất cả mọi người dường như không sợ. Mục tiêu của ngày hôm nay là thành phố Cao Hùng, tổng số dặm là 120km, cao hơn 3km so với bảng ban đầu, lãnh đạo Azhe nói: Hãy yên tâm rằng số dặm sẽ không tăng lên!

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không đạp xe đạp leo núi đến đích được , anh ta có thể thêm nhiều số
Vào buổi sáng sớm, nhiệt độ nhanh chóng leo lên đến 35 độ C, với thời tiết nóng và nóng, cộng với tất cả các cách để gió và crosswinds, nhanh chóng tiêu thụ hầu hết sức mạnh thể chất và chiến đấu của nhóm.

 Tìm hiểu thêm :

Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi, Lợi ích của xe đạp địa hình 1
Lợi ích của xe đạp địa hình leo núi

Hành trình đạp xe đường dài, Xe đạp địa hình leo núi

Công viên nước, được biết đến với “Lễ hội ánh sáng cảng Yuejin” được tổ chức trước Lễ hội đèn lồng hàng năm. Nguồn gốc của thuật ngữ “Yuejin Port” có thể được bắt nguồn từ triều đại nhà Thanh, khu vực nước mặn từng là một cảng nước mặn, có nghĩa là “nước mặn” và xe đạp địa hình có hình lưỡi liềm. Nó cũng được gọi là “Yuejin”. “Yuegang”, khi có một sự thô tục của “Yufu, Erlu, Sancha, và Apriljin” trong những ngày xưa, chúng ta có thể thấy sự thịnh vượng của nước muối vào thời điểm đó.

Có thể bạn thích:  xe đạp cho bé 3 tuổi an toàn chất lượng tốt SALE 20%
Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi, Lợi ích của xe đạp địa hình 2
Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi

Lợi ích của xe đạp địa hình leo núi

Điểm dừng thứ hai là Trung tâm Nghệ thuật Grand Master ở Đài Nam, vốn là “Nhà máy Ông nội” và “Xã hội” của Công ty Đường Meiji, được khai trương vào năm 1912 và đóng cửa vào năm 1993. Năm 1999, chính quyền quận Tainan chính thức công bố văn phòng của Red House chung, ký túc xá của giám đốc, nhà khách, nhà hàng nhân viên gạch đỏ, khu vườn Nhật Bản và nhóm cây đa niên cho quận

Sau khi mọi người đã có một khoảng thời gian đạp xe đạp địa hình vui vẻ, sau khi ăn Grand Sugar Factory, họ chụp ảnh và đấm thẻ trước phòng ký túc xá của giám đốc nhà máy độc đáo, để lại một ký ức tốt. Khi thời gian đến gần trưa, nhiệt độ đã đập vỡ 38 độ, và tất cả các con đường ngược chiều gió, để mọi người có thể chịu đựng, nhưng họ chỉ có thể đẩy gió và vội vã đẩy về phía trước …

Xe đạp Nghĩa Hải : chuyên phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe đạp leo núi Nhập Khẩu từ Nhật Bản

Một giờ chiều, nhóm nghiên cứu cuối cùng đã đến lúc ăn trưa ngày nay – những địa điểm nổi tiếng cuộn tôm Zhou, cũng giống như mọi người đang cạn kiệt dịp này, trong doanh nghiệp KMC Wu, chủ tịch của Walker bất ngờ bó nắm giữ và phó chủ tịch Wu Xing Juan anh trai và em gái, sẵn sàng siêu nổi tiếng Fung và sáp bầu và dưa hấu, đào, vật tư khác ở cửa để chào đón tất cả mọi người

Vì vậy tất cả mọi người đã rất ngạc nhiên uống! và sáp bầu mát mẻ, nhiệt hoàn toàn biến mất, tôi cảm thấy rất hạnh phúc! Wu Xing Juan phó chủ tịch thân mật nói, mẹ đỡ đầu (Yu Caiyun Chủ tịch) gần 70 tuổi, còn với nhân viên đam mê đi xe đạp địa hình xung quanh Đài Loan, thực sự là rất đơn giản, và rất hiếm, vì vậy đặc biệt và như vậy trong nhà hàng để cho cô ấy một sự ngạc nhiên Hãy để cô ấy có một thời gian vui vẻ. Sự ngạc nhiên đến vừa đúng lúc, đầy bất ngờ và niềm vui, vì vậy tôi hoàn toàn quên buổi sáng Đồng làm việc vất vả và mệt mỏi, mà còn là toàn bộ con người ngay lập tức sạc đầy, Footloose!

Có thể bạn thích:  7 lợi ích tuyệt vời nhất của việc du lịch bằng xe đạp

Buổi chiều vẫn là một cuộc đấu tranh gian khổ, sau khi Gold Coast, công viên nước, và cuối cùng vào Kaohsiung, dưới sự headwind mặt trời thiêu đốt, thậm chí ăn cắp nằm xuống trong lãnh đạo Aci, và tất cả mọi người cuối cùng đến cảng Kaohsiung Xingda nổi tiếng hấp dẫn – Valentine Mọi người đều mật ong ngọt ngào Wharf! Ở phía trước trung tâm của quảng trường, mặt trời hạnh phúc và hình ảnh được chụp. Có tình yêu trong trái tim tôi, cưỡi một chiếc xe đạp địa hình là không có vấn đề! Thích!

Hôm nay (11 tháng 6) Ngày hôm sau, sau khi 120 km march dài, Victoria Lê 40 Lê cưỡi trạm nhẫn để tên cũ ‘chó’ của Cao Hùng, một số thành viên của nhiệm vụ sẽ hoàn thành hai ngày cưỡi trở lại làm việc, đến Một số đối tác mới sẽ tham gia vào ngày thứ ba của các hoạt động đạp xe đạp địa hình, tôi nghe nói rằng họ là những người dũng cảm, chúng ta hãy chờ xem!