Hành trình đạp xe leo núi, VĐV Xe đạp địa hình 2

Hành trình đạp xe leo núi, VĐV Xe đạp địa hình

Hành trình đạp xe leo núi, VĐV Xe đạp địa hình …Hôm nay là ngày thứ hai của chiếc xe đạp G-TEAM 2017YouBike Tuyền Châu, mọi người vẫn thức dậy sớm và xuống xe lúc 7:30 hôm nay. Để biết chi tiết, vui lòng xem báo cáo sau:

Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi

▲ Con hẻm nhỏ này được gọi là phố Zhuangyuan, nơi hầu như mỗi năm của kỳ thi tuyển sinh đại học thi đỗ sẽ có trạng nguyên.

▲ Điểm dừng chân đầu tiên đã đến Đền Chengtian ngày nay, có nhiều câu chuyện huyền thoại ở đây, nơi từng là nơi hội tụ của Hồng quân, vào thời kỳ cao điểm, đã có hơn 1.800 nhà cao tầng.

 Tìm hiểu thêm :

Hành trình đạp xe leo núi, VĐV Xe đạp địa hình
Hành trình đạp xe leo núi

Kỹ thuật xe đạp địa hình leo núi

 • ▲ Sau khi đi qua Cung Văn hóa Công nhân Tuyền Châu, các chú bác đang say mê hát
 • ▲ Một cửa hàng thiếc rất nổi tiếng, thiếc của Đài Loan đã được chuyển từ Tuyền Châu.
 • ▲ Thật khó để tìm một quán bar ở Tuyền Châu, một nơi có nền văn hóa Đông Á phong phú, tuy nhiên việc tìm một quán trà rất dễ, bạn có khoảng 35 người bạn, ngâm mình trong một tách trà và nếm thử bánh ngọt 100 tuổi và tận hưởng cuộc sống. Hồ thả phóng sinh, rất nhiều cá, vô cùng nhiều cá
 • ▲ Đền Guanyue, người dân địa phương cũng trở thành Guandi Temple, hương rất thịnh vượng, và luôn luôn có những người hành hương đến thăm , hành hương
 • ▲ Đền Qingjing, một ngôi đền Hồi giáo, đã tồn tại hơn một nghìn năm
 • ▲ Hoạt động từ thiện tự nhiên của sinh viên địa phương, để bảo vệ tốt hơn nền văn minh và cổ vật Người phụ nữ hướng dẫn kể câu chuyện về lịch sử lâu dài này.
Hành trình đạp xe leo núi, VĐV Xe đạp địa hình 3
Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi

Kỹ thuật leo núi xe đạp địa hình nhập khẩu

 • ▲ Khởi hành
 • ▲ Nhân viên đang làm công việc hỗ trợ xe đạp địa hình nhập khẩu
 • ▲ Đến một tiệm đường mà người dân địa phương yêu rất nhiều, hãy uống một bát đường để thủy phân
 • ▲ Sau khi đến đền Tin Hau, nơi Mazu được dành riêng
 • ▲ Chuyến đi tiếp theo đến chùa Thiếu Lâm
 • ▲ Tất cả đều nói rằng chùa Thiếu Lâm ở trên núi, cao, và đã có một sự khó khăn lớn đang chờ đợi mọi người.
 • ▲ Đường khó khăn, khó leo
 • ▲ Cô gái hướng dẫn viên du lịch nói rằng an toàn hơn là đẩy nó trực tiếp
 • ▲ Đây là địa điểm của Đền Thiếu Lâm Nam, cũng là một Thiếu Lâm chính thống
 • ▲ Sau giờ nghỉ trưa, buổi chiều ban đầu được lên kế hoạch là 30km đến làng Xiaopu, nhưng trời đã mưa rồi, chúng tôi quyết định đưa ra quyết định và trời mưa không có vấn đề gì.
 • ▲ Ngay sau khi khởi hành, mưa đột nhiên trở nên rất lớn. Vì mục đích an toàn, chúng tôi quyết định hủy bỏ các hoạt động đạp xe đạp địa hình buổi chiều, thật đáng tiếc nuối
Có thể bạn thích:  Cách chọn một chiếc xe đạp trẻ em an toàn

Vận động viên leo núi xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Gunn-Rita là một sự hiện diện tuyệt vời trong cuộc đua xe đạp leo núi dành cho phụ nữ. Cô sinh ra ở Na Uy vào năm 1973 và tham gia hoạt động kể từ khi còn rất bé, cô thích thể thao, bóng đá, trượt tuyết và trượt băng.

Về cơ duyên được tiếp xúc với xe đạp , cô được mời tham gia vào một cuộc thi đua xe đạp địa hình vào năm 1995. Kể từ đó, cô đã bị thu hút vào niềm vui đạp xe đạp địa hình từ rất sớm. Sau tháng sau cô giành chức vô địch Bắc Âu ở Phần Lan. Vào tháng 10, cô ký hợp đồng với một đội ngũ chuyên nghiệp người Hà Lan, American Eagle. Năm 1996, cô trở thành nhà vô địch lần đầu tiên của Nauy.

Tham gia nhóm đạp xe  Merida  sinh viên năm nhất

Mặc dù tưởng rằng cô đã có một con đường thuận lợi, vậy nhưng vào năm 2000, vì đào tạo quá mức, cô đã khiến hệ miễn dịch của cơ thể xuất hiện những triệu chứng khác thường, khiến cho cơ bắp cơ thể không lời. Sau một khoảng thời gian vắng bóng, cô gia nhập đội ngũ Merida International vào đầu năm 2002 và bắt đầu lại được xướng danh , giành vinh quang trên sân khấu lần thứ hai của mình. Vào tháng 9 năm đó, cô tham gia giải vô địch thế giới xe đạp leo núi và giành chức vô địch. Sau đó, cô ấy đã vượt qua cả thế giới bất khả chiến bại của thế giới.

Gunn-Rita giành danh hiệu trong một sự kiện vô địch,  người hâm mộ la hét tên cô, cô đã giành chức vô địch châu Âu năm 2003, tiếp theo là nhà vô địch quốc gia Na Uy Cup, một lần nữa là nhà vô địch Scandinavian và UCI 5 điểm. Người chiến thắng World Cup, ngoài ra, đã giành giải nhì trong Giải vô địch Marathon châu Âu. Trên con đường Vinh quang mà cô đã dành được nó không làm cô lạc mất phương hướng, thay vào đó cô trở nên phù hợp hơn với chính mình.

▲ Gunn Rita giành được nhiều vinh quang vô địch trong  sự nghiệp đạp xe của mình và lớn lên cùng với Merida.

Có thể bạn thích:  Những thói quen đi xe đạp ở Mỹ (Phần 2)

▲ Merida đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng quan trọng đối với Gunn Rita trong giai đoạn nghề nghiệp thấp nhất.

Tạo dựng lên thần thoại truyền kỳ

Điểm số trong năm 2004 thậm chí còn độc đoán hơn, họ đã giành được Thế vận hội Athens, Giải vô địch thế giới, Giải marathon thế giới, Giải vô địch châu Âu và Six World Cup, họ cũng đã giành được UCI World Cup, National Cup Na Uy và Scandinavia. Nhà vô địch châu Á-Saxon, rất nhiều chức vô địch, có Gunn-Rita tham gia cuộc đua, khiến những người lái xe bất lực vì đơn giản là không thể vượt qua nhiệm vụ “xe đạp leo núi” một cái tên vô cùng đẹp của Gunn-Rita Cũng bắt đầu làm theo.

Kỷ lục năm 2005 và 2006 cũng khá rực rỡ, cho đến mùa giải 2007, Gunn-Rita buộc cô phải hồi phục trong một năm vì bị nhiễm trùng hệ thống tiêu hóa. Khi cô trở lại vào năm 2008, mọi người đã chào đón cô ở World Cup lần thứ 26 tại Madrid. Với kinh nghiệm thám hiểm của những năm qua,vị trí và sức cạnh tranh của cô đã đạt đến đỉnh điểm mà không ai có thể đánh bại. Ngày nay, cái tên ấy vẫn là một nhân vật huyền thoại trong số những người chơi xe đạp leo núi đỉnh cao.

Tháng 1 cô ấy sẽ xuất hiện ở Nam Trung Quốc