Tìm hiểu về đĩa phanh xe đạp hợp kim titan 3

Tìm hiểu về đĩa phanh xe đạp hợp kim titan

Một năm trước, thông qua một cơ hội không ngờ tới tôi đã nhận khung titan lynskey đầu tiên trong đời, trải nghiệm đạp xe thoải mái và vẻ đẹp của titan. Kể từ đó, tình yêu của titan đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Nó trùng với hoạt động giảm giá của trang web chính thức của lynskey và cũng đã thu hoạch một kệ phanh đĩa mới.

Tìm hiểu về đĩa phanh xe đạp hợp kim titan . Khung thể thao lynskey helix 2017, trục thùng trước và sau, ống xoắn ốc bằng titan 325 (thường được gọi là “khung xoắn”), trọng lượng khung 48 yard 1750 gram, trọng lượng làm mọi người hài lòng, nhưng ống đầu cao khôn thoải mái, cũng như độ đàn hồi độc đáo của titan, phù hợp với ý định ban đầu của việc đạp xe đạp giải trí của tôi.

Bộ sản phẩm bộ phanh đĩa xe đạp  SRAM eTap, crankset là một chiếc quây 170 màu đỏ, với đồng hồ đo công suất quarq, đĩa là đĩa 50-34 S952 (đĩa này giống như màu đỏ ngoại trừ sự khác biệt trong sơn, giá là Một nửa chênh lệch, giá rất cao). Bánh đà là 11-28T, và dây chuyền là Yabang của Đài Loan. Nó được sử dụng lần đầu tiên. Bên cạnh tiếng ồn, phần còn lại vẫn ổn. Khóa dựa trên R8000 của X8000, khá thỏa đáng và tiết kiệm chi phí.

Khung bằng bạc và titan kim loại của kẹp Hrd vẫn rất phù hợp. Không có vấn đề nào khác ngoài chiếc đắt tiền. Đĩa là đĩa nổi sram clx, 140mm sau 160mm đầu tiên, kim loại được sử dụng để tạo ra mảnh ngoại trừ tiếng ồn, lực phanh là hoàn hảo. .

Tìm hiểu về đĩa phanh xe đạp hợp kim titan 2

Tìm hiểu hệ thống phanh xe đạp

Đối với ngã ba của ngã ba lynskey số 5 ban đầu, tôi muốn mua các sản phẩm ENVE, nhưng chỉ có một cửa hàng trong nước có, giá cả quá đắt. Nó trùng với ngã ba số 5 độc nhất của đại lý lynskey trong nước, và nhanh chóng mua nó, giá hai phần ba giá của enve, cũng tiết kiệm đôi chút, nhà máy ban đầu cũng khá hài hòa, ngã ba này cũng bình thương, nhà máy ban đầu không thiết kế trục thùng (sau khi kiểm tra ngã ba này để sản xuất trong nước, thường được gọi là “xuất khẩu sang bán hàng trong nước”).

Bộ bánh xe sử dụng Roval clx50 màu đỏ và tím gần đây (đưa ra đánh giá này >>> có thể là bộ bánh xe bằng sợi carbon ROVAL CLX50 mạnh nhất trong năm), bộ bánh xe mở vòng tròn siêu to cao 50 khung để đạt 1415 gram, cũng được tính đến lớn nhất. Với vòng bi CS và 240 hub, đường chạy vẫn rất ẩm. Lốp xe là corsa 25C.

Đặt ENVE 110 6 độ, cường độ trọng lượng hoàn hảo, uốn cong là Easton ec70sl

Ống ngồi là mẫu WCS cổ điển của Ritchey, sản phẩm tiết kiệm chi phí hơn 100 nhân dân tệ, trọng lượng 27,2 * 350 nặng 239 gram, tôn tạo màu bạc của mâm cặp và khung titan hoàn hảo

Tìm hiểu về đĩa phanh xe đạp hợp kim titan 1

Xe đạp chất liệu titan có tốt không

Power Pro elaston rộng 143, 2 cấp độ, là tiện nghi nhất cho sử dụng cá nhân.

Cage Lồng chai là minoura Nhật Bản, nhôm, hoàn hảo với khung titan

Mẫu lynskey thế hệ năm 2017 cập nhật một số giá đỡ hỗ trợ cho các thay đổi về điện, bạn có thể tháo ống đầu của dòng

Khung FOURIERS, ngoài ra trọng lượng rất tốt

Bộ phụ kiện 3 món “anh cả”, vũ khí để đạp xe đêm

Hợp kim titan, đĩa phanh xe đạp đường

Cuối cùng, chụp một bộ ảnh trang điểm, cảm ơn bạn đã xem.

Vui lòng tham khảo danh sách các điểm đón cho các bài tiểu luận giành