Xế độp Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp 3

Xế độp | Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp … Thời tiết bắt đầu trở lại lạnh, tôi muốn chà đạp và tôi không muốn đi ra ngoài, lúc này, nhiều tay đua xe đạp địa hình sẽ nghĩ rằng họ có thể sử dụng một bánh đà thay vì vậy, nhưng các tay đua đã nghĩ về cách sử dụng bánh đà.

Xế độp | Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Tập thể dục bánh đà nhấn mạnh việc tập luyện cho tim và phổi của mọi người. Do đó bạn có đủ khả năng tim mạch để thích ứng với bất kỳ môi trường nào và lợi ích thậm chí còn nhiều hơn.

Có thể khám phá các giới hạn tim và phổi của cơ thể trong một phạm vi an toàn. Bánh đà cũng có thể được sử dụng cho mục đích phục hồi chức năng y tế Nhiều bác sĩ phục hồi chức năng sử dụng bánh đà xe đạp địa hình để giúp bệnh nhân tăng cường sự huấn luyện tim phổi của họ, họ có thể sử dụng tình trạng của cơ thể để sử dụng. Mặt khác, nếu các cài đặt không chính xác, việc sử dụng bánh đà xe đạp vẫn có khả năng chấn thương thể thao.

 Tìm hiểu thêm :

 

Xế độp Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp 2
Xế độp Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Kỹ thuật đạp xe đạp chuyên nghiệp

Trang chủ & Lớp thương mại Bánh đà xe đạp địa hình

Nếu họ chỉ muốn thực hiện theo các tiêu chuẩn tập thể dục hiếu khí được đề nghị: tập thể dục thường xuyên ít nhất 3 lần một tuần, ít nhất 20 phút mỗi lần, nhịp tim nên tối đa trong khi tập thể dục

Nếu nhịp tim trên 60% và không nhấn mạnh cường độ cao, hãy sử dụng bánh đà cấp hộ gia đình chung và sau khi sử dụng, hãy nhớ quét sạch để tránh mồ hôi tấn công bánh đà, khiến nó bị rỉ sét và từ từ mất chức năng của nó.

Nếu lịch đào tạo bao gồm H.I.I.T. Đào tạo khoảng thời gian cường độ cao, bạn nên sử dụng bánh đà cấp thương mại, không thấm mồ hôi, bền và mạnh hơn và có thể hỗ trợ đào tạo cường độ cao lâu dài và tư thế tập thể dục trên cơ thể lớn hơn.

Có thể bạn thích:  Đi bộ và đi xe đạp mang lại những lợi ích gì cho sức khoẻ

▲ Cách nhanh chóng và dễ dàng xác định xem đó có phải là bánh đà thương mại hay không, trước tiên hãy kiểm tra xem có biện pháp chống mồ hôi nghiêm ngặt nào để bảo vệ bánh đà xe đạp không.

An toàn trên bánh đà xe đạp địa hình

Mặc dù bánh đà có một cơ sở cố định, nhưng nó không được coi thường các bước đi lên và xuống, một người không chú ý cũng có thể gây hại.

▲ Giữ tay cầm bằng cả hai tay trước khi vượt qua bánh đà xe đạp

▲ Cả hai chân phải đứng vững ở phía trước bàn đạp xe đạp trái và phải, không đứng sau bàn đạp.

Xế độp Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp 1
Xế độp Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình

Hướng dẫn cách đạp xe đạp địa hình chuẩn

▲ Một chân bước đầu tiên trên một bàn đạp xe đạp, một số bánh đà xe đạp sẽ được trang bị nắp miệng của chó, sau khi đặt chân vào nắp giày, ngón tay cái chỉ cần bước lên đỉnh của bàn đạp xe đạp, hơi thắt chặt đai và bước lên Không sao nếu có một lỗi nhỏ, một số bánh đà cũng có thể khóa giày!

▲ Đi trên yên ghế, giống như đạp xe đạp địa hình nhập khẩu , hãy nhớ ngồi vững chắc trên yên ghế.

▲ Sau khi ổn định, đặt chân lên bàn đạp xe đạp địa hình

Cài đặt chính xác

Thiết lập này là một phần rất quan trọng của phong trào bánh đà.Thiết lập không chính xác có thể dẫn đến chấn thương do thể thao, có thể dễ bị căng cơ, nếu chiều cao quá thấp, mệt mỏi sẽ dễ dàng tích lũy. Thực tế, không thể tập thể dục trong một thời gian dài, không có niềm vui trong thể thao, nhưng giảm sự nhiệt tình cho các môn thể thao tim và phổi.

▲ Có hai cách để điều chỉnh độ cao của yên, cách đơn giản nhất là bước vào trung tâm chết phía dưới, khớp gối là chiều cao thích hợp nhất cho vi uốn cong.

▲ Loại thứ hai là chạm vào trục đạp một chút với gót chân, nhưng nó không thể được hoàn toàn bị mắc kẹt.Điều này được sử dụng làm cơ sở cho thử nghiệm, và sau đó tinh chỉnh theo cảm giác của cưỡi, và điều chỉnh chiều cao chính xác hơn nữa. Nhưng hãy nhớ rằng khi bạn đi xe đạp leo núi , đầu gối của bạn phải luôn luôn hơi cong, không hoàn toàn thẳng.

▲ Chiều cao của tay cầm có thể được xác định theo độ thoải mái và cường độ luyện tập. Điều chỉnh được đề nghị là chiều cao của đệm ghế và tay cầm không nên quá cao, và không được vượt quá chiều cao của một nắm tay.Nếu nó vượt quá, nó sẽ có một chút quá thoải mái và không thể đào tạo đến cơ lưng dưới, nếu có bất kỳ chấn thương ở mặt sau hoặc bác sĩ nếu không Các cân nhắc khác không được khuyến nghị quá nhiều. Không có giá trị tuyệt đối trước và sau khi chiều cao và vị trí của tay cầm, miễn là kéo dài tự nhiên, không kéo dài quá nhiều, khi sử dụng, không quá thắt chặt lòng bàn tay của bạn.

Có thể bạn thích:  Cân đối việc đi xe đạp và chăm sóc gia đình

An toàn dưới bánh đà xe đạp địa hình

Bánh đà có chế độ hành động quán tính, vì vậy nhiều tay đua sẽ không được sử dụng để liên lạc với chúng, vị trí của hệ thống phanh và xe đạp cũng khác nhau, thường thì người lái đang tuyệt vọng và quên phanh dễ dàng như thế nào. Thương tích, vì vậy muốn an toàn rời khỏi bánh đà, phanh là một phần quan trọng.

▲ Đưa lực của bàn chân lên trước và không áp lực, lòng bàn tay được ấn trên phanh, duỗi thẳng cánh tay, nâng mông, ấn xuống với trọng lượng, và bạn có thể dừng bánh đà một cách hiệu quả.

▲ Sau khi phanh dừng bánh đà, một chân có thể buông ra rời khỏi bàn đạp

▲ Cơ thể phải tiến về phía trước, giữ tay cầm bằng tay, đặt chân xuống trước bàn đạp, đợi cho đến khi nó đứng, và sau đó rời bàn đạp ở chân kia, đạp lên bàn đạp theo cách tương tự, và sau đó để bánh đà rời đi.

6 tư thế ngồi đạp phổ biến

Ride easy

▲ Ngồi trên đệm ghế, mở ngực, khuỷu tay hơi cong, cố gắng làm cho phần thân trên thuộc về trạng thái thoải mái, không quá cao khi tim và phổi khi bước vào, khoảng 10-30% sản lượng điện trở, cao hơn một chút so với khi trò chuyện đi bộ. Thích hợp để khởi động, nghỉ ngơi, sử dụng trong quá trình vận hành, và có thể sử dụng tư thế cưỡi ngựa này để quan sát liệu sức đề kháng của bàn đạp có quá cao hay không.

Racing

▲ Nhấn mạnh việc sử dụng phần thân trên, cố gắng nâng ngực, nhưng không quá căng, tâm trọng của người ta rơi vào giữa xe đạp , có cảm giác tăng tốc khi bước vào, tim và phổi sẽ tăng dần, như bay trên đường, Sức đề kháng giảm từ 30% đến 60%, tại thời điểm này, hầu hết phổi là 70% -80%, tập trung vào sự phối hợp và trôi chảy của tất cả các chuyển động cơ và khớp.

Sitting climb

▲ Trèo lên tư thế ngồi, sức đề kháng càng nặng, công suất đầu ra càng lớn, số vòng quay càng thấp, thân trên và thân dưới sẽ có nhịp điệu tốt và tiếp tục bước lên. Đồng thời, trung tâm của lực hấp dẫn và rớt thân, và maximus và tứ giác đùi được sử dụng chủ yếu, và ngón chân quay với các ngón chân, và sức đề kháng là khoảng 60% đến 80%.

Có thể bạn thích:  Chuẩn bị thế nào cho chuyến đạp xe đường dài? (phần 4)

Standing climb

Ngoài việc dùng lực chân, thay đổi bên phải và bên trái ở vị trí trọng tâm có thể được sử dụng để tăng sức mạnh và tim và phổi. Gánh nặng. Trong lập trường, chúng tôi nhấn mạnh tính liên tục của chuyển động từ trái sang phải, và sự liên tục tốt hơn của trung tâm chuyển đổi trọng lực là, nó cũng là một trong những trọng tâm của hiệu quả dập khi đứng.

Aero racing

▲ Bàn tay thoải mái, tay cầm nằm trên phần còn lại, lưng căng ra càng nhiều càng tốt, hơi thở ngực không co lại ngực, và 70% đến 90% sức đề kháng có thể bị dậm chân, tất cả các cơ của chi dưới được sử dụng, và vòng quay cao được phối hợp càng nhiều càng tốt. Hoặc bước vào sức đề kháng nặng nề, tư thế này nhấn mạnh khả năng của lưng dưới, nhưng phạm vi hoạt động của mỗi người là khác nhau, vì vậy không có gợi ý về mức độ thấp của squat.

Attack

▲ Đứng lên vị trí, không chạm vào đệm ghế hoàn toàn, trọng lượng phải rơi trên bàn đạp xe đạp nhiều nhất, nhiều người sẽ dùng tay để đỡ phần thân trên, ngược lại sẽ gây chấn thương thể thao dễ dàng, nếu chân nhàn rỗi, rất dễ kéo và trượt trên lưng dưới Một cái mỏ của con chó. Khi tư thế đúng có thể giúp đào tạo, ngay cả khi tim và phổi đạt tới giới hạn, sức mạnh và số vòng quay sẽ giảm đáng kể, và sẽ không có tai nạn nào xảy ra. Bằng cách sử dụng sự gia tăng tức thời về số vòng quay, hoặc sự thay đổi ở phía trước và sau tâm trọng lực của cuộc tấn công đứng, bánh đà có thể có cảm giác gia tốc tức thì Hành động này sẽ cho phép tim và phổi cảm thấy áp lực mạnh nhất ngay lập tức.