6 lý do để “cảm nắng” một chuyến dã ngoại bằng xe đạp hay ghe, thuyền 4

6 lý do để “cảm nắng” một chuyến dã ngoại bằng xe đạp hay ghe, thuyền

Du lịch bằng xe đạp hay bằng thuyền luôn là lựa chọn của nhiều du khách cho những chuyến du lịch dài ngày. Có rất nhiều lý do tại sao, nhưng dưới đây là danh sách 6 lý do để “cảm nắng” một chuyến dã ngoại bằng xe đạp hay ghe, thuyền.

  1. Không phải đóng gói hay gỡ hành lý

Bạn biết rằng bạn luôn phải đóng gói hành lý siêu cẩn thận trước mỗi chuyến đi, mất hàng tiếng đồng hồ (thậm chí là cả ngày) xếp lại, cuộn vào và xếp đặt mọi thứ thật hoàn hảo vào vali – chỉ để nó sẽ chẳng bao giờ còn được như vậy cho tới cuối chuyến đi.

6 lý do để “cảm nắng” một chuyến dã ngoại bằng xe đạp hay ghe, thuyền 3

Du lịch bằng xe đạp hay bằng thuyền

Đó là một trong những nhược điểm của phương thức du lịch bằng xe đạp địa hình truyền thống – không cần phải gấp rút nhồi nhét đồ đạc thêm chút nào nữa, bạn có thể thả nó ở tiền sảnh để việc tiếp theo là chúng tôi chuyển tới khách sạn cho bạn. Trong khi đó những hành khách của chúng tôi chỉ việc thưởng thức bữa sáng hàng ngày từ nhà cho tới tận phòng mỗi đêm.

  1. Gắn kết tình bạn chân thành

Giữa những người cùng một nhóm và những người gần nhau trên cùng một toa tàu, bạn sẽ phát triển được mối gắn kết giữa bạn và nhóm đạp xe đạp địa hình nhập khẩu cùng bạn hay những người cùng trên thuyền với bạn. Mọi người thường hướng về những nơi có không gian chung trên một chiếc thuyền, trên giường, quầy bar, tạo ra một không khí xã hội thu nhỏ để có thể trò chuyện, thư giãn và tìm hiểu lẫn nhau. Ăn uống cũng là một cách tuyệt vời để kết giao bạn bè. Hãy thử tới ngồi ở một bàn khác hoặc tiến tời một đám nhỏ đang tụ tập khác khác trong cùng một bữa ăn để bàn luận về chuyến đi ngày hôm đó.

6 lý do để “cảm nắng” một chuyến dã ngoại bằng xe đạp hay ghe, thuyền 2

 Gắn kết giữa bạn và nhóm đạp xe

Vì thuyền sẽ tiếp tục di chuyển khi bạn đang đứng trên tàu, hẳn là có lợi hơn khi bạn có thể tham quan các cảnh vật thay đổi liên tục qua cửa sổ cabin. Tiếp tục du lịch ngay trong khi diễn ra bữa sáng hay bữa tối đồng nghĩa với việc bạn có thể  ngắm nhìn được thành phố. Nó sẽ giúp bạn cắt giảm bớt những phần  không quan trọng trên chuyến hành trình và bạn có thể thăm thú nhiều hơn mà không cần phải đạp xe đạp địa hình Nhật Bản của bạn tới lần lượt qua các điểm đó theo kiểu một chuyến đi từng – điểm – một.

  1. Các thuyền viên rất hiểu biết và nhiệt tình.
Có thể bạn thích:  Chất lượng của xe đạp trẻ em nhật bản, Xe đạp trẻ em cao cấp

Thuyền viên mỗi con tàu có thể là một kho tàng kiến thức về những nơi bạn đang đi hay đã đi qua. Thuyền viên là người phải theo lộ trình hàng tuần liền, nên chắc chắn họ sẽ biết được những địa điểm và chỗ dừng chân qua đêm tốt. Tất cả những gì bạn cần sẽ được nhân viên trong cabin đáp ứng, một số người người trong số họ sẽ làm những việc như nhân viên pha chế rượu hay phục vụ bữa ăn.

Tìm hiểu thêm:

  1. Phần hay nhất là kết hợp giữa du lịch bằng tàu và du lịch mạo hiểm

Có rất nhiều điều được nhắc đến khi nói về du lịch trên biển: bạn đã đi rất nhiều nơi và thấy rất nhiều khung cảnh, việc duy nhất bạn phải xử lý đó là kiểm tra việc nhận và trả phòng, và bạn không cần phải đặt quá nhiều suy nghĩ hay nỗ lực vào bữa ăn. Nhưng hãy trung thực…. việc này quá tẻ nhạt. Chơi Bingo, Shuffleboard hay nằm dài ở bể bơi và có thể là cả ngủ quên đều không phải là những thứ dành cho bạn. Hãy đạp xe nào!

6 lý do để “cảm nắng” một chuyến dã ngoại bằng xe đạp hay ghe, thuyền 1

Hãy đạp xe nào!

  1. Dễ dàng để có thể đi nghỉ trong ngày.

Bạn không chắc bản thân sẽ cảm thấy thích thú việc đạp xe liên tục các ngày trong tuần? Hãy ở trên tàu và tận hưởng việc đi từ ca-bin tới boong tàu. Bạn sẽ có được sự thư thả và yên tĩnh trong vài giờ cho tới khi mọi người trên tàu gặp lại nhau.

  1. Thật tuyệt vời cho việc ghép nhóm

Tương tự với những ngày còn lại được mô tả ở trên, chuyến du lịch này vẫn rất vui vẻ với cả những người không thích đi xe đạp. So với việc du lịch bằng xe đạp theo kiểu từng điểm một, đi du lịch hay các chuyến du ngoạn đã được lên lịch trình sẵn đôi khi thú vị hơn nhiều việc phải tự đạp xe.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …