Bảo dưỡng xe đạp trẻ em. Kiến thức về xe đạp trẻ em 1

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em. Kiến thức về xe đạp trẻ em

Xích xe là một vòng vô cùng quan trọng ở xe đạp nhưng có lúc những bạn trẻ lại không chú ý đến sự tồn tại của nó, nếu bạn trong thời gian dài mà không bảo dưỡng nó, thì xích sau khi liên tiếp sử dụng nhiều lần sẽ bị những thứ bẩn dính trên đó, khiến cho xích mất đi hiệu quả, trực tiếp gây ra những phiền não trong quá trình đạp xe đạp trẻ em . Nếu đạp xe trên núi hoặc ở trong rừng, bi kịch chính là bạn có thể đạp xe , tiếp tục đạp xích liền đứt ra.

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em. Kiến thức về xe đạp trẻ em

Trên thực tế, khi mới có xe đạp thì không có xích, xe đạp cho bé 3 tuổi chuyển động về phía trước là nhờ lắp đặt bàn đạp trực tiếp lên bánh trước, đạp xe đạp trẻ em loại này giống như cưỡi ngựa vậy, cao cao tại thượng. Nhưng để tăng tốc độ, bánh trước càng làm càng to, cuối cùng thậm chí nó còn cao hơn chiều cao của một người.

Điều đáng nhắc tới là Mobai sử dụng bánh răng hình nón- phương thức chuyển động cán chuyển động, cũng không có xích xe đạp cho bé 3 tuổi, có ý kiến cho rằng, chúng ta được hưởng một lợi ích như quý tộc Victoria.

 Tìm hiểu thêm :

 

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em. Kiến thức về xe đạp trẻ em 2

Cách bảo dưỡng xích xe đạp trẻ em

Vậy thì chúng ta làm thế nào để bảo dưỡng xích xe của chúng ta?

Một người đam mê đạp xe đạp cho bé 3 tuổi xe từ 3000-4000 km thì nên thay một chiếc xích mới rồi, đương nhiên nếu bạn thường xuyên đạp xe đạp trẻ em ở trong rừng hay vùng núi, thì tần số phải thay xích càng cao, cần biết một tay đua xe trong 3 tuần thi đấu có thể thay đến 2 chiếc xích xe đạp cho bé 3 tuổi.

Hơn nữa nếu biến số không thích hợp rất dễ dẫn đến xích bị dãn ra quá nhiều gây ra biến dạng, nếu đột nhiên dùng lực đạp, cũng gây hại đến những mắt răng của đĩa và líp.

Có thể bạn thích:  Tư vấn chọn mua xe đạp trẻ em, Chọn Size xe đạp trẻ em

Vì vậy nói, hiểu về những thời điểm cần bảo dưỡng xích rất quan trọng.

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em. Kiến thức về xe đạp trẻ em 3

Các kiến thức cần biết về xe đạp trẻ em

Khi nào xích cần bảo dưỡng:

1. Tính năng biến số thấp.

2. Xích dễ bị mắc hoặc tuột xích. ( ví dụ như xích bị kẹt ở đĩa trước)

3. Hệ thống chuyển động phát ra những tạp âm khi chuyển động.

4. Khi đia qua đường có những vật cản hay khi vượt qua vật cản thì nghe thấy xích kêu canh cách( cho thấy xích bị quá khô)

5. Trong những con đường bình thường, cứ mỗi tháng hoặc cứ đạp xe đạp trẻ em 250km cần tiến hành bảo dưỡng một lần; đạp xe ở những vùng rừng núi, thường xuyên rửa xích, bảo dưỡng xích ở trạng thái tốt nhất, mỗi một tay đua chuyên nghiệp và những người đam mê đạp xe đạp cho bé 3 tuổi điều đầu tiên cần là nâng cao khả năng đạp xe đạp trẻ em của mình, như vậy thì rốt cuộc tẩy rửa như thế nào?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em