Bộ biến áp điện cho xe đạp leo núi 3

Bộ biến áp điện cho xe đạp leo núi

Nhìn thoáng qua, bạn có thể hiểu tầm quan trọng của việc sang số không dây Eagle AXS™  đối với xe đạp leo núi. Thâm nhập sau hơn mà nói, nó cung cấp một tùy chọn kiểm soát tùy chỉnh hệ thống ổ đĩa chưa từng có cho các tay đua trang nhã. Tất cả điều này chỉ dành cho trải nghiệm đi xe đạp mà bạn không bao giờ tưởng tượng!

Bộ biến áp điện cho xe đạp leo núi . Được thiết kế cho XC, nhưng cũng sẵn sàng cho Trail. XX1 Eagle AXS™ có thiết kế SRAM 1x™ đã được chứng minh. Được kết hợp với các vật liệu nhẹ và phạm vi truyền 500%. Xâu dây xích X-SYNC™2 an toàn hơn và bền hơn. Hiệu suất cao nhất, các linh kiện Eagle AXS™ được kết nối với nhau, sẵn sàng cho chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu sang trọng tiếp theo của bạn.

Cả XX1 Eagle AXS™ và X01 Eagle AXS™ đều kết hợp tinh túy của hệ thống ổ đĩa đơn đã được chứng minh với mặt sau và ngón tay để điều khiển không dây. Thiết kế đòn bẩy mới khác với trước đây, trong khi mặt số phía sau được tối ưu hóa cho ổ đĩa động cơ để khai thác tiềm năng tối đa. Các bộ phận điều khiển AXS™ có thể tùy chỉnh với App AXS™.

Bộ biến áp điện cho xe đạp leo núi 2

Cách tăng cường trải nghiệm đạp xe

 

Ứng dụng AXS™ là phần mềm để điều chỉnh cài đặt điều khiển Eagle AXS™. Bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh logic điều khiển của các bộ phận AXS™, chẳng hạn như nút để phát lệnh shift hoặc để kích hoạt khối nâng. AXS™ cung cấp cho người lái một lựa chọn kỹ thuật số, tùy chỉnh và chất lượng xe được cải thiện. Nó cho phép bạn tạo “vân tay” Eagle AXS™ một cách hiệu quả. App AXS™ cũng thu thập dữ liệu hữu ích, cho bạn biết số lần sử dụng bánh răng và tần suất mỗi chiếc bánh đà được sử dụng để giúp bạn chọn đúng số răng. Quan trọng hơn, tất cả điều này đều hoạt động rất đơn giản.

Nó không chỉ là phuộc xe đạp thể thao Nhật Bản sau cơ, cộng với pin và động cơ. Phuộc sau Eagle AXS™ là bộ não của hệ thống AXS™. Sau khi cài đặt, nó cung cấp một hệ thống ổ đĩa gần như im lặng, không có cùm và cực kỳ bền. Nó có một cánh tay dẫn hướng 10 mm ngắn hơn một chút, cung cấp nhiều không gian sàn hơn và cho phép dây chuyền quấn nhiều răng bánh đà hơn. Cho dù nó ở dưới mức của thi đấu World Cup hoặc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, nó vẫn có thể hoàn thành tốc độ dịch chuyển với tốc độ cực nhanh. Còn bạn, chỉ cần nhẹ nhàng một chút thôi.

Không dây làm cho tất cả các loại hay thay đổi và Eagle AXS™ có thể mang lại những thay đổi như vậy. Thiết kế nút công thái học mới mang lại cảm giác dịch chuyển mới, các số liên lạc có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn và Ứng dụng AXS™ có thể được sử dụng để chọn hành động được kích hoạt bởi mỗi nút. Có ba tùy chọn có sẵn: dịch chuyển vào trong, dịch chuyển ra bên ngoài, nâng hành động ống ngồi. Bạn có thể sử dụng một trong các nút này để điều khiển ống nâng Reverb AXS™ của mình. Ngoài ra, chế độ tiết kiệm năng lượng của quay số khiến nó bị đánh thức ngay lần nhấn đầu tiên.

Bộ biến áp điện cho xe đạp leo núi 1

Hệ thống thông minh cho xe đạp

Phuộc sau Eagle AXS™ đủ thông minh để bảo vệ chính bạn. Nhờ thiết kế Overload Clutch khó khăn của nó. Trong trường hợp va chạm, động cơ và cơ cấu truyền động được tách ra, để có thể rút lại phuộc sau để hấp thụ lực tác động, sau đó phuộc sau sẽ bật lại nhanh chóng, mang lại trải nghiệm lái liền mạch. Overload Clutch ban đầu được thiết kế để bảo vệ động cơ đĩa phía sau, và nó có thể được sử dụng để bảo vệ phuộc sau và đuôi của bạn.

ROCKSHOX REVERB AXS

>>> Ống nâng không dây <<<

Ống nâng không dây Reverb AXS™ mới đã được thiết kế lại từ đầu để trở thành trải nghiệm tuyệt vời. Với công nghệ Vent Valve và phần bên trong ma sát thấp, Reverb AXS™  mang đến cho bạn hiệu suất xe đạp địa hình nhập khẩu vượt trội chỉ với một lần ấn nhẹ, mà không phải lo lắng về đường ống.

Reverb mới được trang bị công nghệ Vent Valve, có thể dễ dàng xử lý khi ống ngồi cần bảo trì, mà không phải tháo rời ống ngồi. Buồng IFP ma sát thấp cho phép ống ngồi bắt đầu nhanh hơn. AXS™ cho phép trình điều khiển điều chỉnh các chế độ điều khiển thông qua ứng dụng AXS™. Sử dụng pin giống như các bộ phận nền tảng SRAM AXS™ khác.

ROCKSHOX

REVERB

AXS