Bởi vì điều này, tôi kiên định đạp xe! 2

Bởi vì điều này, tôi kiên định đạp xe!

Vận động viên đạp xe địa hình chuyên nghiệp

Bởi vì điều này, tôi kiên định đạp xe! Bất cứ khi nào bạn đi xe, hãy cảm nhận sự thoải mái của làn gió vuốt lên mặt.
Lượng vận động đi xe đạp địa hình nhập khẩu 3 km giống như chạy bộ 1 km. Tuy nhiên, chạy bộ có ít niềm vui hơn so với đạp xe và đầu gối, mắt cá chân và các khớp khác dễ bị chấn thương. Đi xe cảm nhận nhiều hơn cảm giác mát mẻ của làn gió thổi, thoải mái hơn chạy bộ!

  • Tập luyện nhiều, thể lực và sức chịu đựng của tôi tăng nhẹ.

Đạp xe đạp địa hình 10 cây số một ngày, so với một người tập cử tạ một giờ, thể lực và sức chịu đựng tốt hơn.
Cơ bắp chân được phát triển tốt, già rồi mà leo vài tầng lầu vẫn không bị đau chân và đau lưng.

Bởi vì điều này, tôi kiên định đạp xe! 3

Đạp xe giúp tăng cường sức khỏe

Lái xe ở tốc độ 15-20 km / h có thể làm tăng cơ bắp chân và loại bỏ chất béo dư thừa dưới da, nó sẽ không gây ra bắp chân quá thô do vận động quá mức. Đây là một lợi ích đáng kể cho nữ đi xe đạp địa hình

Bởi vì điều này, tôi kiên định đạp xe! 4

Đạp xe giúp cải thiện chức năng tim và phổi

  • Tim và phổi của tôi khỏe mạnh

Đạp xe giúp cải thiện chức năng tim và phổi, rèn luyện sức mạnh cơ bắp chi dưới và tăng cường sức chịu đựng toàn thân. Đi Xe đạp địa hình nhập khẩu có tác dụng tập luyện sức chịu đựng tương tự trên cơ quan nội tạng như bơi lội và chạy. Bài tập này không chỉ giúp ích cho các khớp ở phần dưới của hông, đầu gối, và các xương chậu và 26 cơ bắp, mà còn cho phép rèn luyện các cơ ở cổ, lưng, cánh tay, bụng, eo, háng và mông. Các khớp và dây chằng cũng được vận động tương ứng.

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em có cần bộ giảm xóc không?

 

  • Rèn luyện cơ bắp, đi xe đạp nhanh hơn

Nếu một tay đua Xe đạp địa hình đang rèn luyện, phải làm nhịp tim đến 170 bpm (với tốc độ khoảng 28 km / h hoặc hơn) hoặc lên một con dốc dài để đạt được hiệu quả xây dựng cơ bắp. Tuy nhiên, người đi xe ban đêm cần phải chú ý đến khả năng hiển thị kém vào ban đêm, vì vậy hãy chắc chắn chọn đi xe đạp địa hình nhập khẩu trên đường có đèn và các đoạn đường tốt.

Bởi vì điều này, tôi kiên định đạp xe! 1

Bởi vì điều này, tôi kiên định đạp xe

Tâm trạng không thoải mái đi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu, luôn giải quyết vấn đề
Đạp xe, tiếp xúc cuộc sống ngoài trời, tận hưởng làn gió mới và tự nhiên. Não sẽ tiết ra endomorphine có thể làm giảm trầm cảm, làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ, giảm bớt tinh thần trầm cảm, loại bỏ u uất, đạp xe giúp tăng cường chất lượng cuộc sống.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…