Cùng gặp gỡ những tay đua nữ xinh đẹp 3

Cùng gặp gỡ những tay đua nữ xinh đẹp

Vinh quang của các tay đua nữ đã được tiết lộ trước, trong những năm gần đây, gia nhập một số lượng lớn các nữ tay đua trẻ trung, tài năng và sự kiên trì của họ thật đáng kinh ngạc. Bây giờ, hôm nay chúng ta cùng gặp gỡ những nữ tay đua tài năng và xinh đẹp dưới 25 tuổi. Sự tồn tại của họ giống như ánh nắng mặt trời vào mùa đông, vô tình làm ấm mùa đông lạnh giá này.

Pauline Ferrand-Prevot

Cùng gặp gỡ những tay đua nữ xinh đẹp Nói về Pauline (phải) có nghĩa là một tương lai tươi sáng, sáng lạn. Ở tuổi 23, cô đã giành được giải vô địch thế giới trong ba sự kiện thi đấu khác nhau, XCO, XC và MTB . Điều đáng nói là cô cũng là nữ tay đua người Pháp duy nhất giành được Giải vô địch xe đường bộ thế giới, Giải vô địch thế giới nhóm thanh niên đua đường núi và Giải vô địch thế giới việt dã đường bộ. Xét về toàn năng, có thể nói rằng cô ấy là độc nhất vô nhị.

Hannah Barnes

May mắn của Hannah là môi trường phát triển và đào tạo của cô chủ yếu ở Mỹ, chứ không phải Vương quốc Anh tràn ngập ánh đèn sân khấu và phương tiện truyền thông, giúp cô phát triển nhanh chóng. Năm 2014, biểu hiện trong giai đoạn đầu của cuộc thi UnitedHealtcare, trong giai đoạn đầu tiên của vòng đua St. Louis cũng đoạt chức vô địch, những thành tựu đáng tự hào, nhưng trong vòng đua St. Louis giai đoạn thứ hai cô lại bị thương. Tuy nhiên, năm 2015 cô đã giành được chức vô địch của hai sự kiện thi đấu này.

Cùng gặp gỡ những tay đua nữ xinh đẹp 2

Các tay đua xe đạp nữ xuất xắc

Amalie Dideriksen

Lần đầu tiên Amalie Dideriksen xuất hiện là vào năm 2013, cô đã giành chức vô địch cuộc đua nhóm thanh thiếu niên đường bộ thế giới, bảo vệ thành công sau 12 tháng, năm đó, cô mới chỉ 18 tuổi.

Katarzyna Niewiadoma

Katarzyna, cùng với Amalie trong đội Rabo-Liv, cũng thể hiện rất tốt. Vào năm 2015, cô đã giành được Giải vô địch Thế giới Phụ nữ UCI. Trong hai giai đoạn của cuộc đua Euskal Emakumeen Bira, Katarzyna đã lọt vào top năm, vì vậy tương lai của cô rất tươi sáng.

Floortje Mackaij

Vào năm 2015, Floortje Mackaij là người lái xe giỏi nhất thế giới vào tháng 3. Ở tuổi 19, cô đã đánh bại nhiều tay đua nam chuyên nghiệp, trở thành tiêu đề trên báo chí. Đồng thời, cô cũng là một trong những báu vật của đội Liv-Plantur .

Sabrina Stultiens

Bắt đầu từ đội Rabo-Liv và chuyển sang đội Liv-Plantur vào tháng 3, Sabrina có một lý do tuyệt vời để giành vinh quang cho quê hương. Mặc dù đội của cô không hoạt động tốt, cô vẫn tham gia cuộc đua xe đạp của nữ Aviva.

Cùng gặp gỡ những tay đua nữ xinh đẹp 1

Chế độ tập luyện cho tay dua xe đạp nữ

Elena Cecchini

Elena được cho là một trong những tay đua bận rộn nhất năm 2015. Từ tháng 6 đến tháng 9, cô đã tham gia 66 cuộc đua, cô cũng không lãng phí thời gian này. Tại cuộc đua vòng quang St. Louis, cô đã giành được vị trí thứ hai, sau đó lại đứng thứ năm trong cuộc đua vòng quanh Flanders của nữ , và giành được giải vô địch quốc gia ở Ý.

Elisa Longo-Borghini

Mùa thi đấu đầu tiên của Longo-Borghini làm người ta tán thưởng không ngớt, màn trình diễn của cô ấy trong mỗi cuộc đua và màn trình diễn xuất sắc trong cuộc đua ngày hôm đó đều khiến mọi người kinh ngạc, áo vàng, áo sơ mi chấm bi, áo xanh lam đã lấy một động lực. Sau khi giành được chức vô địch trong cuộc đua vòng quanh Flanders của nữ , cô đã giành được vị trí á quân trong cuộc đua tại Philadelphia Classic sau này .

Amy Pieters

Amy sau khi rời khỏi đội Liv-Plantur, trong mùa thi đấu thứ hai, gia nhập đội xe cũ Longo-Borghin. Trước đây, cô ấy đã từng dùng cô địch trạm đơn giành lấy bàn tay mềm, cô ấy đã giành được vị trí thứ hai trong điểm dừng thứ ba của cuộc đua xe đạp đường bộ nữ năm nay. Đây là một điểm sáng trong gần 30 cuộc đua cô ấy tham gia từ năm 2012 đến nay, vào top 10, vì vậy cấp độ của cô có thể thấy đã tăng lên.

Jolanda Neff

Các tay đua xe đạp leo núi đến từ Thụy Sĩ, mặc dù chỉ tham dự trong bốn sự kiện quốc tế, nhưng màn trình diễn của cô thực sự là ấn tượng, trong MTB World Cup ( xe đạp leo núi World Cup), cô đã 3 lần giành được vị trí đầu tiên trong nhiều hạng mục khác nhau, hai lần vị trí thứ hai và một lần vị trí thứ tư. Đồng thời, cô còn là một tay đua trên đường núi và đường bộ, thường có một màn trình diễn tốt trên cuộc đua đường bộ.

Áp dụng cụm từ “rõ ràng là bạn có thể dựa vào khuôn mặt xinh đẹp của mình để kiếm ăn, nhưng bạn phải chiến đấu để có sức mạnh.” Vẻ đẹp của những cô gái đi xe đạp luôn khó lường, gặp rồi là muốn lấy về! Tôi đã xem bài hát “Người đẹp” do Vương Lực Hoằng thể hiện một cách vô thức. “Bạn đẹp như vậy bạn quyến rũ như vậy, bạn rất đẹp bạn đang rất đẹp đẹp đẹp, em gái à, em đẹp như vậy, em quyến rũ như vậy, sao em lại đẹp như vậy ” ? Tôi đoán hẳn là bạn cũng đang hát theo.