Đánh giá mũ bảo hiểm xe đạp FOX FLUX 3

Đánh giá mũ bảo hiểm xe đạp FOX FLUX

Tôi không biết điểm quan trọng nhất khi mua mũ bảo hiểm của bạn là gì? Tính bảo hộ? Tính thoải mái? Hay là kiểu dáng và màu sơn? ! Dù sao là một nhà báo, điều tôi quan tâm nhất là sự phù hợp giữa mũ bảo hiểm và hình dạng đầu. Làm thế nào để biết điều này, từ triết lý thiết kế riêng của nhà thiết kế, thiết kế hình dạng đầu bên trong của các nhãn hiệu và mẫu mũ bảo hiểm khác nhau cũng sẽ rất khác nhau (hình dạng đầu châu Âu và Mỹ sẽ hẹp hơn, trong khi ở châu Á thì tròn hơn).

Đánh giá mũ bảo hiểm xe đạp FOX FLUX . Nếu cả hai không phù hợp với nhau thì mũ bảo hiểm sẽ không thể duy trì sự ổn định và bảo vệ tốt, chứ đừng nói đến hiệu quả khác. Vì vậy, cùng với câu hỏi này, chúng ta hãy xem tên tuổi nhãn hiệu lớn FOXHEAD leo núi sẽ mang lại cho chúng ta bất ngờ gì.

FOX FLUX 2018

Năm ngoái (2017), FOX đã phát hành một sản phẩm mang tầm thời đại, mũ bảo hiểm toàn diện Profarme, với thiết kế mới và các tính năng mới nhất, khiến chiếc mũ bảo hiểm này được đánh giá rất cao. Đến năm 2018, FOX đã hợp nhất các yếu tố của Profarme vào FLUX, đồng thời bổ sung rất nhiều công nghệ cải tiến, vì vậy mũ bảo hiểm FOX FLUX 2018 mới đã ra đời!

Thiết kế hình dạng

FOX FLUX đã định vị toàn bộ xe đạp leo núi trong 12 năm và với thiết kế độc đáo và hiệu suất vượt trội, nó đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất  trong mười năm. FOX FLUX mới có diện mạo mới cả về yếu tố hình thức và công nghệ. Trong thiết kế hình dạng, kiểu dáng đẹp trong quá khứ được thay đổi, sử dụng tạo hình mạnh mẽ của Proshape, các góc nổi bật hơn và phong cách cứng rắn hơn. Về phương diện bao phủ đầu, nó cũng đã tăng so với FLUX thế hệ trước và khả năng bảo vệ cũng được cải thiện tương ứng.

Nâng cấp công nghệ

Sau khi nhìn hình dáng, chúng ta hãy xem FOX FLUX 2018 mang đến 8 nâng cấp kỹ thuật!

Đánh giá mũ bảo hiểm xe đạp FOX FLUX 2

Mũ bảo hiểm tốt nhất cho người đạp xe

MIPS? Hệ thống bảo vệ tác động đa hướng

Thông qua một tấm nhựa di động giữa thành trong của mũ bảo hiểm và lớp lót bên trong, lực tác động ở nhiều góc độ và tác động thứ cấp gây ra bởi sự quay ma sát của mũ bảo hiểm bị suy yếu.

Vật liệu đệm Varizorb EPS

Công nghệ Varizorb EPS độc quyền của FOX sử dụng vật liệu mật độ kép làm lớp đệm để phân tán và giảm tác động lực đệm hiệu quả hơn.

Lớp lót kháng khuẩn X-Static

Việc sử dụng công nghệ mạ ion bạc có thể ức chế hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hôi.

Hệ thống bao phủ 300 °

Hãy nghĩ về mức độ mà hệ thống bao phủ của một chiếc mũ bảo hiểm bình thường có thể bao lấy đầu? ! FOX FLUX mới vừa vặn 300 ° và mang lại sự ổn định và thoải mái hơn khi đội mũ bảo hiểm.

Khung xương tích hợp

Khung xương tích hợp giúp mũ bảo hiểm có độ bền cao hơn đồng thời bảo vệ tốt hơn.

Khóa cài độc quyền FIDLock

Đây là một khóa mũ bảo hiểm cực kỳ nhỏ gọn, sử dụng công nghệ từ tính và kiểm tra van để khóa và mở khóa bằng một tay, ngay cả khi đeo găng tay.

Thông khí hiệu quả cao

14 lỗ mở kích thước lớn, kết hợp với thiết kế dẫn khí khéo léo, cho phép loại bỏ mồ hôi kịp thời và luôn giữ đầu thoáng mát.

Vành mũ có thể điều chỉnh

Mặc dù mũ bảo hiểm có vành mũ có thể điều chỉnh là rất hiếm nhưng FOX thế hệ mới sử dụng thiết bị phân cấp giới hạn vị trí, rất thuận tiện trong thao tác thực tế.

Lựa chọn mẫu

FOX FLUX 2018 cung cấp bốn kiểu dáng và vô vàn màu sơn khác nhau, gồm: FLUX MIPS, FLUX thường, Women FLUX (nữ) và FLUX Crafter. Ba mẫu cuối giống hệt nhau về chức năng và công nghệ, còn bản MIPS bổ sung ba công nghệ khác là MIPS, X-Tĩnh và FIDLock. Tất nhiên, mức giá sẽ cao hơn. Ngoài ra, phiên bản Drafter và phiên bản FLUX thường giống hệt nhau về thiết kế và chức năng, ngoại trừ màu sơn được thiết kế riêng cho FOX DEMO của Drafter, khi đội có giá trị màu sắc tổng thể cao hơn.

Cảm giác khi đội

FOX FLUX 2018 thực sự là một chiếc mũ bảo hiểm rất kỳ diệu, đặc biệt là cảm giác khi đội nó, trong sự kết hợp giữa tính thoải mái và ổn có thể nói đã phá vỡ sự hiểu biết trước đây của chúng tôi về mũ bảo hiểm.

Tính thoải mái

Vành của mũ bảo hiểm thông thường chỉ có tác dụng ôm chặt phía sau đầu, trong khi công việc ôm vừa vặn và ổn định được trao cho thiết kế đầu bên trong của thân mũ bảo hiểm, do đó, ngoài kích thước của chu vi vòng đầu khi mua mũ bảo hiểm, thì phải dựa vào hình dạng đầu khi chọn mẫu mũ bảo hiểm. Khi bạn bắt gặp một chiếc mũ bảo hiểm mình thích, nếu hình dạng đầu không phù hợp, thì bạn chỉ có thể từ bỏ, hoặc mua một chiếc lớn, nhưng hành động này chắc chắn sẽ khiến sự thoải mái, tính ổn định và an toàn mất đi.

Vì vậy, đây là nơi kỳ diệu của hệ thống bao phủ FOX FLUX 300 ° 2018. Nhờ dây đeo dài, toàn bộ đầu được cố định bởi bó và đã đạt tới 360 ° sự phù hợp. Sử dụng dây quai để thắt chặt phần đầu chứ không dựa vào hình dạng mũ, điều này về cơ bản có thể giải quyết vấn đề sai lệch hình dạng đầu.

Đánh giá mũ bảo hiểm xe đạp FOX FLUX 1

Bán mũ bảo hiểm xe đạp chính hãng

Hơn nữa, dây đeo headband có thể điều chỉnh vị trí bánh trước sau và vị trí bánh răng trên dưới phía sau, cũng cho phép mũ bảo hiểm có phạm vi điều chỉnh nhiều hơn trong kích thước chu vi vòng đầu.

Sau khi giải quyết vấn đề phù hợp đầu, tính năng khác của mũ bảo hiểm cũng được cải thiện tương ứng. Nhờ sự trợ giúp của hệ thống bao phủ 300 °, FLUX có độ ổn định động rất cao trong quá trình đạp xe. Khi đối mặt với những con đường đá gập ghềnh, ngoài là một chiếc mũ bảo hiểm có thể phù hợp với 100% hình dạng đầu, độ ổn định của FOX FLUX 2018 cũng cao hơn nhiều so với tất cả các mũ bảo hiểm tôi đã sử dụng,. Cho dù là lên xuống hay trái phải đều không bị lắc lư hoặc di chuyển vị trí. Điều này rất đáng khen ngợi vì rất khó để tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với 100% hình dạng đầu như vậy, nhưng FLUX đã làm được điều đó.

Tản nhiệt thoáng khí

Tiếp theo sẽ nói đến là chức năng thông gió và tản nhiệt. Đối với tất cả địa hình núi vừa lên vừa xuống, tản nhiệt là một phần rất quan trọng để xem xét. FOX FLUX 2018 sao chép trực tiếp thiết kế luồng không khí hiệu quả của Proframe. Thiết kế này không chỉ dựa trên các lỗ thông hơi lớn mà còn có các ống dẫn khí bên trong, có thể truyền không khí trong lành vào phía trước thông qua các đường dẫn và mang nhiệt ra khỏi mũ bảo hiểm ở phía sau. Ngoài ra, dưới tác động của hệ thống bao phủ 300 °, hai bên của mũ bảo hiểm không được gắn trực tiếp vào đầu, vì vậy phần khe hở còn lại rất hữu ích cho việc tản nhiệt và thoát mồ hôi.

Tổng kết

Có thể nói, FOX FLUX 2018 không chỉ là bước đột phá của riêng nó mà sau sự phát triển của xe đạp leo núi trong nhiều năm, nó đã khiến công nghệ trên toàn bộ lĩnh vực mũ bảo hiểm đi nhanh hơn; không chỉ giải quyết vấn đề phù hợp đầu, mà còn cải thiện đáng kể sự thoải mái và ổn định khi đội. Tôi tin rằng trong tương lai gần, tôi sẽ thấy ứng dụng của các công nghệ này trong các lĩnh vực XC và đường cao tốc. Đánh giá sử dụng lâu dài của FOX FLUX 2018 sẽ tiếp tục thực hiện, kỳ sau sẽ cùng chia sẻ với các bạn nhé!