Đánh giá xe đạp cân bằng Strider Sport 2017 1

Đánh giá xe đạp cân bằng Strider Sport 2017

Cả hai xe đều có size chuẩn là 12 inch. Lốp xe cũng có kích thước như nau nhưng khác nhau về chất lượng. Nếu phải chọn một trong hai mẫu xe đạp trẻ em , thì chắc chắc sẽ là xe đạp cân bằng Strider – 12 thể thao. Hãy cùng xem qua một số tính năng của chiếc xe này.

Xe đạp 12 inch Strider có ba mẫu xe có sẵn cho bạn lựa chọn đó là:

Đánh giá xe đạp cân bằng Strider Sport 2017

Xe đạp cân bằng Strider – 12 cổ điển
Xe đạp cân bằng Strider – 12 thể thao
Xe đạp cân bằng Strider – 12 pro
Sự khác nhua giữa xe đạp cần bằng Strider – 12 thể thao và Strider – 12 cổ điển

1.Tóm tắt thông số:

Chiều cao yên có thể tùy chỉnh từ 11 – 19 inch
Trọng lượng xe 3.2kg, chỗ để chân độc đáo
Lốp nhựa polyme EVA
Khung thép
Có thể tùy chỉnh yên xe và tay lái

Tìm hiểu thêm :  

2.Các tính năng:

Khi mua một chiếc xe đạp trẻ em cân bằng thì Strider thường là thương hiệu xe đầu tiên mà các cha mẹ nghĩ đến. Điều này có thể được lý giải là do nhà sản xuất luôn đưa ra những chiếc xe đạp được làm từ chất liệu tốt, được thiết kế hướng đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng và giá cả cũng hết sức phải chăng.

Mẫu xe đạp cân bằng Strider – 12 thể thao được khuyến khích dùng cho các bé từ 2 đến 4 tuổi. Chiếc xe này đã được mở rộng vị trí để chân có thể nâng lên tối đa 3 inch.

Đánh giá xe đạp cân bằng Strider Sport 2017 2

Xe đạp trẻ em cân bằng tốt nhất cho bé

3.Phù hợp với một khoảng tuổi rộng

Điều tốt nhất về xe đạp strider là chúng có thể dễ dàng phù hợp với các bé mới biết đi cũng như các bé lớn hơn. Do có thể điều chỉnh độ cao của yên xe, bạn có thể đặt vị trí chỗ ngồi phù hợp với chiều cao của con bạn. Bạn chỉ có thể tìm thấy tính năng này  trong phiên bản strider thể thao bởi vị trí để chân đã được mở rộng. Điều này có ích nếu bạn muốn chiếc xe đạp phát triển cùng với con bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó bé lớn và cả bé nhỏ trong nhà.

Có thể bạn thích:  10 bộ phận cần kiểm tra trước khi đi xe đạp

4.Size

So với các loại xe đạp khác, xe đạp cân bằng strider thể thao là một trong những chiếc xe đạp nhỏ nhất trên thị trường. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của yên xe mà không cần bất kỳ công cụ nào. Chiều cao yên tối thiểu là 11 inch giúp việc đi xe trở nên dễ dang ngay với các bé 1 tuổi rưỡi.

Thực tế là xe cũng chỉ nặng 3.2 kg và là một chiếc xe đạp địa hình cân bằng khởi động tuyệt vời cho bé. Khung xe nhỏ là thích hợp cho bé mới biết đi. Nếu bạn lo lắng liệu các bé 5 tuổi có thích hợp để đi chiếc xe này thì hãy yên tâm, xe vẫn phù hợp. Bởi vị trí để chân đã được mở rộng để các bé lên đến 5 tuổi cũng có thể sử dụng.

5.Lốp

Xe đi kèm với lốp nhựa chống thủng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lốp sẽ bị mài mòn. Lốp nhựa có trọng lượng nhẹ và có thể sử dụng trên bất kỳ địa hình. Chúng cũng không bất kỳ yêu cầu bảo trì nào. Tuy nhiên lốp nhựa cũng có thể là một điểm cộng hoặc một điểm trừ tùy theo quan điểm riêng của bạn. Một số người luôn ưu tiên xe đạp trẻ em có lốp khí trong khi khác lại thích lốp nhựa hơn.

Điểm tốt là lốp khí sẽ mang đến lực kéo tốt hơn trong khi lốp nhựa thì không như vậy, chúng sẽ bị giảm độ bám đường theo thời gian đặc biệt là khi thường xuyên sử dụng xe trên các địa hình ẩm ướt. Nhưng nếu bạn có kế hoạch cho bé sử dụng xe trên đường nhựa thì chúng vẫn hoạt động rất ổn.

6.Trọng lượng xe

Strider thể thao là một trong những chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ nhất trên thị trường hiện tại, có trọng lượng khoảng 3.2 kg giúp các bé mầm non có thể dể dàng điều khiển. Khi mua một chiếc xe đạp trẻ em cân bằng, bạn nên lưu ý rằng trọng lượng của một chiếc xe  không được vượt quá 30% trọng lượng của bé. Trọng lượng của một chiếc xe đóng vai trò rất lớn vào quá trình học các giữ thăng bằng của bé. Một chiếc xe có trọng lượng nhẹ sẽ mang lại sự tự tin khi bé cần phải thử thách bản thân. Và cũng dễ dàng được bé chọn.PhanhXe strider không được trang bị phanh nhưng đối với một chiếc xe đạp cân bằng thì phanh cũng không quá cần thiết, có thì càng tốt. Tại sao? Bất kỳ bé nào khi sử dụng xe đạp cân bằng cũng dừng xe theo bản năng của mình đó là dùng chân để phanh. Đây cũng là lý do chính để nhiều thương hiệu lớn bỏ qua việc trang bị phanh cho chiếc xe đạp cân bằng của mình.  Thiết kế

Có thể bạn thích:  Những vật liệu được sử dụng cho khung xe đạp

Strider xe đạp có một thiết kế độc đáo giúp xe trở nên dễ dàng điều khiển. Những chiếc xe có thể trông đơn giản nhưng lại nổi bật hơn so với những chiếc xe còn lại. Chủ yếu là do hình dạng khung xe đã được thiết kế tốt. Một chiếc xe đạp cân bằng phải có thể vừa trượt vừa chạy được. Khi sử dụng xe, bé sẽ có thể dễ dàng di chuyển chân của mình, tự nhiên nghiêng về phía trước. Đối với thiết kế của xe đạp cân bằng Strider, vị trí để chân đã được mở rộng để chân thoải mái hơn.

Khoảng trông giữa yên xe và tay lái rộng giúp bé có thể lên xuống xe thuận tiện và đơn giản. Không gian này rất quan trọng cho mọi đứa trẻ. Không giống như các mẫu xe mô hình thấp hơn, Strider cung cấp nhiều không gian giữa ghế và tay lái.

Đánh giá xe đạp cân bằng Strider Sport 2017 3

Thiết kế của xe đạp trẻ em cân bằng

Loại khungXe đạp cân bằng strider được chế tạo bằng khung thép bền và chắc chắn. Hầu hết các xe đạp cân bằng ở mức giá này đều có khung thép, bởi khung thép có ưu điểm là giá thành rẻ và có độ bền. Bên cạnh đó nhược điểm của loại khung này là có trọng lượng khá lớn nhưng đó không phải là trường hợp của strider. Thật đáng ngạc nhiên khi xe đạp cân bằng strider chỉ nặng 3.2 kg, nhẹ hơn nhiều so với các loại xe có khung tương tự.Chỗ để chânGiống như phanh, chỗ để chân là một bộ phận tùy chọn của xe đạp cân bằng.

Chúng không quá cần thiết và hầu hết các nhà sản xuất lớn không bổ sung chỗ để chân vào xe của họ. Chỗ để chân cũng có thể là một điểm cộng nhưng cũng là một điểm trừ do phụ thuộc vào thiết kế của xe. Một vị trí để chân được thiết kế phù hợp sẽ là một điểm cộng, bé có thể nhấc chân lên là lướt đi nhẹ nhàng. Một thiết kế tốt là một thiết kế mà vị trí để chân được thiết kế cẩn thận dưới yên xe đạp thể thao, không ảnh hướng đến chặn ở giữa hai chân của bé. Vị trí để chân của xe đạp cân bằng strider được thiết kế nhỏ và đẹp mắt.Độ thoải máiLốp nhựa mang lại những trải nghiệm cùng chiếc xe vô cùng thoải mái. Yên xe được lót đệm và tay lái không chỉ cũng được lót đệm mà còn đi kèm với tay cầm mini. Lắp ráp

Có thể bạn thích:  Một số dụng cụ cần thiết cho chiếc xe đạp

Chiếc xe này rất dễ dàng để lắp ráp. Bạn chỉ cần lắp ráp yên xe đạp trẻ em và tay lái mà không cần bất kỳ một công cụ nào hỗ trợ. Bạn thậm chí không cần đến 15 phút để hoàn thành việc lắp ráp xe. Để tùy chỉnh chiều cao yên hay tay lái bạn cũng chỉ cần dùng tay và không yêu cầu bất kỳ công cụ nào khác.Bảo hànhStrider bảo hành hai năm với xe của họ để phòng có bất cứ hỏng hóc gì với xe của bạn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em