Địa điểm cho bạn đạp xe leo núi 3

Địa điểm cho bạn đạp xe leo núi

Đối với nhiều người chơi xe đạp leo núi, đặc biệt là người đi xe đạp leo núi ở miền Bắc, rất khó để tìm một địa điểm đạp xe leo núi vừa vui vừa an toàn. Do xe đạp chậm ở Trung Quốc bắt đầu muộn, các công viên xe đạp chuyên nghiệp ở Trung Quốc rất hiếm.Trong vài tuần qua, tôi đã nghe bạn bè nói rằng có một công viên xe đạp leo núi ở quận Gu’an, Lang Phường. Nó trông khá lớn và thú vị. Nếu bạn muốn tìm hiểu hay đến và trải nghiệm.

Địa điểm cho bạn đạp xe leo núi , Đây là lối vào chính của công viên. Công viên xe đạp Yongding River là công viên đầu tiên ở Trung Quốc và là công viên giải trí xe đạp lớn nhất châu Á. Nó có diện tích khoảng 500 mẫu Anh và được trang bị một đội huấn luyện xe đạp chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp.

Mặc dù tôi biết rằng đó là nơi tổ chức các sự kiện trên núi khác nhau, tôi vẫn hiếm khi nghe tin tức công khai về công viên xe đạp leo núi này. Có phải đó là sự thiếu hiểu biết của tôi?

Địa điểm cho bạn đạp xe leo núi 2

Các địa điểm công viên để đạp xe

Có đường vành đai, đường núi xuyên quốc gia, PUMPTRACK, đường trọng lực và đường đua kỹ năng đá trong công viên, phong phú hơn nhiều so với tôi mong đợi.

Nếu bạn nhập giá vé, vé cá nhân là 30 / người, giá vé nhóm là 25 / người (hơn 10 người), và giá vé vẫn rất có tâm.

Điều nhắc nhở mọi người ở đây là dù đường đua xe đạp leo núi có an toàn đến đâu, phong trào xe đạp leo núi luôn là một môn thể thao nguy hiểm. Vì vậy, trước khi vào công viên, mọi người phải mua bảo hiểm và mặc đồ bảo hộ có liên quan.

Đối với những người không có xe đạp riêng, họ không phải lo lắng về điều đó. Dịch vụ cho thuê xe cũng có sẵn trong công viên. Giá là 80 nhân dân tệ trong hai giờ đầu tiên và 30 nhân dân tệ mỗi giờ tiếp theo. Đối với một số cha mẹ đưa con đến chơi, cũng có những chiếc xe đẩy trẻ em có sẵn để cho thuê.

Vì tôi không chụp ảnh, tôi đã mượn một bức ảnh của mạng bên ngoài. Mô hình được thuê là Trek Marin 5, 27,5 vòng, rất tốt.

Các làn đường trong công viên được thiết kế và thiết kế bởi IMBA (International Mountain Self-Association). Họ chịu trách nhiệm thiết kế một số tay đua vô địch đã nghỉ hưu và có kinh nghiệm rất phong phú trong việc xây dựng đường đua.

Địa điểm cho bạn đạp xe leo núi 1

Làm quen với môn đạp xe leo núi

Dự án đường trọng lực chính của công viên là túi đất nâng áp lực đã đề cập ở trên. Mặc dù trông có vẻ đáng sợ nhưng nó rất an toàn. Miễn là tốc độ được kiểm soát đúng cách và kỹ năng là chính xác, nó có thể dễ dàng vượt qua.

Đối với một số người chơi xuống dốc, đường đua cũng rất dễ thích nghi, đây là một địa điểm tuyệt vời để thực hành túi bay và những bức tường cong. Dù sao, hard fork của tôi đã chơi rất tốt, hehe.

Nhiều trường tăng áp lực

Nhiều trường tăng áp lực của vòng được chia theo số lượng gói đất. Số lượng gói đất càng ít thì càng dễ bắt đầu. Số lượng gói đất càng dày thì yêu cầu về công nghệ càng cao và càng thú vị.

Ngoài những đường ray

Ngoài những đường ray này, còn có một đường đua xuyên quốc gia XC dài 3,2km. Vì quá khó để chụp ảnh, nên có một sự hồi hộp ở đây. Nếu bạn đi, bạn có thể thử nó. Điều kiện đường rất phức tạp và đa dạng, tính giải trí rất cao.