Hành trình đạp xe qua 6 quốc gia 3

Hành trình đạp xe qua 6 quốc gia

Theo tin tức báo cáo (Phóng viên Shi Ce) dưới ánh mặt trời thiêu đốt, ông cụ áo vàng vội vã đạp xe, những người cổ vũ chờ đợi tại Công viên Yuandadu ChengYuan với những lời cổ vũ nồng nhiệt. Vào hai giờ chiều ngày hôm qua, ông Ying Shan Chun, 63 tuổi, đến từ tỉnh Shizuoka, đã đến Bắc Kinh để hoàn thành chuyến tham quan bằng xe đạp. Trong 8 năm qua, Yuang Shan Chun đã phân đoạn lần lượt đi đến thăm bước chân của Marco Polo, trải dài 6 quốc gia và có hành trình dài khoảng 14.000 km.

Hành trình đạp xe qua 6 quốc gia . bè và người thân của Shadow Mountain đã chúc mừng hành trình của anh ấy. Phóng viên của chúng tôi Wang Wei She

Hành trình đạp xe qua 6 quốc gia 2

Chiến dịch đạp xe xuyên quốc gia

Vào buổi trưa ngày hôm qua, tổng cộng 27 bạn bè và người thân của ông Ying Shan Chun đã nhanh chóng đến Công viên Yuandadu ChengYuan, kéo biểu ngữ để ăn mừng. Ying Shan Chun nói rằng vào thời trung học, ông đã bị thu hút bởi tinh thần phiêu lưu của Marco Polo. Khi trưởng thành, ông trở thành một người leo núi, đặt ra lý tưởng khi leo lên những đỉnh núi – đi xe đạp một mình để khám phá dấu chân của Marco Polo. Kể từ đó, ông đã thu thập được hơn 40 cuốn sách về các chuyến du lịch vòng quanh thế giới của Marco Polo, sau đó bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình dựa trên các tuyến đường đã được xác minh.

Hành trình đạp xe qua 6 quốc gia 1

Những hành trình đạp xe đáng trải nghiệm

Năm 2003, Ying Shan Chun bắt đầu từ Thổ Nhĩ Kỳ, sử dụng kỳ nghỉ kéo dài một tháng để hoàn thành hành trình “Kiến ngoại phương Đông”. Bởi vì du lịch tập trung vào mùa hè, thời tiết nóng là khó khăn lớn nhất đối với Ying Shan Chun. Ở khu vực sa mạc của Iran, ông đạp xe trên sa mạc hơn 50 độ C. Vì chiếc xe đạp bị nổ lốp, Ying Shan Chun phải đổi thành “diễu hành đêm”. Khi đi qua Afghanistan , “may mắn thay, cảnh sát và binh lính hộ tống tôi”, ông ấy đã có thể trở về an toàn.

minh họa.

Phóng viên nhìn thấy trên trang web cá nhân của Ying Shan Chun, trong nhật ký của ông ấy chứa thông tin du lịch và kèm theo hình ảnh minh họa.

thu hoạch

Đối với những thu hoạch của chuyến đi này, Ying Shan Chun tự hào nói: “Tôi biết loại hoa nào sẽ nở được trên thảo nguyên. Tôi biết những loại thức ăn nào ở những nơi khác nhau.” Ông còn nói rằng sau khi trở về Nhật Bản, ông sẽ viết quá trình, những trải nghiệm trên đường thành sách, sau đó được xuất bản như một kỷ niệm.