Làm thế nào để giải quyết điều kiện đường phố lắm chướng ngại vật khi đạp xe 3

Làm thế nào để giải quyết điều kiện đường phố lắm chướng ngại vật khi đạp xe

Các điều kiện đường bộ có thể ảnh hưởng đến tuyến đường đi làm của bạn. Làm thế nào để giải quyết điều kiện đường phố lắm chướng ngại vật khi đạp xe? Nhận thức về nơi bạn đang đạp và những gì bạn có thể lăn trên đó có thể cho bạn thời gian để thích ứng với các điều kiện khác nhau một cách an toàn.

Các bước:

1. Tránh xa các mảnh vỡ. chướng ngại vật khi đạp xe .Điều này có thể khó thực hiện khi ghìm bánh xe đạp cào cào lại, nhưng việc tránh các mảnh vỡ có thể duy trì tư thế thẳng đứng và bảo vệ lốp xe của bạn.

2. Đạp xe vòng qua ổ gà nếu có thể. Cơ thể bạn sẽ yêu bạn; lốp xe đạp cào cào Nhậthệ thống giảm xóc của xe đạp của bạn sẽ biết ơn bạn.

Làm thế nào để giải quyết điều kiện đường phố lắm chướng ngại vật khi đạp xe 2

Chú ý khi đạp xe đường phố

3. Đạp xe đạp bên phải đường ray. Điều này giúp cho lốp xe đạp địa hình thoát ra khỏi các rãnh và giữ vững xe của bạn trên đường.

4. Rẽ ngoặt từ từ và chỉ sử dụng phanh sau khi đi qua vùng có sỏi.

5. Chậm lại nhưng đừng thắng phanh nếu gặp phải một cái gì đó dễ trơn trượt. Lái thẳng chướng ngại vật khi đạp xe cho đến khi bạn vượt qua nó

6. Thả lỏng phanh, kiểm tra tình hình giao thông và sau đó quẹo để tránh những chướng ngại vật trên đường. Đừng lao xung quanh các chướng ngại vật mà không cẩn thận quan sát nếu bạn đang đạp qua phần đường dành cho người lái xe ô tô.

Tìm hiểu thêm:

Lời khuyên:

Chải sạch lốp xe thường xuyên. Điều này có thể giúp bạn tránh khỏi việc bất kỳ mảnh vụn nào đó lỡ dính vào gây ra một lỗ thủng trên lốp xe đạp trẻ em của bạn.

Làm thế nào để giải quyết điều kiện đường phố lắm chướng ngại vật khi đạp xe 1

Đạp xe vượt chướng ngại vật

Cảnh báo chung:

Đi xe đạp trong lúc giao thông đông đúc có thể gây nguy hiểm. Tuân thủ tất cả luật giao thông và tránh những nguy hiểm tiềm ẩn.

Có thể bạn thích:  Công viên đạp xe ở tỉnh Quảng Châu

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …