Làm thế nào để những người mới có thể mua được 1 chiếc xe đạp đầu tiên của họ 2

Làm thế nào để những người mới có thể mua được 1 chiếc xe đạp đầu tiên của họ?

Xe đạp địa hình và cách chọn lựa mẫu xe ưng ý

Bình thường thì những người mới mua xe đạp địa hình sẽ là 1 việc rất đau đầu, cái gì mà thay đổi tốc độ, dầu nhớt, phanh xe. Cái gì mà Xe đạp địa hình khung xe thép cacbon, sợi cacbon. Có thể làm cho 1 người trở thành bị thần kinh. Nhưng tôi có 1 chút những suy nghĩ và chỉ dẫn, bạn sẽ không cảm thấy bị động nữa.

Dưới đây là 5 nước để tiến hành quy trình làm thế nào để những người mới có thể mua được 1 chiếc xe đạp đầu tiên của họ
1. Xác định phong cách đạp xe

Bạn thích rừng núi thì cần chọn 1 chiếc Xe đạp địa hình Nhật Bản, đi dạo giũa rừng núi thì tôi là 1 con cá cô đơn

Bạn thích đua xe thú vị ở thành phố, vậy cần 1 chiếc xe đạp đường bằng, đi qua đi lại giữa các nhà cao tầng, ẩn trong thành phố.

Bạn thích đi du lịch, đi nhìn thế giới bên ngoài, vậy xe đạp du lịch có vẻ sẽ phù hợp với bạn.

Làm thế nào để những người mới có thể mua được 1 chiếc xe đạp đầu tiên của họ 1

Xe đạp địa hình các mẫu mới 2019

2.Mua ở đâu?

Đường đi của hiện tại có 2 loại, 1 loại là cửa hàng thực, 1 lọai là cửa hàng trực tuyến.

Nếu bản thân đã có sự hiểu biết sơ bộ về xe đạp, và có thể tự lựa chọn xe đạp địa hình .Tôi khuyên bạn nên mua xe đạp địa hình hàng trực tuyến, giá cả rõ ràng, khá là thuận tiện.

Nếu bạn muốn trực tiếp cảm nhận được chiếc xe, muốn thử đạp xe 1 chút, vậy bạn nên đến cửa hàng thực để mua.Tất nhiên những người mới nên đi cùng với những người có kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm

 

3.Tài chính là bao nhiêu?

“Một đồng xu có thể làm khó anh hùng”, khi bạn lựa chọn xe đạp thì không được mù
quáng. 400 chiếc xe đạp địa hình thì chắc chắn sẽ không có chuyện 400 chiếc đều có chất lượng và các mặt khác đều tốt được. Cần xác định rõ ràng, trong ngân sách hợp lý của bạn có nhiều tiền như vậy, bạn cần 1 chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu có ghế ngồi thoải mái hay là 1 chiếc xe có tốc độ nhanh, những điều này đều cần thiết khi bạn tự mình đưa ra quyết định, tự mình đi chọn xe.

Có thể bạn thích:  Các xe đạp được nhận giải thưởng sáng tạo

4.Lựa chọn kích thước

Cũng giống như mua quần áo vậy chọn xe đạp địa hình cần lựa chọn 1 cái có kích cỡ to nhỏ phù hợp với bản thân, nếu không khi mặc lên, khi dùng sẽ khó chịu. Hiện nay kích thước chính của xe đạp leo núi là 26 inch và 27,5 inch lần lượt thích hợp cho người có chiều cao 1m60-1m80 và 1m75-1m85. Dựa vào chiều cao của cơ thể để lựa chọn chiếc xe có kích cỡ phù hợp nhất cho mình.

Làm thế nào để những người mới có thể mua được 1 chiếc xe đạp đầu tiên của họ 3

Nơi bán xe đạp địa hình uy tín tại hà nội

5.Lựa chọn phụ tùng

Sau khi lựa chọn xe đạp địa hình xong, thì phụ tùng cũng rất quan trọng. Mỗi năm những người bạn đều xay ra những tai nạn không may, lựa chọn 1 chiếc mũ bảo hiểm, hoặc lựa chọn 1 đôi găng tay tốt, đều sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …