Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm xe đạp 1

Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm xe đạp

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với một chiếc xe đạp thể thao với một thái độ đội mũ bảo hiểm rất chuyên nghiệp. Nhưng sau đó tôi bắt đầu nghe một loạt các cuộc tranh luận chống lại mũ bảo hiểm.

Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm xe đạp .Tôi phải vật lộn với những khái niệm mới lạ kỳ này. Gì? luật về mũ bảo hiểm dẫn đến những người đi xe đạp địa hình thể thao ít hơn? Gì? Phải đội mũ bảo hiểm tức là đi là nguy hiểm? Gì nữa? mũ bảo hiểm không bảo vệ tôi khỏi mọi thứ? Chẳng hạn nếu bạn vượt qua hàng rào đua thì mũ bảo hiểm xe đạp thể thao cũng không có ích gì nếu bạn bị thương tật. Không chắc chắn khi nó xảy ra nhưng tại một thời điểm nào đó, tôi đã xuống khỏi chiếc xe của tôi và bắt đầu xếp hàng rào. Hàng rào tôi đang ở đây là nơi tôi ủng hộ và khuyến khích những tay đua không đội mũ bảo hiểm mặc dù vẫn tiếp tục đội mũ bảo hiểm. Tôi đã vượt qua hàng rào này từ lâu rồi và đã cảm thấy rất thoải mái.

Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm xe đạp 2

Mũ bảo hiểm xe đạp thể thao

Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm……

Nếu bạn là một người ủng hộ đội mũ bảo hiểm tôi nghĩ bạn không cần phải cân nhắc việc giữa xấu và đẹp.

Bạn có thấy mình lẩm bẩm “người hiến tạng” khi bạn nhìn thấy người đi xe đạp trẻ em thể thao không có mũ bảo hiểm? Nếu vậy, bạn có thể tránh khỏi được những ảnh hưởng tiêu cực đó ra khỏi cuộc sống của bạn và nhận ra người đi xe đạp thể thao không đội mũ bảo hiểm không là bạn của bạn.

Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm xe đạp 3

Phụ kiện bảo vệ khi đạp xe thể thao

Người đóng góp của CBB Tom Bowden đã chia sẻ bài báo này trên trang facebook của mình. Tại sao vào buổi sáng đi xe đạp thể thao thì không cần mũ bảo hiểm ? Bài viết rút ra một số kết luận thú vị từ nhiều nghiên cứu về mũ bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Các thành phần kết cấu nên một chiếc xe đạp

Trong khi tôi hoài nghi về nghiên cứu và làm thế nào dữ liệu của họ đưa ra được kết luận như vậy? Và ý nghĩ lớn nhất của tôi sau khi đọc bài này là tôi không nên khuyến khích và hỗ trợ những người đi xe đạp thể thao mà không đội mũ bảo hiểm, tôi nên cảm ơn những người đã làm ra những báo cáo.

Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm xe đạp

Mũ xe đạp thể thao

Có thể chỉ là trường hợp người đi xe đạp thể thao nhập khẩu mà không đội mũ bảo hiểm đang làm cho những người khác cảm thấy an toàn mà không cần đội mũ bảo hiểm. Bởi họ là những người tiên phong cho thế giới biết rằng đi xe đạp thể thao an toàn và thân thiện.

Vì vậy, việc còn lại tuyên truyền là dành cho tôi?

Tôi sẽ cố gắng tuyên truyền hết sức có thể với mọi người về lợi ích của việc đội mũ bảo hiểm bởi nó có ý nghĩa rất lớn và tôi thực sự bị thuyết phục.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …