Nhin lại quá trình đạp xe của bản thân 3

Nhin lại quá trình đạp xe của bản thân

Một người đàn ông trung niên béo đã tốt nghiệp được mười năm, thời gian trôi nhanh như thoi đưa đã được 9 năm đạp xe, nhân cơ hội này để tóm tắt lại lịch sử đạp xe của mình.

Nhin lại quá trình đạp xe của bản thân . Năm thứ hai sau khi tốt nghiệp, nơi tôi đi làm cách nơi tôi ở khoảng 5 km. Lúc đầu tôi chỉ muốn mua một chiếc xe đạp thông thường. Tôi sống ở tầng năm với nguyên tắc người không rời khỏi xe, vì vậy tốt nhất là vận chuyển nó lên xuống dễ dàng. Lúc đầu tôi thích chiếc xe đạp gấp  TS061 kiểu  lớn có giảm xóc. Tôi nghĩ rằng sẽ đáng để tiết kiệm 2 nhân dân tệ giá vé xe buýt mỗi ngày rất có kế hoạch. Cuối cùng tôi đã thích chiếc khung xe của JAVA CL, vì vậy sau một tháng học lặn tôi đã có chiếc xe đầu tiên. Sau khi mua các bộ phận, linh kiện trên Taobao, tôi lắp ráp xe và bắt đầu tiến hành DIY đến cùng.

Xe số 001 năm 2009

Khung: JAVA CL

Bộ phụ kiện: Shimano Alivio M410 8 tốc độ

Phanh đĩa: Avid BB5

Crankset: FSA CK602 50/4

Bộ bánh xe: Jiuyu 042 041 + SUNRIMS CR18 20 inch

Khi thời gian đạp xe cũng như kinh nghiệm tăng lên, tôi bắt đầu thích đạp xe du lịch. Điều này đòi hỏi một chiếc xe phù hợp đi đường dài. Xe leo núi có thể được trang bị kệ để đồ và pallet. Cấu hình của hard fork + lốp trơn phù hợp với tôi hơn liền có chiếc xe này. Khung xe được mua trên diễn đàn Xiaoxiong địa phương với giá 500 nhân dân tệ, bộ phát lực sau và phát lực tay SRAM X9 được mua từ những người bạn đạp xe Thượng Hải okbike, đĩa dầu J1 từ chinabike, lúc đó lương mỗi tháng của tôi chỉ 3000, mua đồ dùng mất 2100, thuê nhà chung là 500, nhưng nghĩ lại thời gian hạnh phúc nhất của tôi chính là khi đó, khó khăn và hạnh phúc, bây giờ loại hạnh phúc đó thật khó tìm, chiếc xe này đã cùng tôi hoàn hành trình đạp xe quanh hồ Hải Nam và Thanh Hải, cũng là chiếc xe gắn bó với tôi lâu nhất, tôi nhớ nhất.Trong hai năm qua, vì có nhiều xe và có con, trong nhà thật sự không còn chỗ nào để xe nữ. Tôi đem chiếc xe này chuyển cho một người bạn đạp xe đang chuẩn bị chuyến đạp tuyến đường Tứ Xuyên-Tây Tạng và tiếp tục phát huy sức lực còn lại của nó. Tôi tiếc rằng đã làm mất liên hệ với anh ta, nếu không bây giờ tôi vẫn muốn mua lại nó.

 

Nhin lại quá trình đạp xe của bản thân 2

Động lực giúp bạn đạp xe mỗi ngày

Xe số 002 xe năm 2010

Khung: Merida Challenger TFS

Nĩa trước: Nĩa cứng MOSSO

Bộ phụ kiện: SRAM X9 10 tốc độ

Crankset: TRUVATIV STYLO 3.3

Bộ bánh xe: vòng tròn MAVIC317 + Jiuyu 042 041

Phanh đĩa: Avid J1

Đã nói là đạp xe thì đạp xe cho tốt, phải có bạn gái như thế nào, có bạn gái rồi luôn phải kéo cô ấy xuống nước. Tôi sớm đã muốn trải nghiệm 451, nhân cơ hội này sẽ đưa chiếc xe đạp này đến với đội lãnh đạo. Trình độ của ống trên cuối cùng trở thành tiêu chuẩn thẩm mỹ để tôi chọn xe đạp đường trường, kết hợp giữa màu đỏ và đen, vành bánh xe màu đỏ vẫn rất rực rỡ, người đi đầu đạp chiếc xe này để hoàn thành vòng đua Thái Hồ.

Xe số 003 năm 2012

Khung: khung Brother 451

Bộ phát lực sau: Shimano TIGRA 4700

Crankset: Race Race cadence 53/39

Bánh xe: Jinlin Kinlin XR240 + Jiuyu

Máy Kẹp: cánh tay dài Yanhao R520

Yên xe: Token Titanium Track

Tôi đã từ chức năm 2013 và bắt đầu kinh doanh. Cửa hàng chỉ cách nhà 3 km. Tôi cần một chiếc xe nhẹ thuận tiện để đi làm. Tôi có thể để nó cho con trai tôi trong tương lai. Tôi đã có một chiếc xe trọng lượng nhẹ 412. Gần đây tôi đang xem xét biến nó trở thành chiếc xe đạp trẻ em 5 tuổi, giao chiếc xe cân bằng KOUKA mà bây giờ nó đang đi cho nhà lãnh đạo nhỏ.

Xe số 004 năm 2015

Khung: 412 cây paulownia phiên bản anodized siêu nhẹ

Bánh xe: Tê giác EIOSIX 737 g

Crankset: Litepro + đĩa 45t

Tay phanh: Avid FR5

Phanh V: Avid SD5

Yên xe: Token Titanium Track

Đều nói rằng đi xe vòng tròn cuối cùng sẽ quay trở lại xe đường trường. Trước vòng đua Thái Hồ tôi đã trang bị cho mình một chiếc xe mới, vì tài chính có hạn, tiêu chuẩn lựa chọn khung xe giá khá cao, ngoài ra vô cùng thích ống trên cân bằng nên đã chọn  Victoria sóng thần. Bộ bánh xe dự định lựa chọn bộ bánh xe 38 đội công KUNG. Vì không có người giao hàng, chủ cửa hàng xe đã cho tôi mượn bộ bánh xe ODIN tự sử dụng. Bộ phụ kiện biến tốc vào năm thứ hai cũng nâng cấp lên R8000, bởi vì nó không phù hợp với tư thế đạp xe đường trường, trong quá trình tham gia vòng đua Thái Hồ đạp xe mà cảm giác như cổ sắp gãy ra vậy.

Xe số 005 năm 2016

Khung: TSUNAMI tsunami victoria Khung thép Victoria

Bộ phụ kiện: Bộ Shimano 105 5800

Crankset: Shimano ULTEGRA 6800 53/39

Bộ bánh xe: ODIN 38mm

Yên: WTB Sliverado

Tay cầm ngang đường trường không còn đạp ứng được thẩm mỹ của lãnh đạo, trong vòng đua Thái Hồ mới hiểu ra rằng 2 chiếc xe đạp đường dài đều không thuận tiện. Khung Eurasian Horse TR và khung gấp cứng hoàn toàn phù hợp với lãnh đạo, di chuyển mang theo rất dễ dàng. Ưu điểm của TR là độ cứng rất tốt. Nhược điểm là chỉ có thể sử dụng kẹp tay dài. Hình dạng của nĩa trước của phanh đĩa là không quá cao. Nĩa trước được thay thế bằng nĩa trước của masseur. Trên thực tế, ANEMOS masseur cũng rất tốt, đặc biệt là sản phẩm NR mới ra mắt gần đây, sử dụng ống tam giác sau Columbus XCR, nhẹ và cứng, ngoài ra giá cả hơi cao thì không có khuyết điểm nào.

MagicCycling 100 ga Bồi Hoa- Tây An, đưa các nhà lãnh đạo tham gia hoạt động đầu tiên, không sai số 1 nhóm thách thức và nhóm đại chúng là hai chúng tôi.

Xe số 006 năm 2017

Khung: OYAMA Eurasian Horse TR

Bộ phụ kiện: Bộ Shimano 105 5800

Crankset: Shimano ULTEGRA 6800 53/39

Bộ bánh xe: airlite 451

Lốp xe: Panaracer minits Lite PT 451

Bởi vì cả hai chúng tôi đều đi xe đạp, nhà lãnh đạo nhỏ cũng bị cảm hóa. Chiếc xe cân bằng KOUKA sau khi mua vô cùng được ưa chuộng. Gần đây chuẩn bị đổi thành 412.

Xe số 007 Xe cân bằng KOKUA năm 2017

Những năm gần đây tần suất thay đổi xe lãnh đạo có chút cao. Tôi nghĩ tốt hơn là nên thực hiện từng bước một. Nhân cơ hội tỷ giá hối đoái hợp lý trang web chính thức canyon đã giành được chiết khấu của AEROAD, thông qua điểm trung chuyển Hồng Kông đã tiết kiệm được 30% thuế trực tiếp. Giá cả vô cùng cao, bây giờ hãy xem tỷ giá hối đoái lúc đó để mua chỉ đơn giản là vượt giá trị, không bao gồm trọng lượng của bàn đạp là 7,2kg, rất nhẹ và rất cứng, kết quả là bây giờ tôi đạp nhiều nhất.

Xe số 008 năm 2018

AEROAD WMN CF SLX DISC 9.0 TEAM CSR

Khung: AEROAD WMN CF SLX DISC 9.0 TEAM CSR

Bánh xe: ZIPP 404 FIRECREST DISC

Bộ phụ kiện: Phanh đĩa SRAM RED ETAP

Yên xe: Selle ITALIA SLS LADY FLOW

Lần đầu tiên tôi viết tài khoản này, tôi không thể viết nó vào phần kết thúc. Nhìn lại, vài chiếc xe đạp đã chứng kiến sự trưởng thành và thay đổi của tôi trong chín năm qua. Khi chọn xe đạp, tôi không xác định thương hiệu hay kích thước cố định, tất cả đều xuất phát từ chính chiếc xe đạp và chú trọng tính thực dụng. Khi mới bắt đầu đạp xe chúng tôi đã không chú ý đến thiết bị và máy móc nhưng luôn cảm thấy rằng việc đạp xe rất đơn thuần và vui vẻ. Tại sao chúng tôi thích đạp xe, không chỉ đơn thuần là vì phong cảnh trên đường, chúng tôi còn thích tự do và tính không xác định khi trên đường.

 

Nhin lại quá trình đạp xe của bản thân 1

Xây dựng mục tiêu đạp xe của bạn

Bộ phận EDC

Xiaomi MIX2 6G + 128G

Tôi luôn sử dụng điện thoại di động Xiaomi. Khi tôi đi xe, đó là một bảng mã. Giá rẻ và dung lượng đủ, nhân bản hóa của hệ thống MIUI khi đã dùng quen thì thật sự không thể tách rời.

SONY ZX300A

Vẫn là Dafa tốt với thẻ nhớ TF 32G, tôi sao chép hết những CD thu thập trong nhiều năm qua vào thẻ nhớ đó, tôi là mộc nhĩ, thủy điện hỏa điện thể phân biệt, chỉ có thể cảm thấy tiếng ồn nhỏ hơn điện thoại, âm thanh rất trong.

Tai nghe Vsonic VISONY GR07 phiên bản kỷ niệm 37 năm

Sản phẩm của “Weisuo” là những sản phẩm tinh hoa hàng quốc gia, GR07 37 cũng là tai nghe nội địa tốt nhất tôi từng sử dụng, lớp phủ rất bền, một năm cũng không bị mất sơn, âm thanh trầm và rất trong trẻo, phù hợp với sở thích của tôi,  với khoảng giá 1000 tệ thì không có đối thủ.

Nhóm 6 người weibao

Ống bên trong của Jianda có giá rẻ và dễ sử dụng, wigglle mua nguyên liệu vòi khí CO2 cứu sinh là hợp kim nhôm gia công CNC, giá chỉ 25 tệ, dụng cụ handbike 20 tệ, cả một weibao giá dưới một 100 tệ, sự kết hợp tiết kiệm chi phí.

Ipad mini4 32G

Bởi vì công việc yêu cầu phải thường xuyên cho khách hàng xem các sản phẩm gia dụng và hiệu quả thiết kế, độ phân giải cao, nhẹ và thuận tiện là vô cùng cần thiết.

Vòng đeo tay xiaomi 3 phiên bản NFC

Phiên bản NFC vừa ra mắt, giá rẻ, nhưng đường Trường An của Tây An chưa khai thông vì vậy thuận tiện nhất là đi xe tàu điện ngầm.

Dây khóa chống trộm DIY hoàn toàn được làm bằng đồng có bằng đồng ghi số điện thoại liên lạc, có thể được sử dụng trọn đời.