Những chiếc xe đạp leo núi tốt nhất choNhững chiếc xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em 3 trẻ em 3

Những chiếc xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em

Khi trẻ em bắt đầu đi được những chiếc xe đạp có đường kính bánh xe 50cm, thế giới xe đạp leo núi như thực sự mở ra với bọn trẻ. Có nhiều lý do để giải thích cho điều này: trẻ em ở giai đoạn này đã đủ sức để đối phó với trọng lượng của chiếc xe với nhiều thiết bị có trọng lượng nặng được thiết kế trên xe đạp trẻ em như hệ thống phuộc nhún giảm xóc, chúng có nhiệm vụ vận hành bánh răng, hấp thụ rung động vàtăng tốc độ dễ dàng hơn.

Những chiếc xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em . Trẻ em đạt đến giai đoạn chuyển sang đi bánh xe đường kính 50cm vào những thời điểm khác nhau tùy thuộc vào chiều cao và sự phát triển của chúng. Điều đó nói lên rằng, xe đạp leo núi có bánh 50cm nói chung là thích hợp cho trẻ em từ 6 đến 9. Nếu con bạn ở độ tuổi đó, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây làm hướng dẫn để chọn cho trẻ chiếc xe đạp trẻ em phù hợp. Chúng tôi đã lập ra “Top 5” (dành cho các gia đình ưu tiên xe đạp leo núi) và một số chiếc xe đạp đồng hạng nhì khác.

Top 5 xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ

1.The Norco Fluid FS 2.2; giá khoảng 33 triệu VND

The Norco Fluid FS 2.2 là chiếc xe đạp trẻ em leo núi có kích thước bánh tối đa 50 cm dành cho trẻ em. Có thể chi phí cho một chiếc xe đạp như này là khá đắtso với sự phát triển nhanh chóng của trẻ hiện nay, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc xe đạp hàng đầu – đây là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ dần nhận ra khả năng của chiếc xe đạp đường mòn này, bởi Fluid tự hào là dòng xe có hệ thống phanh hoàn toàn, hệ thống phanh đĩa thủy lực và hệ thống truyền động Shimano Diore 1 × 10.

Những chiếc xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em 2

Top xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ

2.Spawn Yama Jama; giá khoảng 23.1 triệu VND

Spawn đã luôn luôn tự hào trong việc đưa ra những chiếc xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em. Chiếc xe đạp nhỏ mạnh mẽ này này có càng lái Eldorado 80mm, lốp săm và hệ thống truyền động SRAM 1 × 10.

Có thể bạn thích:  Giới thiệu về xe đạp địa hình ALASKAN SUS

3.Flow Bikes Flow Carbon; giá khoảng 30.8 triệu VND

Rất có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về Flow Bikes, và có thể sau khi đọc bài viết này bạn sẽ cân nhắc hơn về dòng xe này. Flow Carbon tự hào có khung nhôm với các linh kiện và tay lái cac-bon. Việc thiết lập các bộ phận truyền động của xe bao gồm bộ chuyển tốc SRAM X-7 1 × 10, bánh xe đạp trẻ em cao cấp hộp, phanh đĩa thủy lực Hayes, và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp các đường kính bánh xe khác nhau là 40cm và 50cm. Đây là chiếc xe đạp trong mơ của mọi đứa trẻ.

4.Lil Shredder Prodigy; giá khoảng 29.7 triệu VND

Nếu giá cả không phải là vấn đề (hoặc bạn chỉ thực sự muốn con mình có được chiếc xe đạp leo núi yêu thích), thì Lil Shredder Prodigy là chiếc xe đạp của bạn. Bạn có thể nâng cấp chiếc xe này như chiếc xe đạp đường mòn hoặc xe đạp xuống dốc, hoặc mua khung và bộ phận phía sau (giá xe) để nó trở nên mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội hơn. Khung xe đạp trẻ em nhập khẩu cao được điều chỉnh để có khả năng thích ứng với bánh xe 40cm hoặc 50cm, phù hợp với trẻ em có chiều cao từ 90cm- 129cm.

Những chiếc xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em 1

Xe đạp trẻ em leo núi

5. Commencal Supreme 20; giá khoảng 35.2 triệu VND

Commencal Supreme 20 được bán trên thị trường với đầy đủ tính năng và các thông số kỹ thuật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với phiên bản bánh xe đạp trẻ em có đường kính 50cm sẽ bao gồm càng lái Aplha 80mm, lốp Kenda Kinetics và phanh đĩa thủy lực SRAM. Chỉ cần hướng dẫn trẻ sử dụng chiếc xe cẩn thận vì có thể bé sẽ không theo kịp các chức năng của nó.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em