Những dụng cụ của kỹ thuật viên xe đạp 3

Những dụng cụ của kỹ thuật viên xe đạp

Đối với một nhóm kỹ thuật viên xe đạp, vấn đề rắc rối nhất là luồng dây của khung dây bên trong. Nếu bạn gặp phải một số thiết kế khung không theo ý nghĩa thông thường, hoặc hệ thống dây điện bên trong của tay lái, điều đó thật đau đầu.

Những dụng cụ của kỹ thuật viên xe đạp . Nếu khung cáp bên ngoài được coi là “bạn của kỹ thuật viên”, thì hôm nay chúng ta sẽ sử dụng “bạn của kỹ thuật viên” -PRO công cụ luồn cáp bên trong này.

Bao bì vẫn là các tông màu xanh và trắng theo phong cách gia đình PRO + khóa nhựa màu xanh da trời + dây cáp màu xanh da trời.

Những dụng cụ của kỹ thuật viên xe đạp 2

Túi dụng cụ xe đạp khẩn cấp

Một túi đựng nylon được bao gồm với công cụ  xe đạp trẻ em cho các kỹ thuật viên để lưu trữ công cụ sửa chữa xe đạp

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành phân tích chức năng và giải thích sử dụng. Bởi vì ống thay đổi tốc độ, ống dây phanh, ống dầu và nam châm dây Di2 không thể bị thu hút trực tiếp, chúng cần được kết nối với nam châm từ tính mạnh. Vậy làm thế nào để bạn kết nối chúng với nam châm? Do đó, bạn cần ba bộ điều hợp. Từ trước ra sau, nó tương ứng với ống dẫn dầu, dây truyền, dây phanh xe đạp trẻ em và dây Di2.

Chà, hãy thử đầu chuyển đổi giữa. Tôi đã tìm thấy một phần của ống tốc độ thay đổi, sau khi biến nó thành đầu chuyển đổi, người ta thấy rằng ống sẽ bị kéo căng bởi đầu chuyển đổi, làm cho bề mặt của cao su bị vỡ.

Hãy thử lại cáp phanh. Do các thanh thép trong cáp phanh được bố trí theo hình xoắn ốc, biến dạng của đầu chuyển đổi trục vít xe đạp trẻ em là không rõ ràng, nhưng nếu đầu chuyển đổi được vặn hoàn toàn, vẫn sẽ có một số biến dạng.

Trên thực tế, đây không phải là một vấn đề lớn. Do sức căng của ống dây, việc định vị dễ dàng hơn khi luồn dây. Ngoài ra, hầu hết các khung được định tuyến trong toàn bộ ống đều có ống dẫn tích hợp. Dây Di2 tự nhiên không căng hoặc một số phuộc xe đạp trẻ em cao cấp phanh đĩa không có ống dẫn được luồn.

Có thể bạn thích:  Điều gì đáng được mong chờ nhất ở một chiếc xe đạp cân bằng?

Sau khi cài đặt đầu chuyển đổi, bạn có thể cài đặt “đuôi nhỏ” với một nam châm cực mạnh

Người bạn thật sự của Technician PRO thử nghiệm công cụ luồn dây nội bộ

Cảm thấy đầu nam châm mạnh mẽ của công cụ, cũng có thể hấp thụ “đuôi nhỏ” trên khung

Đây là cách “cái đuôi lớn” quấn quanh công cụ mở ra. Đây là “kẻ giết người lớn” khi luồn lõi.

“Đuôi lớn” chủ yếu được sử dụng để tiếp cận bên trong khung, hấp thụ lõi dây dịch chuyển hoặc dây Di2 “đuôi nhỏ”, sau đó kéo nó ra với nhau để hoàn thành việc xâu chuỗi.

Những dụng cụ của kỹ thuật viên xe đạp 1

Những trang bị để sửa chữa xe đạp

Bây giờ, hãy thử dùng công cụ này. Khung đồng nghiệp của tôi đã sẵn sàng để được tải bên cạnh, “Dãy núi Rocky, đó là quyết định của bạn!”

Vì khung này không được lót hoàn toàn, trước tiên chúng tôi thử mở rộng “đuôi lớn” vào khung xe đạp trẻ em để xem nó có thể thu hút lõi không.

Đột nhiên mút lõi, rút ​​”cái đuôi lớn” trực tiếp để hoàn thành việc xâu chuỗi, thư giãn và hạnh phúc.

Tiếp theo

Tiếp theo, hãy thử xem bạn có thể thu hút “cái đuôi nhỏ” trên khung không. Ném phần ống dây có “đuôi nhỏ” vào ống dưới của khung xe đạp trẻ em nhập khẩu để mô phỏng nó. Nó cũng có thể dễ dàng được hấp thụ trên khung, dẫn đường dẫn trơn tru đến lối ra.

Tóm lại, công cụ này có thể dễ dàng xử lý luồng của hầu hết các khung. Khi đối diện với tay lái dây bên trong, đường ống cần được luồn, vì đường ống bị uốn cong bên trong, nó không thể bị thu hút trực tiếp bởi nam châm. Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên đeo lõi dây trước, sau đó sử dụng lõi làm ống ren dẫn hướng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Sau đó, tôi cũng đưa công cụ này vào sử dụng trong quá trình lắp đặt xe đạp trẻ em thực tế. Thật dễ dàng và thoải mái khi xử lý tay cầm uốn cong Vibe Aero SL của Pro.

Nhớ sắp xếp các phụ kiện sau khi sử dụng các công cụ và cất chúng trong túi nylon

Tất nhiên, túi nylon này rất “PRO”

Có thể bạn thích:  Tốp 5 công nghệ xe đạp hàng đầu trong tương lai mà chúng ta mong đợi

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em