Một sỗ mẫu xe đạp đuôi cứng đáng mua 3

Một sỗ mẫu xe đạp đuôi cứng đáng mua

Tin tức sản phẩm hàng tuần, nêu bật những điểm nổi bật của các sản phẩm đạp xe trong tuần, tập trung vào xu hướng truyền thông, hãy xem nhanh tin tức về xe đạp của thế giới.

Magura thêm các sản phẩm đĩa 220mm và phiên bản tương thích với E-BIKE

Một sỗ mẫu xe đạp đuôi cứng đáng mua . Lần đầu tiên, Magura sẽ cung cấp đĩa MDR-P hiệu suất cao 220mm cho xe đạp leo núi, đối phó với các sự kiện ngày càng khó khăn. Magura tuyên bố rằng nó có thể tăng lực phanh lên 10% và giảm 15% dưới cùng một công suất xử lý. Má phanh bị mòn, nếu bạn không cần phiên bản 220mm, sẽ có sẵn 203mm. Đĩa sử dụng “công nghệ kết nối dovetail”, tốt hơn so với đĩa chia tiêu chuẩn, bởi vì nó có thể phân phối mô-men xoắn đều trên thân đĩa, không chỉ trên các đinh tán. Do đó, nó có độ cứng cao hơn và tản nhiệt tốt hơn.

Để giải quyết vấn đề phanh do thân máy nặng của E-BIKE, Magura cũng giới thiệu MDR-C, đĩa 203mm được thiết kế cho E-BIKE. Đĩa tích hợp có thể giảm rung và tiếng ồn tốt hơn.

MDR-C: 162g (180mm), 222g (203mm), hiện đã có sẵn; MDR-P: 216g (203mm), 241g (220mm), dự kiến ​​sẽ có sẵn vào mùa thu năm 2019.

Đĩa MDR-C là một phần của các sản phẩm E-STOP của Magura, tất cả để đáp ứng với thân xe nặng hơn và tốc độ nhanh hơn của xe đạp nhật bản. E-STOP bao gồm một bộ bộ phanh hoàn chỉnh được tối ưu hóa cho E-BIKE: MT5 eSTOP bốn piston và phanh piston đôi MT4 eSTOP. Ngoài các đĩa lớn mới, hệ thống cũng bao gồm các vật liệu mới, cơ sở chuyển đổi hấp thụ sốc của vật liệu mới.

POLL ra mắt khung đuôi cứng mới cho cuộc thi XC

Trong đấu trường XC, khung xe đạp đuôi cứng thế hệ mới vẫn được nhiều người chơi lựa chọn do sự phát triển trực tiếp và hiệu quả của nó. Mặc dù đấu trường XC hiện tại đang tăng độ khó mỗi năm, nhưng nếu bạn muốn đứng trên bục giải thưởng, một số yếu tố trọng lượng trên thiết bị không thể được đánh giá thấp, đó là lý do Pivot tung ra LES SL mới.

Khung mới nhẹ hơn 300g so với khung cũ, LES SL đã giành được một số chức vô địch trên nhiều cuộc đua. Cảm hứng thiết kế khung mới của Pivot được sắp xếp đơn giản mà hợp lý, mọi thứ được căn chỉnh cho mục đích thi đấu, khung sử dụng phương pháp xếp chồng và vải carbon mới, hiện tại là khung đuôi cứng nhẹ nhất của Pivot, kích thước M là 1045g.

Một sỗ mẫu xe đạp đuôi cứng đáng mua 2

Ưu điểm của xe đạp đuôi cứng

Khung sử dụng thông số trục giữa BB92. Pin DI2 được tích hợp ở phần dưới và có ống đầu thon. Mặc dù hệ thống 1X hiện là dòng chính của xe đạp leo núi, khung vẫn có tai gắn mặt số phía trước hỗ trợ thông số kỹ thuật của Shimano. Đối với hệ thống 1X, đĩa được hỗ trợ tối đa là 36t.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để chọn size xe đạp trẻ em, Chọn mua xe đạp cho trẻ

Ghế phanh thông qua thông số kỹ thuật 160mm gắn trực tiếp, có thể hỗ trợ tối đa 180mm. Với phuộc hành trình 100mm, nó chỉ tương thích với bộ bánh xe 29er, không tương thích với thông số kỹ thuật 27,5er. Khung có thể tương thích với tối đa 2,3 lốp. Bộ khung không bao gồm cọc yên. Nếu bạn muốn lắp ráp một chiếc xe, cầm mua lẻ một chiếc cọc yên 30,9mm.

Khung có sẵn màu xanh lam và màu carbon. Khung xe LES SL có giá bán riêng lẻ 2.099 USD, toàn bộ xe có giá dao động từ 3.799-8.199 USD. Mẫu thấp nhất được trang bị bộ Shimano XT, trên cùng là SRAM XX1 AXS và bánh xe carbon, có sẵn ngày hôm nay.

FSA ra mắt phiên bản tay cầm leo núi tích hợp và kết hợp các linh kiện khác

Gần đây, loại tay cầm tích hợp đã dần trở nên phổ biến trên đường bộ. FSA đã mở rộng xu hướng này sang XC và phát triển dòng SCR để cung cấp mặt trước sạch sẽ và gọn gàng cho các loại xe XC và Gravel khác nhau.

FSA lấy hệ thống ACR trên những chiếc xe đường bộ làm mẫu, làm cho mỗi ống dây đều được giấu bên trong, điều này làm cho phần trước của xe đơn giản hơn và sức cản của gió nhỏ hơn. ICR mới có thể tích hợp tối đa năm bộ ống dẫn. Sẽ thuận tiện hơn nếu bạn sử dụng SRAM eTap AXS. Đối với bộ điều khiển DI2, thân cây bao gồm một điểm treo để mang theo ngoại hình đẹp.

FSA cũng nhân cơ hội ra mắt chiếc quây siêu nhẹ KFX, sản phẩm mới là hợp kim nhôm được rèn bằng cách sử dụng cắt tích hợp CNC. Cấu trúc mô đun có thể được sử dụng với bất kỳ đĩa nào, có sẵn 170mm và 175mm, trọng lượng là 520g

Hợp kim nhôm KFX mới có góc cuống +/- 12 °, đường kính trong 31,8mm và vít hợp kim titan có chiều dài 60-140mm, trọng lượng 100mm là 143g.

Đồng thời, FSA cũng phát hành hai tay lái leo núi bằng sợi carbon, cũng sử dụng tên của KXF, sử dụng kết cấu UD, tăng cường độ cứng, đường kính 31,8mm, tương thích với dây bên trong DI2. Tay cầm thẳng của KFX nặng 155g, tay cầm cong nâng 18mm, nặng 150g và có chiều rộng hẹp hơn.

Về mặt cọc yên, KFX SBO mới áp dụng phương pháp ống thẳng, không trôi phía sau, làm bằng sợi carbon, khối cố định hợp kim nhôm, tùy chọn 27,2mm và 31,6mm, chiều dài tùy chọn 350mm và 400mm, trọng lượng nhỏ nhất 27,2x350mm  là 181 gram.

FSA ra mắt trục nan hoa điện được phát triển cho E-Bike đường bộ, v.v.

FSA ra mắt trục nan hoa điện mới cho xe đạp mini đường bộ, xe Gravel và xe đạp đi lại. Các trục nan hoa điện phía sau có thể cung cấp tới 250 watt hỗ trợ. Hệ thống cung cấp điện có thể ở bên ngoài hoặc được tích hợp vào khung, có thể thêm pin thứ hai 250Wh.

Có thể bạn thích:  Lễ ra mắt thương hiệu phụ kiện xe đạp CADEX

E-Bike dần dần bắt đầu có cái nhìn công khai, FSA cũng gia nhập hàng ngũ. Họ đã cung cấp cho các E-Bike khác các phụ kiện tương ứng như cranks, đĩa, v.v. giờ đây bắt đầu tự phát triển một hệ thống hoàn chỉnh. Mục tiêu của họ là phát triển một hệ thống nhẹ hơn. Trọng lượng của toàn bộ hệ thống nhỏ hơn 4kg và có thể ẩn ống pin, hệ thống này không sử dụng động cơ truyền động phía dưới, mà trực tiếp chế tạo động cơ vào trong trục nan hoa.

FSA sẽ cung cấp bốn phiên bản của bộ bánh xe hoàn chỉnh: Vision Metron 40 SL disc, Trimax 30 disc, Team 30 disc và bánh xe chuyên dụng Gravel AGX. Đây là một lý do quan trọng khác khiến FSA chọn phát triển động cơ trục nan hoa: họ có thể cấy các trục nan hoa điện vào bánh xe thương hiệu Vision của họ, cung cấp bộ bánh xe hoàn chỉnh.

Động cơ có năm cài đặt đầu ra, với công suất tối đa 250W và tiếng ồn tối đa 55dB. Bộ pin của 20 pin ống thấp hơn có tổng cộng 250Wh. Một cổng mở rộng khác có thể thêm 250Wh nữa. Cổng sạc pin nằm gần ngã năm.

Trục nan hoa FSA sử dụng định dạng đĩa sáu pin, hệ thống này tương thích với bất kỳ hệ thống lái xe đường bộ nào. Tốc độ tối đa tăng lên được giới hạn ở 25 km / giờ ở châu Âu và 32 km / giờ ở Hoa Kỳ.

Bạn có thể sử dụng các nút được tích hợp ở ống trên để điều khiển hệ thống. FSA cũng đã phát triển ứng dụng iOS và Android, cho phép người dùng ghi lại số liệu thống kê về việc đi xe và sử dụng, hiển thị thời lượng pin, thậm chí cung cấp điều hướng GPS.

Hệ thống FSA mới sẽ chính thức được bán từ mùa xuân năm 2020, sẽ được bảo hành hai năm. Hệ thống sẽ không được bán riêng.

Michelin ra mắt lốp xe và lốp ống màu xanh lá cây

Lốp màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của Michelin sắp trở lại, thiết kế nhiều kiểu dáng cho sê-ri “cross”.

Sê-ri này hiện đang được phân loại trong dòng sản phẩm Michelin Power. Một mẫu mới đã được phát triển cho CX. Thông tin chi tiết vẫn sẽ được công bố. Hiện tại lốp xe ống và thông số kỹ thuật chân không có sẵn. Được liệt kê ở trên là một lốp xe đạp cào cào có kích thước 700c x 33mm đáp ứng các quy định của UCI, có trọng lượng 380 gram. Phiên bản chân không dường như có một bên màu đen và một vệt hợp chất màu xanh lá cây. Lốp được gia cố bởi 3 lớp vỏ 120 tpi và 2 lớp vật liệu đặc biệt. Trọng lượng 700c x 30mm là 335g.

Có thể bạn thích:  Bạn đi xe đạp leo núi, nhưng bạn có hiểu đặc tính của lốp xe đạp leo núi?

Một sỗ mẫu xe đạp đuôi cứng đáng mua 1

Các phiên bản của xe đạp đuôi cứng

Michelin tuyên bố rằng phiên bản chân không sẽ có mặt sớm nhất vào tháng 9, trong khi phiên bản ống sẽ chính thức có mặt vào tháng 12.

Wolf Tooth Components ra mắt đĩa mạ niken

Các thành phần của Wolf Meat hợp tác với Cane Creek để tạo ra các đĩa xích âm và dương được mạ niken độc quyền cho các trục titan eeWings của họ. Bắt đầu từ bản cập nhật 12 tốc độ của Cane Creek, các đĩa mới có màu tương tự mạ niken và hợp kim titan. Khi được sử dụng với một bộ eeWings, chúng trông rất đẹp.

Thành phần Wolf Wolf sử dụng đĩa tròn. Sử dụng thông số kỹ thuật SRAM ba vít để tương thích với eeWings. Để tương thích với các xíchi Shimano XTR, XT và SLX12 mới, WTC đã phát triển các cấu hình răng dương và âm mới cho chúng.

Các đĩa vẫn được sản xuất tại Hoa Kỳ, sử dụng hợp kim nhôm 7075-T6, nhưng quy trình mạ niken mang lại cho đĩa có vẻ ngoài độc đáo, với thông số kỹ thuật 32t và 34t, mỗi chiếc có giá 79,95 USD và nặng khoảng 70g.

Granite ra mắt hệ thống lưu trữ công cụ đa chức năng STASH

Granite cung cấp một giải pháp cho các công cụ che giấu, có thể được lưu trữ trong ống ngã ba. Sử dụng một ốc vít dài, phương pháp khe và kết nối thân, nó tương thích với nhiều loại phuộc trước. Sau khi vỏ được lắp đặt, nó sẽ thuận tiện cho việc sử dụng trong tương lai.

Khi không sử dụng, dụng cụ này được xả bằng thân cây, nắp có thể được xoay như một tay cầm để lấy nó ra khỏi thân cây.

Công cụ này được chia thành hai phần, ổ cắm lục giác chứa 2, 2.5, 3, 4, 5, 6 mm và ổ cắm lục giác T25 Torx và tuốc nơ vít đầu phẳng, phần còn lại bao gồm một cờ lê và công cụ lõi van.

Ngoài ra, công cụ trên tay cầm cũng có thể cung cấp công cụ xích và công cụ sửa chữa lốp xe được ẩn ở phía bên kia, do đó có sẵn một bộ công cụ sửa chữa đầy đủ, ngoại trừ bơm khí.

Toàn bộ hệ thống nặng 145g, công cụ nặng 57g, bộ công cụ này có sẵn màu cam và đen. Giá bán lẻ là $ 54,99 và hiện đã có sẵn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em