Những năm sáng tươi đẹp cùng với xe đạp 3

Những năm sáng tươi đẹp cùng với xe đạp

Bạn có còn nhớ chiếc xe đạp đầu tiên của bạn là gì không? Đó là một “chiến binh” hay “công tước”? Bạn có còn nhớ những con đường bạn cùng nó đi qua và những ngọn núi mà bạn và nó cùng trèo qua không?

Những năm sáng tươi đẹp cùng với xe đạp . Tôi tin rằng rất nhiều tay đua bắt đầu tiếp xúc môn thể thao đi xe đạp từ Merida, sẽ có nhiều câu chuyện tuyệt vời giữa mối quan hệ này, chi bằng hãy chia sẻ những năm tháng tươi đẹp của bạn và Merida, chúng tôi đã chuẩn bị giải thưởng giày dán SIDI và đồng phục đua phiên bản đội Merida Bahrain.

[Phương thức tham gia]

Bản thảo được gửi về diễn đàn “Khách MeiQi” từ mạng MeiQi (truy cập http://www.biketo.com/ugc.html để biết thêm chi tiết ), bản thảo sẽ được phát hành sau khi biên tập thẩm định.

Thời gian thẩm định thường là 1-3 ngày làm việc, các bản thảo không đáp ứng các yêu cầu chất lượng sẽ không được phát hành. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với cố vấn biên tập (E-mail: niwenfeng@biketo.com).

[Nội dung gửi]

Những hiểu biết, kinh nghiệm, tình cảm, vv khi sử dụng các sản phẩm Merida mang lại.

Cấu trúc tham khảo:

Vì cơ hội nào tôi đã mua một chiếc Merida → Tại sao tôi lại chọn chiếc xe này → Câu chuyện về chiếc xe này và tôi.

Những năm sáng tươi đẹp cùng với xe đạp 2

Ký ức tươi đẹp cùng với xe đạp

Cấu trúc trên chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể dành nhiều bút mực, những câu chuyện thú vị có nhiều cơ hội để giành chiến thắng, video cũng có thể.

[Phần thưởng sự kiện]

  1. Giải nhất, tặng SIDI Shot 01 đôi giày khóa phiên bản đội Bahrain Merida (trị giá 2998 tệ, size 42).
  2. Giải nhì, 1 chiếc quần đua hoặc áo khoác gió 1 của đội Bahrain Merida (trị giá 1188 tệ)
  3. 03 giải thưởng xuất sắc, mỗi giải 1 bộ đồ đi xe đạp tay dài Merida (trị giá 388 tệ)

[Yêu cầu khác]

Thời gian nộp bắt đầu từ nay đến 31/12.

Nội dung yêu cầu liên quan đến sản phẩm của Merida, có thể là xe đường bộ, xe đạp leo núi, xe du lịch, xe thành phố, xe điện, xe đẩy trẻ em và các mẫu xe khác, hoặc mũ bảo hiểm, bánh xe, giày khóa và các thiết bị khác.

Tiêu đề tự đặt, phải bao gồm Merida. Mạng MeiQi sẽ thực hiện các sửa đổi và điều chỉnh phù hợp cho tiêu đề và văn bản theo tiêu chuẩn phát hành bản thảo.

Bản thảo phải cung cấp không dưới 5 hình ảnh gốc (mặt ngang 1170px) và không dưới 500 từ.

Yêu cầu nội dung ngắn gọn, bố cục gọn gàng, hình ảnh tinh tế (vui lòng tham khảo ví dụ sau), hoan nghênh việc gửi video.

Những năm sáng tươi đẹp cùng với xe đạp 1

Tìm hiểu về phong trào đi xe đạp

Ảnh chụp cả xe, vui lòng đảm bảo đối tượng rõ ràng

Tiêu chuẩn “Ảnh chụp nhóm”

Ảnh chụp bằng điện thoại di động cũng được

Đây cũng là điện thoại di động chụp

Vui lòng để lại thông tin liên lạc trong bản thảo, tạo điều kiện cho việc chỉnh sửa sau khi biên tập viên thẩm định.

[Phương pháp bình chọn]

Các bản thảo được đánh giá theo chất lượng. Ban giám khảo gồm các biên tập viên của mạng MeiQi, chọn ra top 6 theo các tiêu chí toàn diện như số lần truy cập, số lượng bình luận và chất lượng bài viết, giành giải thưởng Merida.

[Ghi chú]

Hình ảnh hoặc văn bản đã được phát hành công khai trên Internet hoặc trên bất kỳ diễn đàn truyền thông nào, cũng như hình ảnh hoặc văn bản đã tham gia vào giai đoạn trước của các hoạt động giành giải thưởng của mạng MeiQi, không được tham gia vào hoạt động này nữa.

Các bài viết tham gia hoạt động này đồng thời có thể tham gia vào các hoạt động lựa chọn tác giả xuất sắc hàng tháng của khách MeiQi.

Bản thảo của cuộc thi bắt buộc phải là bản gốc. Không được có logo trang web nào khác trong ảnh và không được sao chép hoặc sửa chữa các tác phẩm của người khác. Bất kỳ tranh chấp liên quan đến bản quyền hoặc quyền chân dung sẽ do tác giả tự chịu trách nhiệm. Bất cứ ai ăn cắp tác phẩm của người khác sẽ được tự động bỏ qua khi xác minh.

Nếu bạn đăng ký sự kiện, bạn đồng ý rằng mạng MeiQi có quyền sử dụng bản thảo của bạn đăng lên trang web, phạm vi sử dụng và thời lượng sử dụng không bị giới hạn mà không thay đổi ý định ban đầu của bản thảo của bạn. Đồng thời, bạn cũng đồng ý rằng mạng MeiQi có quyền cấp phép lại cho người khác.