Công viên đạp xe ở tỉnh Quảng Châu 3

Công viên đạp xe ở tỉnh Quảng Châu

Khó khăn lắm mới lại đến cuối tuần, không khí lạnh cuối cùng cũng biến mất với sự thích thú, có lẽ là thể hiện sự tôn trọng đúng đắn dành cho chúng tôi. Như một món quà, tất nhiên, đó là một chuyến đi giải trí!

Công viên đạp xe ở tỉnh Quảng Châu . Ngày 15 tháng 12, dưới sự hướng dẫn của Phòng Tuyên truyền Ủy ban thành phố Quảng Châu CPC, do Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Châu chủ trì, sự kiện thứ hai của cuộc đua xe đạp “đi xe đạp thưởng thức Quảng Châu” năm 2018 do mạng MeiQi tổ chức đã được tổ chức long trọng tại Công viên Sáng tạo TIT ở quận Hải Châu. Sự kiện thứ nhất mời xem >>> Đường Yue Jiang tuyệt đẹp “đi xe đạp thưởng thức Quảng Châu” mang đến cho bạn sự hiểu biết mới về Hải Châu.

Tiền thân của Công viên Sáng tạo TIT là Nhà máy Máy dệt Quảng Châu. Sau đó, nó được chuyển đổi thành một địa điểm tích hợp kinh nghiệm sáng tạo, nghệ thuật, văn hóa, thương mại và du lịch. Đây cũng là một khu nghỉ mát thu hút khách du lịch, rất phù hợp với chủ đề của hoạt động lần này “Nghệ thuật + Sinh thái”.

Nhận áo đồng phục.

Nào, mọi người hãy cùng tôi khởi động làm ấm thân.

Tư thế xuất phát đẹp trai.

Công viên đạp xe ở tỉnh Quảng Châu 2

Các địa điểm đạp xe cho bạn

 

Điểm dừng đầu tiên: Viện thiết kế thời trang ESMOD

Được thành lập vào năm 1841, ESMOD là trường thiết kế thời trang đầu tiên trên thế giới, được gọi là “Harvard của ngành thời trang”.

Năm 2014, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ESMOD đã thành lập một cơ sở chi nhánh tại Trung Quốc, ESMOD Quảng Châu, được giới thiệu bởi TIT Creative Park, dành riêng để nuôi dưỡng các nhà thiết kế gốc Trung Quốc với các tiêu chuẩn và khái niệm quốc tế.

Đây là sự trỗi dậy của sức mạnh ban đầu Trung Quốc, nó cũng là nơi thể hiện sự khéo léo tinh tế và sức mạnh sáng tạo của ESMOD Pháp. Bạn có thể trải nghiệm sự quyến rũ của thời trang Quảng Châu bằng cách đến đây thăm quan.

Có thể bạn thích:  Ưu nhược điểm của lốp xe carbon không săm

Lịch sử phát triển ESMOD được treo trên tường.

Vòng 1 thành công x1

Điểm dừng thứ hai: Shude Life Hall

Shude Life Hall là thương hiệu thiết kế ban đầu tại Quảng Châu, cũng là công ty đầu tiên bước vào Công viên sáng tạo TIT. Nó có ba không gian quy mô lớn, như không gian sản phẩm, không gian sự kiện và không gian giải trí. Đây là sản phẩm thiết kế ban đầu  của Shude, thương hiệu thiết kế gốc Trung Quốc. Một tổ hợp văn hóa và sáng tạo nhỏ gồm chín phần trải nghiệm, chẳng hạn như trải nghiệm đọc sách, café nghỉ ngơi, diễn đàn giảng dạy, trải nghiệm hội thảo, khách sạn con nhộng, chia sẻ phim và triển lãm.

Anh chàng này rất thích chiếc túi.

“Cuộc sống luôn tươi đẹp, bởi vì luôn có những người nhớ đến bạn.” Khi bạn chiến đấu một mình, khi nhìn thấy câu nói này sẽ thấy ấm áp. Shude Life Hall mang đến cho mọi người cảm giác tương tự như vậy, đi xe đạp chẳng phải là một phương thức cuộc sống sao?

Vòng hai thành công x2

Công viên đạp xe ở tỉnh Quảng Châu 1

Những điểm đạp xe đi phượt

 

Điểm dừng thứ ba: Tháp Chigang

Qua một khúc cua là đến nơi rồi.

Tháp Chigang nằm ở Xin Shi Tou, phía đông nam cầu Quảng Châu. Đây là một trong những tòa tháp cổ hiện có ở Quảng Châu. Nó được xây dựng vào năm thứ bốn mươi bảy của thời nhà Minh (năm 1619). Đây là tòa tháp thứ ba “Tháp Feng Shui Bao” được xây dựng sau Tháp Pazhou và Tháp Lian Hua. ”

Khắp nơi quang Tháp Chigang chủ yếu là đá sa thạch đỏ, vì vậy nó được gọi là Chigang. Ngày nay, nó được phát triển thành Công viên trái tim đường tháp Chigang, miễn phí vé đi lại vào cửa.

Vòng 3 thành công x3

Ẩm thực Quảng Đông cổ điển

Điểm dừng thứ tư: Công viên đất ngập nước Hải Châu.

Hồ Hải Châu là dự án xây dựng quy mô lớn đầu tiên kết hợp thủy lợi và sinh thái ở quận Hải Châu. Nó cũng có các chức năng như kiểm soát và lưu trữ lũ lụt, xử lý nước thải và tạo môi trường sinh thái.

Công viên đất ngập nước Hải Châu cùng một đường với Trung tâm thể thao và tháp Quảng Châu, thực sự trở thành danh xưng Trái tim xanh Quảng Châu. Đất ngập nước Hải Châu là một khu vực cách ly sinh thái quan trọng trong các đô thị của Quảng Châu. Nó được biết đến với tên “thận nạm” Quảng Châu, kết hợp với núi Bạch Vân “phổi bắc” tạo thành hai rào cản sinh thái trong khu vực đô thị chính của Quảng Châu.

Có thể bạn thích:  Chú ý gì khi sử dụng xe đạp địa hình?

Các tay đua còn học về cảnh quan thực vật, dưới sự hướng dẫn của nguoiwfd thầy về cảnh quan thực vật, họ đã thiết kế một “bình sinh thái ngập nước” để “đóng gói” mang về vùng đất ngập nước Hải Châu. Tại điểm dừng này, các tay đua có thể tận hưởng những thành tựu của việc xây dựng nền văn minh sinh thái ở quận Hải Châu thông qua giáo dục thiên nhiên.

Thầy giáo hướng dẫn bạn cách làm một “bình sinh thái nhập nước”

Siêu dễ thương

Cẩn thận nhẹ nhàng

Xem bằng mắt là không đủ, phải tự tay làm nó mới thú vị.

“Làm thế nào để đặt nó vào?”

“Nhẹ nhàng đặt vào là ok rồi”

Đài truyền hình chuyên nghiệp

Vòng 4 thành công x4

Hành trình “Đi xe đạp thưởng thức Quảng Châu” đã kết thúc ở đây. Nhiều người đi xe đã nói rằng họ thấy một Quảng Châu khác thông qua sự kiện này – truyền thống và hiện đại, sinh thái và nghệ thuật đan xen trong cùng một thời gian và không gian, dùng cách đi xe đạp mà họ cảm nhận được sự quyến rũ của thành phố này.