Những trang bị tốt cho chuyến đạp xe 3

Những trang bị tốt cho chuyến đạp xe

Vài tháng gần đây tại sao các vua ví lại thường ăn đất? Tại sao tay jiao thường xuyên bị móc? Rốt cuộc vì ví tiền bất lực hay một động cơ nào khác? Sau đây sẽ kể cho mọi người nghe về ba câu chuyện móc túi của tôi.

Một trong những kẻ móc túi: Kính đi xe đạp Oakley Jawbreaker

Những trang bị tốt cho chuyến đạp xe . Trước khi tiếp xúc với xe đường cao tốc, tôi chưa bao giờ có khái niệm sử dụng kính đi xe đạp, nhưng đi xe đạp trong khóa kéo PRO lớn hoặc giải trí hàng ngày, đặc biệt là đi xe đạp thể thao đêm, côn trùng bay bất ngờ sẽ luôn đập vào mắt, một số bụi bay và cát sẽ luôn khiến mắt bị cay, vì vậy việc đeo kính ngày càng quan trọng hơn.

Thế là do bạn bè “đầu độc” và sự hiểu biết của riêng tôi, một chuỗi từ tiếng Anh xuất hiện trong tâm trí tôi – “Oakley Jawbreaker “, nhiều lần xua đuổi suy nghĩ này mà không được, ngay cả trong vòng tròn bạn bè cũng biết rằng bản thân phải hạ quyết tâm bắt đầu từ Oakley JB.

Vì giá của Oakley khoảng 900, đối với một sinh viên đại học như tôi thì quả không hề rẻ tí nào. Tôi chỉ có thể tiết kiệm một ít tiền mỗi tháng để thực hiện lời hứa với chính mình. Một vài lần tôi muốn từ bỏ, tôi nghĩ: Cùng lắm thì không đi xe đạp đêm nữa! Mua hàng giả? ……

Tuy nhiên, tháng 11, tôi nhận được một phần thưởng cho bài viết xuất sắc (lưu ý của biên tập viên: mọi người mau đến bỏ phiếu đi), vừa đúng dịp ngày sale 11 tháng 11, thế là tôi ra tay quyết đoán.

Những trang bị tốt cho chuyến đạp xe 2

Những loại phụ kiện xe đạp tốt nhất

Jawbreakef đã không làm tôi thất vọng, cho dù đó là công việc hay cảm giác sử dụng. Ngày hôm sau ngay khi nhận được hàng, tôi đã đi ra ngoài để đạp xe hơn 60 km, không xảy ra tình trạng có tiếng kêu, và miếng đệm mũi vừa phải.

Cũng theo công nghệ PRIZM, ống kính này sẽ được che chắn tia cực tím mạnh mẽ, để lại một đường ngắm rõ ràng, cũng như tạo hình kiểu 13 rất thời thượng, có thể đây cũng là lý do tại sao nó rất phổ biến với các tay đua và nhóm RPO chuyên nghiệp.

Có thể bạn thích:  6 lý do để “cảm nắng” một chuyến dã ngoại bằng xe đạp hay ghe, thuyền

Ở đây nói một chút về công nghệ ống kính PRIZM, nhiều người có hiểu biết chung về công nghệ PRIZM của OAKLEY, nhưng không nhất thiết đã hiểu sâu. Cốt lõi của điều này được trích xuất ở đây để thể hiện nó, công nghệ xe đạp địa hình này chủ yếu sử dụng ống kính để điều chỉnh đường ngắm và cải thiện độ tương phản màu sắc.

Điều đó có nghĩa là, khi gặp ánh sáng mạnh để chiếu sáng mặt đất hoặc chướng ngại vật phía trước tầm nhìn, ống kính PRIZM có thể cải thiện hiệu quả độ tương phản màu sắc của các vật thể trong tầm nhìn và làm nổi bật các chi tiết để nhìn rõ mọi thứ trong tầm tay, có thể cải thiện sự tự tin của tôi khi đi ngoài trời. Điều này cực kỳ hữu ích trong các cuộc đua

Móc túi 2: Bột protein phục hồi nhanh SIS REGO

Có nhiều lý do để mua sản phẩm này. Dưới đây là hai ví dụ. Đầu tiên, khi chúng tôi kết thúc luyện tập, chúng tôi vô tình nói về chủ đề này, tôi rất tò mò và muốn thử những điều mới, không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã có điện, thứ hai là vì giá rất hấp dẫn, giá cả vào ngày 12 tháng 12 được sale rất mạnh: cùng với bạn bè tranh giành đặt mua, 500g về tay có 120 nhân dân tệ, quyết định mua nó!

Tôi đã mua hương vị vani rất dễ dùng, đó là một loại bột trắng, theo cách nói chính thức là 500ml tương đương khoảng ba thìa, nhưng theo nhu cầu của riêng cá nhân tôi chỉ cần một nửa số đó là 250ml là đủ rồi.

Những trang bị tốt cho chuyến đạp xe 1

Những vật dụng cần thiết khi đạp xe

Chỉ cần lắc vài cái, độ hòa tan rất cao, hương vị vani của SIS hơi giống như hỗn hợp bột yến mạch và trà sữa, cảm giác vẫn ổn. Sau khi hoàn thành đường đi 30 km rồi uống nó, tôi cảm thấy cơ bắp của tôi không còn cảm thấy đau như trước đó và tôi có thể nhanh chóng bổ sung các thành phần tiêu thụ trong quá trình tập luyện.

Sau đó, trong việc đi xe đạp và tập luyện hàng ngày, việc bổ sung năng lượng thích hợp và nhanh chóng cho cơ thể con người cũng rất quan trọng, thậm chí có thể cải thiện hiệu quả luyện tập. Ngoài ra còn có SIS Quảng Châu Đại học Liên minh UBU, danh tiếng trong giới tay đua rất tốt, đây là lý do tại sao tôi chọn bột protein SIS.

Có thể bạn thích:  Có nên tắm sau khi đạp xe hay không

Móc túi 3: Giá đỡ bình nước ELITE

Là một sản phẩm giá trị của Shimano và Yan, ELITE là điều bắt buộc, có thể giống như đội Tour de France, nó hơi đắt. Kết hợp với bình nước của bạn cảm giác vừa phải, kết hợp với bướu lạc đà cảm giác sẽ chặt hơn, nhưng điều làm tôi ngạc nhiên là khi kết hợp với bình Rapha lại rất hợp.

Cần giải thích một chút vì bình nước này là do đúc phun, nên đèn flash nhiều hơn một chút, nếu bị chứng bắt buộc thì tốt nhất là mua phiên bản bằng sợi carbon hoặc sử dụng dao để cắt đèn flash, nhưng mặt trước không được đẹp.

Một lý do khác là khung xe đạp trẻ em chỉ được trang bị một giá đỡ bình nước (cùng loại). Khi cường độ luyện tập tăng lên, nhu cầu cũng vậy. Một bình nước, một bình bột năng lượng. Hơn nữa, để làm cho chiếc xe đẹp và nhất quán, trong tương lai lúc đạp xe nhàn nhã cũng có thể mang theo một công cụ mà không có túi đuôi.

Trên đây là một câu chuyện nhỏ về những kẻ móc túi. Ngoài ra còn có một phần lớn lý do là sự gia tăng sức mạnh đi xe đạp và sự tiến bộ của nhu cầu … Tại sao lại giới thiệu ít như vậy? Bởi vì đây mới chính là những kẻ móc túi mà tôi cần.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết danh sách nhận giải thưởng ! Tặng đồng hồ tặng phụ kiện! Danh sách móc túi có bài luận có giải thưởng, bỏ lỡ phải đợi một năm, hoan nghênh gửi và có cơ hội nhận được chiếc đồng hồ Traverse Alpha .

Vào ngày 28 tháng 12 (Thứ Sáu) lúc 10 giờ sáng, Mạng MeiQi cuốn sổ mới với 500 điểm / lần đổi sách. Số lượng có hạn, ai đến trước được phục vụ trước! Quét mã tải về mạng MeiQi + APP vào trao đổi trung tâm điểm độc quyền di động.