Tân trang lại một chiếc xe đạp cũ 3

Tân trang lại một chiếc xe đạp cũ

Cuộc sống thời trung học đã trôi đi mà không quay trở lại. Bây giờ tôi là sinh viên năm nhất. Thông thường, sinh viên mới lên đại học chúng ta nên có nhiều lý do để thay đổi một chiếc xe đạp cũ cho mình, đặc biệt nếu chúng ta đi một chiếc xe đạp cũ.

Tân trang lại một chiếc xe đạp cũ . Luôn có một khoảng cách giữa giấc mơ và thực tế. Gia đình không bao giờ hiểu tại sao một chiếc xe đạp đắt tiền như vậy. Không thể yêu cầu họ cho tiền để mua một chiếc xe. Họ thậm chí không đồng ý đổi xe mới cho tôi. Nhưng bạn có thể nhận được một số tiền nhỏ. Cộng với làm việc vào mùa hè để kiếm tiền. Bạn cũng có thể mua một chiếc cũ. Tôi đã tìm kiếm hàng ngàn lần trên trang wed con cá miễn phí, và cuối cùng tôi đã xác định mua nó.

Tuy nhiên, kế hoạch không nhanh như thay đổi. Không chờ đợi kiế đủ tiền. Chiếc xe đã bị người khác chiếm lấy. Phải làm sao đây. Số tiền cho kỳ nghỉ hè không đủ để mua một chiếc xe mới. Chiếc xe bị hỏng trước đó đã xấu. Các trường đại học không thể đi xe mà không có xe hơi. Tôi đã mất một vài ngày và suy nghĩ trong vài ngày. Cuối cùng, tôi đã quyết định: làm mới lại chiếc xe đạp cũ

 

Tân trang lại một chiếc xe đạp cũ 2

Cách làm mới một chiếc xe đạp cũ

Quá trình này quả là gian nan. Tôi phải xem xét không chỉ các phụ kiện tôi muốn mua có tương thích với khung hiện có hay không, mà còn là hướng nâng cấp trong tương lai. Tôi có thể lắp đặt chiếc xe với ít tiền hơn, nhưng tôi không muốn có một chiếc xe mới và vứt nó đi vì các bộ phận không có sẵn. Rốt cuộc, cho một người nghèo có ý thức ngân sách. Mọi thứ đều có giá trị sử dụng. Lưu ý rằng tôi là một người thực sự nghèo, như “người nghèo” trong bức ảnh dưới đây, xin vui lòng ra ngoài và rẽ trái …

Hãy để tôi nói về bộ bánh xe, 15 bánh xe Mavic AK. 280 nhân dân tệ chắc chắn là giả. Trọng lượng tự nhiên khá cảm động. Tuy nhiên, so với bộ bánh xe quay trước đây, nó đã được cải thiện rất nhiều. Bánh trước kéo thẳng phương pháp đan, bánh sau là 2: 1 và nan hoa phẳng thẳng không bị mất. Chiều cao khung là 20 mm, hơi quá một chút. Khi bạn đi tàu ở tốc độ cao, bạn không thể đủ tốc độ. Đối với việc tăng tốc – bản thân trọng lượng không phải để bạn tăng tốc. Tốc độ cao không thể đi tàu, trọng lượng không thể leo lên, trong một từ, rác, nhưng đủ.

Có thể bạn thích:  Đánh giá xe đạp địa hình leo núi Rockrider 500

Về lốp xe, lốp trước Hutchison, 28c, 33TPI, lốp sau được chế tạo K1018, 25c, 60TPl. Sự kết hợp giữa dày trước và mỏng: dẫn hướng lốp trước, độ bám tốt hơn, dẫn động bánh sau, điểm tốt làm giảm lực cản lăn. Hai lốp xe cùng với ống bên trong (42 mảnh đầu tiên, 68 mảnh cuối cùng) được mua từ một nông dân kho báu nhất định × ×, chất lượng không tốt, không nên mua từ đó. Không chỉ chất lượng của những thứ không tốt, mà thái độ phục vụ của dịch vụ khách hàng cũng rất tệ. Tôi thực sự không muốn xem lại nó.

Sau đó là bộ dụng cụ, tay cầm crankset không dấu, đĩa thép, chân đĩa nhôm, 65 đồng.Thậm chí 50-34, nó nhẹ hơn gần 400 gram so với tay quay crankset đầy đủ 48-38 trước đây. Trục lỗ vuông FSA 20 yard thực sự nặng hơn so với Trung Á trước đây (chất lượng của Trung Á cũng là rác). Bánh đà không được đánh dấu, 30 đồng. Trước khi sử dụng ruồi quay 6 tốc độ, sau khi bộ bánh xe được nâng cấp lên cơ sở Kafida, bánh đà được nâng cấp lên tốc độ thứ 8 của thẻ bay.

Tân trang lại một chiếc xe đạp cũ 1

Hướng dẫn làm mới xe đạp cũ

Bởi vì đổi tay rẻ nhất phải hơn hai trăm đô la. Vì vậy, tôi quyết định giữ thay đổi chùm ban đầu. Tuy nhiên, do sự nâng cấp của bánh đà, sự thay đổi chùm 6 tốc độ ban đầu không tương thích với bánh đà 8 tốc độ. Vì vậy, tôi miễn cưỡng thay đổi thay đổi chùm tia mới (trên thực tế, vì trước tiên tôi đã xác định bay thẻ, sau đó chọn thay đổi chùm 8 tốc độ, sau đó xác định bánh đà 8 tốc độ) và chi thêm 25 đồng nữa.

Sự lựa chọn

Sự lựa chọn của derailleurs phía trước và phía sau là một vấn đề lớn, và nó cũng khiến tôi có một bài học đau đớn: derailleurs phía trước không nên ha rẻ. Mua đầu tiên là một chiếc TX35 24mm, có cảm giác như một xưởng nhỏ được tạo ra và sau đó đánh một chiếc Shimano. Trục xoay cực lớn, sự dịch chuyển cực kỳ không ổn định và tốc độ nhảy thường bị bỏ qua. Tôi chỉ có thể mua 2300 derailleurs phía sau, giá cao hơn gấp đôi so với trước đây, nhưng chất lượng thực sự tốt hơn. Nội dung kỹ thuật thấp của kéo phía trước trên thực tế, không thành vấn đề, 8 đồng cho TY30 cũng rất chắc chắn.

Có thể bạn thích:  Những ưu điểm của bánh xe đạp sợi carbon