Phụ kiện xe đạp trẻ em. Trang bị cho xe đạp trẻ em 1

Phụ kiện xe đạp trẻ em. Trang bị cho xe đạp trẻ em

Tổng hợp những phụ kiện xe đạp trẻ em cần thiết cho trẻ đạp xe. Mũ bảo hiểm xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em cao cấp chính hãng tại nghĩa hải!

Phụ kiện xe đạp trẻ em. Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em

1.Bởi vì gang tay đạp xe đạp trẻ em

Là loại gang tay tương đối bó khít vào tay nên để dễ dàng cởi ra thì một số loại gang tay có may thêm một tấm chống trơn trượt tương đối thô ráp dưới vị trí lòng bàn tay, khi đeo sẽ dễ dàng tháo ra. Khi tháo ra, có thể lợi dụng khe hở giữa các ngón tay dễ dàng và nhẹ nhàng cởi gang tay ra; nếu không dễ dàng tháo ra, nên kéo vị trí ở lòng bàn tay chứ không được kéo phần vải ở mu bàn tay, do phần vải ở vị trí lòng bàn tay tương đối bền, có thể duy trì gang tay không bị biến dạng .

Phụ kiện xe đạp trẻ em. Trang bị cho xe đạp trẻ em 2

Phụ kiện dành cho xe đạp trẻ em

2.Mẹo giặt gang tay xe đạp trẻ em cao cấp

Gang tay xe đạp trẻ em cao cấp phải giặt thế nào ?Đáp án là tốt nhất nên giặt bằng tay, chỉ cần ngâm gang tay trong xà phòng, dùng tay vò và phơi khô trong bóng râm là được. Không sử dụng các chất tẩy có độ axit kiềm mạnh như nước nóng, thuốc tẩy trôi nổi, không được phơi dưới ánh nắng mặt trời, bởi vì nó rất dễ làm hỏng các chất liệu, vải sẽ bị xù long và xuất hiện tình trạng găng tay biến dạng.

 Tìm hiểu thêm :

Phụ kiện xe đạp trẻ em. Trang bị cho xe đạp trẻ em 3

Những trang bị cần thiết cho xe đạp trẻ em

3.Nếu lười rửa tay sau khi đi xe đạp trẻ em

cũng phải nhớ dán miếng dính gai đúng vị trí, tránh việc miếng dính gai làm xù lông gang tay, nên bỏ gang tay vào túi giặt trước khi giặt bằng máy, để giảm khả năng gang tay xe đạp trẻ em bị biến dạng .

Có thể bạn thích:  Cách sửa chữa xích xe đạp địa hình

Xe đạp phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em