Súng nước có thực sự làm sạch xe không 3

Súng nước có thực sự làm sạch xe không

Xe đạp để không bị cũ và hỏng hóc thì nên được bảo dưỡng, sau khi rửa sạch thì đều giống như những chiếc xe đạp trẻ em mới, mà còn có thể kéo dài tuổi thọ của xe đạp.

Súng nước có thực sự làm sạch xe không. Ngay cả với việc sử dụng súng nước,chỉ cần sử dụng nước làm sạch từng bộ phận thì không có xe nào là không sạch cả.

Khung xe

Sử dụng nước sạch (súng ndungjphutj vào các bộ phận bùn đất dính trên xe đạp trẻ em sẽ trở nên mềm và dễ  rửa sạch

Hãy nhớ rằng: Bạn không thể sử dụng súng nước áp lực cao hoặc nhiều nước để rửa bùn, bởi vì như vậy có thể dễ dàng đi vào trục hoặc trung tâm, ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ phận.

Súng nước có thực sự làm sạch xe không 2

Cách rửa một chiếc xe đạp trẻ em

Nan hoa

Chà lại bằng một bàn chải nhỏ, nhưng không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh.

Nhiều bộ phận xe đạp trẻ em cao cấp được làm bằng nhôm, kiềm trong chất tẩy rửa sẽ phản ứng với nhôm và trong thời gian dài nhôm sẽ thay đổi màu sắc và bị bào mòn.

Ngã ba, phanh xe

Làm sạch ngã ba phía trước là rất đơn giản, cố gắng sử dụng một phương pháp khô để làm sạch ống bên trong, vì vậy tránh bắn nhiều nước, sử dụng bọt để phun ướt và sau đó lau bằng giẻ.

Rửa phanh để cẩn thận khe hở, sử dụng nhiều nước hơn và sau đó chải nhẹ nhàng.

Đĩa bánh răng

Trong suốt quá trình làm sạch,đĩa áp lực và dây xích là những phần bẩn nhất, bởi vì các linh kiện này được bôi trơn, bụi có nhiều bám vào nhất.

Khi rửa bánh răng, trước tiên bạn có thể làm ướt trục lăn và cố gắng làm sạch từng chiếc răng bằng giẻ. Khi bạn rửa nó, rửa sạch bằng nước, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng dưới sự chà xát của giẻ rửa chén, bánh xích là sáng lóa như mới.

Súng nước có thực sự làm sạch xe không 1

Bảo trì cho xe đạp trẻ em

Dây xích

Sau khi lái xe đạp trẻ em trong một thời gian dài,dây xích dễ dàng bám cát bụi. Cách tốt nhất để rửa dây xích là làm ướt dây xích bằng nước ấm khoảng 45 độ (nhiệt độ này có nhiều khả năng đóng vai trò làm sạch), và sau đó sử dụng bàn chải mịn để nhẹ nhàng loại bỏ bùn khỏi mỗi khớp. Quá trình lặp lại nhiều lần và dây xích sẽ hiển thị màu gốc của nó.

Có thể bạn thích:  Đạp xe đạp rèn luyện sức khỏe

Tra dầu

Xe đạp đường: Thích hợp cọ rửa dễ dàng, dầu khô không dễ bị ố màu trong điều kiện khô ráo. Trong khi đi đường dài, nó có thể đảm bảo rằng sẽ giảm thiểu ảnh hưởng của bụi bẩn làm hao mòn đĩa bánh răng xe đạp trẻ em nhập khẩu và thay đổi tốc độ. Nhưng nhược điểm của nó là khả năng chịu nước kém.

Xe đạp leo núi: Thích hợp cho điều kiện ẩm ướt và thời tiết mưa và tuyết, với dầu có độ bền cao và bền. Nó không thấm nước,rất mỏng khi nó được tra lên, nhưng nó sẽ sớm thâm nhập vào các khớp nối dây chuyền và bôi trơn các chi tiết,nhưng rất dễ bị bám bụi.

Xe đô thị: Trong môi trường đô thị,nên sử dụng dầu trung tính.

Bảo dưỡng tối ưu

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em