Tại sao người đi xe đạp muốn đi đến Tây Tạng 2

Tại sao người đi xe đạp muốn đi đến Tây Tạng

Ngay cả khi con đường nguy hiểm, gia đình phản đối hoặc đạp xe đến Tây TạngĐể có một “người tị nạn Châu Phi” không quan trọng!

 

Tại sao người đi xe đạp muốn đi đến Tây Tạng? Bởi vì phong cảnh dọc theo cách như vậy là đẹp.

Với tốc độ không chậm đến gần với thiên nhiên, mà một hẻm núi núi, một con lạch sông, một thị xã village, mặt trời mọc và hoàng hôn, mưa mây và sương mù, Hoa chỉ có kinh nghiệm có thể được trực tiếp.

Những khó khăn của đường cho chúng tôi làm giàu, kinh nghiệm của các con đường chúng ta phát triển
Môi trường khó khăn, đường dốc núi bảo hiểm, thời tiết là có thể thay đổi, có lẽ thứ hai đầu tiên màu xanh bầu trời, có thể tiếp theo thứ hai có mây. Mặc dù phía trước một con đường đầy khó khăn gian khổ, nhưng nó là đầy ma thuật và đẹp road, do đó mỗi người đi qua tâm sẽ để lại một bộ nhớ không thể xóa nhòa.
Tại sao người đi xe đạp muốn đi đến Tây Tạng 1

Đạp xe  đến Tây Tạng

Đó là một bí ẩn, bề mặt gần nhất đến thiên đường, nơi gần nhất để máy ly tâm
Khao cho vùng đất bí ẩn này, giống như nhiều người hành hương, bước về phía trước để trái tim của Đức tin. Nam đẹp là một Tây Tạng sai, giống như Thiên Chúa, để chinh phục nó bằng cách này chạy xe đạp địa hình cao cấp. Đơn giản, đơn giản và sự nhiệt tình của người Tây Tạng đang thực sự là một nơi tốt để thanh lọc tâm trí thích hợp để đạp xe đạp địa hình đi phượt, thật sự hiểu biết nó không phải là một thể một thời gian, đây là lý do tại sao một ai đó đã đi đến những lý do để đi một lần nữa!

 

Đây là một bài kiểm tra của riêng của họ, những thách thức của độ bền vật lý riêng của họ… Thậm chí nếu quá nhiều trở ngại không ngần ngại trên đường đi, trên đường đến Lhasa…

Tất cả những người đã không đến Tây Tạng muốn đi một lần, và tất cả mọi người đã có muốn làm điều đó một lần nữa.

Có thể bạn thích:  Các địa hình đạp xe ở Nhật Bản

Tìm hiểu thêm:

1. sắp xếp chi tiết ngựa chiến lược, các bạn đồng hành tốt nhất và dòng, chú ý đến an toàn.

2. chuẩn bị đầy đủ thể chất là cần thiết, thường sử dụng thời gian rảnh để tăng cường tập thể dục. Nếu điều kiện và thời gian cho phép, một số các chuyến đi ngắn có thể sắp xếp và điều chỉnh trước.

3. ngựa phải được trang bị với: mũ và găng tay, quần áo lạnh, ủng cao su hoặc giày dép, đổ mồ hôi đồ lót, mặt nạ hay khăn quàng cổ.

Tại sao người đi xe đạp muốn đi đến Tây Tạng 3

Phụ kiện xe đạp

4.Phụ kiện xe đạp địa hình nhập khẩu : Bơm, sáu chìa khoá, chìa khoá, bên trong và bên ngoài lốp, lốp pry hình gậy, lốp bộ (phim, keo, tập tin), phụ tùng chuỗi và vân vân.

5. ngựa trên cao nguyên, tốt nhất là mang theo một chai của glucose, có thể thêm đường, cải thiện trạng thái ôxy của cơ thể, khôi phục lại sự mệt mỏi.

6. chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, con đường có thể lâu hơn để đạt được kết thúc.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …