Thiết kế sáng tạo xe đạp Đài Bắc 3

Thiết kế sáng tạo xe đạp Đài Bắc

Nó là một chiếc xe đạp cấp đua thông minh bằng sợi carbon với thiết kế cáp bên trong được giấu hoàn toàn để làm cho thân xe nhỏ gọn hơn. Phanh ẩn của Leopard Pro được giấu khéo léo bên trong phuộc trước, giúp chiếc xe trở nên thẩm mỹ hơn đồng thời giảm sức cản của gió. Cấu trúc định tuyến bên trong được che giấu hoàn toàn khiến cho phanh và đường biến tốc được tích hợp vào khung, làm cho Leopard Pro trông nhỏ gọn nhất có thể.

Thiết kế sáng tạo xe đạp Đài Bắc . Khung Leopard Pro được làm bằng Toray T800 & T1000 với công nghệ xếp tầng bằng sợi carbon nguyên bản. Với thiết kế được sơn đẹp mắt, đơn giản, hệ thống dây và phanh bên trong được giấu hoàn toàn, cấu hình cạnh tranh đủ để thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà sản xuất.

▲Bicycle Through Axle FULCHEE

Bản tháo nhanh kiểu trục ống chỉ đã trở thành một phần quan trọng trong các bộ phận xe đạp. Ngoài việc sử dụng nhiều xe đạp địa hình leo núi và xe tuyết, xe đạp đường trường dần được áp dụng, thay thế cho mẫu tháo nhanh truyền thống. Công ty FULCHEE phá vỡ tư tưởng tháo nhanh truyền thống và tạo ra một cách thao tác đơn giản hơn! Sau khi cố định khóa tháo nhanh, cờ lê tháo nhanh có thể được giấu trong trục và không cần phải lo lắng khi đạp sẽ va chạm của cờ lê tháo nhanh khiến bánh xe bị lỏng, do đó bảo vệ an toàn cho nhân viên. Thiết kế mới lạ này tăng cường an toàn cấu trúc, cờ lê kiểu ẩn, vật liệu nhẹ và thiết kế mỹ quan đơn giản, tích hợp vào diện mạo tổng thể của xe đạp.

Thiết kế sáng tạo xe đạp Đài Bắc 2

Những mẫu thiết kế xe đạp độc đáo

▲Internal Routing Tool công ty Gia Thừa

Do khung xe hiện tại dẫn dây qua ống xe, công cụ dẫn dây bên trong chủ yếu khiến cho bộ dây có thể dễ dàng nhanh chóng lắp trong khung xe, rút ngắn thời gian. Sản phẩm này có đèn LED và nhiều không gian chứa bộ chuyển tiếp. Có thể thay loại dây bất cứ lúc nào, đầu chuyển tiếp hỗ trợ các thông số kỹ thuật của nhóm phanh xe biến tốc. Bộ dây biến tốc điện tử Shimano và ống dầu cũng có thể chuyển tiếp. Thiết kế hình dạng nhất thể cũng cấp cho khách hàng sự kết hợp giữa tính thực tế và cảm giác thời trang và cũng là một đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

▲Darson J&B Enterprise Tailfin

Khung bằng sợi carbon và túi yên chống nước Tailfin phù hợp cho người đi lại thông thường, người yêu thích xe đạp và các tay đua. Túi yên và khung trọng lượng lần lượt là 650 gram và 350 gram. Thiết kế được cấp bằng sáng chế này phù hợp với hầu hết tất cả các phương tiện giao thông đường bộ và có thể lắp đặt mà không cần dụng cụ, trọng lượng tải tối đa lên tới 18 kg (chứng nhận ISO11243). Cho đến bây giờ, Cavaliers phải thỏa hiệp với những thứ họ mang theo khi đi xe: ba lô chỉ thích hợp cho việc di chuyển quãng đường ngắn và nhẹ, khung và túi yên hiện quá nặng, không mỹ quan và dễ cọ xát với thân xe. Ngoài ra, tạo hình hiện đại của xe đạp đường trường là vô cùng không tương xứng, Tailfin đã thiết kế lại các phụ kiện xe đạp hầu như không thay đổi trong 50 năm qua.

▲ Tsinova Smart E-bike TS01 Khinh Khách Bắc Kinh

  1. Sử dụng công nghệ xử lý chip Freescale cấp ô tô, cảm ứng nhận định tình trạng đường và ý định đi xe của người dùng trong vòng 2 mili giây và huy động công suất đầu ra của động cơ pin.
  2. Thiết kế độc đáo, cấu trúc giảm xóc thân hình thang và hệ thống truyền động dây đai dành riêng cho xe hơi, mượt mà và bền.
  3. Hệ thống quản lý pin và pin lithium-ion (BMS) của Tesla cùng phát triển với Panasonic có thể đạt tới quãng đường tối đa 70 km.
  4. Áp dụng thiết kế nhẹ cấp ô tô, toàn bộ chiếc xe chỉ có 13 kg, và nó được làm bằng hợp kim nhôm hàng không 6061.
  5. Được trang bị một ứng dụng di động đa năng và hệ thống nâng cấp từ xa để giúp việc đạp xe thoải mái hơn.

Thiết kế sáng tạo xe đạp Đài Bắc 1

Những ý tưởng về xe đạp

▲eONE-SIXTY 900-E Merida

Xe đạp leo núi việt dã chống sóc bằng điện Merida định hướng theo tính năng chuyên nghiệp và phù hợp với các nhóm động cơ điện tầm trung hiệu suất cao. Xem thấy rằng nhóm người tiêu dùng trên thị trường thường lo lắng thể lực không để, không thể đạp xe đường dài trên đường rừng gồ ghề hoặc dốc. Mơ ước và thách thức là điều khiển tất cả các thiết bị điện tử với giao diện điều khiển duy nhất, giúp chiếc xe nhanh nhẹn hơn và vận hành tốt hơn, cho phép người lái tận hưởng niềm vui khi leo núi và công nghệ điện tử đáng ngạc nhiên mang lại tính năng điều khiển đặc biết của đạp xe vượt dã.

▲Lapierre Overvolt AM Carbon

Overvolt AM carbon là một chiếc xe việt dã mang tính cách mạng đưa thiết kế điện lên một tầm cao mới. Nó kết hợp khung sợi carbon nhẹ, công nghệ tập trung sáng tạo và công nghệ tiên tiến để tạo ra một chiếc xe đạp điện phi thường trên mọi địa hình. Chìa khóa để kiểm soát Overvolt AM là hạ thấp trọng tâm: pin di chuyển xuống thấp hơn so với động cơ, hướng phẳng, trọng lượng tập trung vào xe khung, cải thiện khả năng điều khiển trên mặt đất và trong không trung. Cảm nhận đạp xe chưa từng có, thu hút sự chú ý của mọi người! Chiếc xe điện này phù hợp với khung và lốp xe 27,5 và 27,5+.

▲Linka Lock

Linka là khóa xe đạp thông minh tự động mở khóa đầu tiên trên thế giới kết nối không dây với điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể được gắn vào xe đạp của bạn và có thể khóa bất cứ lúc nào. Bạn có thể khóa và mở khóa bằng cách nhấn nút điện thoại. Nếu ai đó phá xe đạp của bạn, nó sẽ cảnh báo trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn. Với tính năng mở khóa tự động, bạn không còn cần phải sử dụng ổ khóa cồng kềnh hoặc rút chìa khóa ra. Khi đến gần xe đạp, Linka sẽ nhận ra điện thoại thông minh của bạn và tự động mở khóa. Linka cho phép bạn và những người khác có thể sử dụng xe đạp của bạn! Cho phép bạn và những người khác sử dụng xe đạp của bạn!