Dây xích xe đạp KMC X12 tốc độ gây sốt 3

Dây xích xe đạp KMC X12 tốc độ gây sốt

Tập đoàn KMC nắm vững xu hướng thị trường thường xuyên, đối diện với thói quen và yêu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau, phát triển và thiết kế các dây xích có chức năng khác nhau. Sau sự xuất hiện của xe đạp 12 tốc độ, nó đã gây ra sự đổi mới trong thị trường linh kiện.

Dây xích xe đạp KMC X12 tốc độ gây sốt . KMC khiến ngành công nghiệp phát triển dây xích X12 tiếp tục gây sốt; dây xích tốc độ e12 rất mạnh trên thị trường xe đạp điện, đối với xe đạp điện cao cấp, nghiên cứu chế tạo bộ răng chuyên dụng hoàn toàn có thể phù hợp với dây xích KMC eBike; dụng cụ cắt nối xích xe đạp mini sản phẩm mới nhất KMC, tiện dụng trên thị trường; sức mạnh đua xe của dây xích kim cương đen DLC chinh phục người tiêu dùng xe đạp cao cấp, dây xích EPT kết hợp đi xe đạp trên nền tảng luyện tập On Line vừa sôi động lại tạo ra chủ đề.

Dây xích eBike e12 tốc độ & líp xe chuyên dụng

Để đáp ứng xu hướng của thị trường xe đạp điện, KMC đã đi đầu trong việc ra mắt dây xích xe điện cao cấp e12, kết hợp sự nhẹ nhàng và nhạy cảm của dây xích12 tốc độ với độ bền hàng đầu của dây xích eBike, giúp dễ dàng thi đấu trên địa hình núi. Dây xích eBike áp dụng công nghệ khiên tròn được cấp bằng sáng chế mới, với lực giao phối trục xích 450kgf, khả năng chịu mài mòn kim cương, độ bền kéo 1050kgf và hiệu suất cao cấp khác, chống lại lực kéo mạnh do động cơ truyền động trung bình tạo ra khi được kích hoạt.

Dây xích xe đạp KMC X12 tốc độ gây sốt 2

Chọn mua dây xích xe đạp

Xem xét rằng độ kín của xích và líp xe là chìa khóa để truyền động năng hiệu quả của động cơ, KMC sản xuất líp xe eBike và dây xích chuyên dụng để tạo ra bộ bánh xích e-Bike, nối chính xác vòng cung lăn của eBike, khoảng cách linh kiện tạo thành sự kết hợp hoàn hảo của Chainmate. Nó đáp ứng các thông số kỹ thuật truyền động trục của động cơ truyền động chính của các loại xe điện chính như Bosch, Shimano, NuVinci / Enviolo, giảm tổn thất hiệu suất và giảm hao mòn của các bộ phận. Sau khi thử nghiệm, e101 EPT được trang bị líp xe KMC 3mm wide eBike với chiều dài đi xe lên tới 10.000 km, phản ánh hoàn hảo khái niệm về bộ xích tuyệt vời của KMC Chainmate.

Có thể bạn thích:  Thiết bị giúp tăng giảm độ cao trục yên xe đạp

Dây xích chuyên dụng hệ thống truyền 12 tốc độ

Sau khi giới thiệu hệ thống truyền 12 tốc độ SRAM, Shimano và Campagnolo cũng đã ra mắt các mẫu xe 12 tốc độ. Từ xe đạp leo núi đến xe đạp đường, các chi tiết của hệ thống truyền động không ngừng phát triển. Số răng bánh đà phía sau nhịp lớn 10T đến 50T, khoảng trống hẹp giữa các miếng bánh đà, nằm trong công nghệ dây chuyền của các chuyên gia dây xích KMC.

KMC đã tối ưu hóa thiết kế cấu trúc dây xích cho các thử nghiệm khác nhau mà hệ thống truyền 12 tốc độ phải đối mặt. Xích nhẹ và mỏng, được đặt nhẹ trong khoảng cực hẹp của bánh đà sau 12 tốc độ. Thiết kế cầu đôi X bên trong mở rộng không gian tường xích và hướng mũi răng cắn nhanh chóng, góc hướng dẫn của vòng eo và độ dốc sắc nét được đưa thẳng vào đầu răng dày. Nhạy cảm với tốc độ thay đổi, chênh lệch thời gian dây xích trên dưới. Góc dẫn hướng không đối xứng được tăng lên bốn vị trí, dây xích và đầu răng không giao thoa với nhau, hoạt động trơn tru. Thông qua các tính toán khoa học, dây xích X12 được điều chỉnh chính xác có khả năng thích ứng và hiệu suất tuyệt vời.

Dây xích xe đạp KMC X12 tốc độ gây sốt 1

Hoàn thiện xích xe đạp của bạn

Dụng cụ cắt nối xích mini | Bộ cắt xích di động tốt nhất

Có thể bạn thích:  Sử dụng xe đạp trẻ em. Kiến thức về xe đạp trẻ em

Sản phẩm mới của KMC 2019, dụng cụ cắt nối xích mini (Mini Chain Tool), giải quyết tất cả các vấn đề có thể gặp phải khi xâu mắt xích. Áp dụng thiết kế nắp an toàn khái niệm mới và ghế vững chắc dành riêng cho dây xích, che phủ hoàn toàn dây xích, phá vỡ truyền thống mà không cần định vị áp suất thủ công, khắc phục vấn đề dây xích dễ nới lỏng và chạy khi xích bị khóa, khóa chính xác vị trí xích, ngay cả khi dây xích được hoàn thành, xích vẫn được đặt ở ghế cố định độc quyền, tránh nguy cơ mở xích khi vận hành, mô-men lực tương đương với máy cắt xích truyền thống, lực bẻ xích được truyền trơn tru và dễ dàng, hình dạng viên đạn đơn giản, vật liệu hợp kim nhôm chỉ 25g, kích thước của Mini Chain Tool đơn giản hơn so với dụng cụ cắt xích truyền thống, dây xích tốc độ đơn đến 12 tốc độ là phù hợp.

Dây xích màu kim cương đen DLC | thẩm mỹ đua xe, đạp xe như bay

Xích DLC được phát triển và sản xuất bởi KMC theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của dây xích xe đạp dành cho người lái xe đẳng cấp thế giới và người chơi chuyên nghiệp. Bề mặt được xử lý qua bốn quy trình tinh tế, sử dụng công nghệ dành riêng cho ngành đồng hồ của Seiko – Ti-CN khoan lớp phủ carbon để cải thiện sức mạnh của các bộ phận dây xích. Tăng độ cứng và độ mịn của bề mặt xích, do đó hệ số ma sát của bề mặt xích cực thấp, dây xích trên và dưới được chuyển đổi trơn tru và tốc độ dịch chuyển cực kỳ nhạy. Khả năng chống mài mòn và chống trầy xước cấp độ bền kim cương, kéo dài tuổi thọ của dây xích và đi xe được lâu hơn. Thiết kế nhẹ nhất, đến cấu trúc gia cố, thiết kế cầu kép X bên trong và góc dẫn hướng thông minh, chụp nhẹ từng phút chuyển số, mang lại trải nghiệm hiệu suất đạp xe cao. Dây xích màu kim cương đen DLC kết hợp cảm giác tốc độ và thời trang, chọn các tốc độ khác nhau để có thể mang các loại phương tiện khác nhau. Nó phù hợp 100% cho đường bộ và leo núi. Nó được ưa chuộng bởi các tay đua hàng đầu, là thiết bị duy nhất được chỉ định cho các đội đua và nhà vô địch thế giới. .

Có thể bạn thích:  Tìm kiếm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé

Dây xích chống gỉ EPT | chống ô nhiễm, chống gỉ và bảo trì dễ dàng

Trong những năm gần đây, nền tảng đào tạo xe đạp đã tăng lên, có thể đi xe đạp với các quốc gia khác nhau trên thế giới mà không cần đi ra ngoài. Trước thực tế là người dùng đổ mồ hôi nhiều do tập thể dục cường độ cao, dẫn đến sự gỉ sét của dây xích, KMC làm cho nó dễ dàng hơn với dây xích EPT chống gỉ hoàn hảo. Thông qua thử nghiệm phun muối chống muối 650 giờ, nó có khả năng chống gỉ hàng đầu về bảo vệ chống axit và kiềm. Công nghệ mạ điện công nghiệp ô tô tốc độ cao được sử dụng để xử lý từng thành phần và sau đó lắp ráp dây xích EPT để đảm bảo lớp phủ chống gỉ hoàn toàn bao phủ các thành phần kích thước. Cải thiện khả năng chống ăn mòn của xích. Dây xích chống gỉ EPT có khả năng chống bụi bẩn cực cao, có thể được rửa và làm sạch bằng nước, giảm hiệu quả số lượng bảo trì và vật tư tiêu hao.

Cart
Your cart is currently empty.