Triển lãm xe đạp quốc tế Nam Kinh 3

Triển lãm xe đạp quốc tế Nam Kinh

Vào ngày 13-15 tháng 9, sẽ còn chưa đầy một tháng nữa, Triển lãm xe đạp châu Á thường niên sẽ được tổ chức tại Hội trường 7-9 của Trung tâm triển lãm quốc tế Nam Kinh. Là một sự kiện trong ngành, Triển lãm Xe đạp Châu Á thu hút một lượng lớn người yêu thích xe đạp trẻ em hàng năm đến tham dự. Trước khi khai mạc triển lãm chính thức, hãy để tôi đưa bạn xem những điểm nổi bật đáng xem của triển lãm xe đạp trong năm nay.

1.Đầu tiên là xe đường bộ:

Triển lãm xe đạp quốc tế Nam Kinh . Đầu tiên xuất hiện là G7 Disc của BH. G7 Disc phát triển từ G6 Pro, tiếp tục thiết kế không quân, hình học nén, trọng lượng nhẹ và độ cứng thông qua máy tính, dựa trên mô-đun kiểm tra đường hầm gió cho dữ liệu phân tích mô phỏng thủy động lực, cố tình thiết kế hình dạng khung hiệu ứng khí động học nhất. Tam giác phía sau của khung được thiết kế và gia cố cấu trúc đặc biệt cho hệ thống phanh đĩa Flat Mount mới nhất của Shimano. Thử nghiệm dòng động được sử dụng để tối ưu hóa thiết kế khung và hình học, tạo hiệu ứng không khí mạnh hơn, hình dạng đường phố sáng tạo, phuộc không đối xứng ngắn hơn và mỏng hơn.

Gian hàng số: 8.4600    Tên công ty: Taicang Bichi Trading Co., Ltd.

Thương hiệu: BH     Tên sản phẩm: G7 Disc

Tiếp theo BH là LAPIERRE 70th Anniversary Limited Edition. XELIUS SL, chiếc xe đạp trẻ em đua của người lái xe FDJ được trang bị cùng một khung, được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu có của lapierre và các thành viên nhóm FDJ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và hiệu suất tốt nhất cho người lái.

Gian hàng số: 8.5700   Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Jinlun Xinde

Thương hiệu: LAPIERRE    Tên sản phẩm: LAPIERRE Phiên bản toàn cầu kỷ niệm 70 năm

Triển lãm xe đạp quốc tế Nam Kinh 2

Một sô thương hiệu xe đạp nổi tiếng

Sau LAPIERRE là EXTORO 3T cũng được Golden Wheel Shunde mang đến cho chúng ta. 3T EXPLORO – Một mô hình GRAVEL hiệu suất cao, hình học góc cong của đường bộ, có thể được thay thế bằng lốp 700C * 28C đến 40C và 650B * 2.1 của các bộ bánh xe khác nhau để đi xe đạp trẻ em thoải mái hơn. Thích hợp cho đường trải nhựa và một số đường địa hình. Đưa bạn đi xem bất kỳ cảnh quan nào bạn muốn xem.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em tốt nhất cho học sinh

Gian hàng số: 8.4700  Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Jinlun Xinde

Thương hiệu: 3T    Tên sản phẩm: 3T EXPLORO

Sau khi xem 3T, 795 30TH và 795 MASERATI do thương hiệu Pháp LOOK mang đến. Năm 1986, Pháp LOOK lần đầu tiên phát triển và sản xuất xe đạp trẻ em đường bằng sợi carbon đầu tiên trên thế giới, mẫu LOOL KG86. Và trong Tour de France năm 1986, Raymond đã giành chức vô địch Tour de France năm đó. Năm 2016, LOOK kỷ niệm 30 năm ngày ra đời của chiếc xe và ra mắt Tour de France 2016, đồng thời, trong Tour de France năm nay, nhóm Fortune Bank đã sử dụng phiên bản LIGHT của Tour de France phiên bản 795.

Gian hàng số: 8.5300   Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Heli Bắc Kinh

Thương hiệu: LOOK   Tên sản phẩm: 795 30TH, 795 MASERATI

Sau khi rời LOOK, bước tiếp theo là niềm tự hào của Apennines, Colnago, Ý. Sự kế thừa là tinh tế, nghệ thuật của vần điệu, sự nhiệt tình của người Ý đối với xe đạp không kéo dài trong dữ liệu, mà là kinh nghiệm đạp xe đạp trẻ em cao cấp bên trong. Tăng ống gân, công nghệ tinh tế, di sản nghệ thuật kết hợp với công nghệ hiện đại, được truyền lại trong nhiều thế kỷ, được truyền tải. Biết cách đánh giá cao, bạn càng đánh giá cao, Colnago C60.

Gian hàng số: 9.5100    Tên công ty: Công ty xe đạp Zhenyang Brothers

Thương hiệu: Colnago      Tên sản phẩm: C60

Sau khi Colnago thoát ra, chiếc xe tiếp theo đến từ Hoa Kỳ, CannonDale Slate105 thuận tay trái, lốp lớn 42c cộng với bánh xe đạp trẻ em nhỏ 650b và 22c với kết hợp xe đạp đường bộ 700, đường kính ngoài là như nhau. Điều này đảm bảo tốc độ và khả năng xử lý tốt của xe đạp đường, cũng như độ bám và sự thoải mái vượt trội của lốp xe lớn. Phuộc sau ngắn hơn đảm bảo tốc độ và độ nhạy, trong khi góc đầu ống lớn hơn và tam giác phía trước dài hơn giúp cho việc đi xe ổn định hơn. Lốp xe lớn, tam giác phía sau SAVE PLUS và phuộc giảm xóc Oliver thuận tay trái, Slate trơn tru khi đối mặt với địa hình gồ ghề. Ngoài vẻ ngoài bắt mắt, Slate cực kỳ nhẹ, nặng không quá một kg so với xe đạp đường thông thường, giống như một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu đường, nó nhanh như một chiếc xe đạp đường, nó thoải mái hơn một chiếc xe đạp đường thông thường.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để giặt sạch đúng cách một bộ đồ đi xe đạp?

Triển lãm xe đạp quốc tế Nam Kinh 1

Các thương hiệu xe đạp uy tín

Gian hàng số: 9.5500     Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại xe đạp Nam Kinh Zhongqi

Thương hiệu: Cannondale     Tên sản phẩm: Slate 105

Sau đó là “chiếc hộp nhỏ” từ Đức – CUBE. Agree C:62 là mẫu ” Aero Endurance ” đầu tiên của CUBE trong ngành. Đây là mẫu xe toàn diện với hàm lượng sợi carbon cao, hình dạng khí động học và thiết kế thoải mái.

Gian hàng số: 9.5700   Tên công ty: Công ty TNHH Xe đạp Tô Châu Shuoda

Thương hiệu: CUBE Tên sản phẩm: Agree C:62

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em