Mẫu xe đạp địa hình đường trường trọng lượng nhẹ 3

Mẫu xe đạp địa hình đường trường trọng lượng nhẹ

Lần này tôi đến phòng đánh giá xe đạp là chiếc xe đạp đường trường AFIELD được ra mắt bởi thương hiệu mới SEKA. Dòng xe hoàn chỉnh của AFIELD đơn giản và thanh mảnh, với carbon mờ và đường khâu màu xanh đầy đủ kết cấu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc xe này đã khiến tôi nghĩ đến Cervelo R3.

Mẫu xe đạp địa hình đường trường trọng lượng nhẹ . Thiết kế khung tuyệt vời của R3 mang lại kết cấu đạp xe nhẹ nhàng và thoải mái, khiến tôi cảm thấy ấn tượng hơn, vì vậy tôi thích gọi trải nghiệm đạp xe đạp địa hình nhanh và thoải mái là “cảm giác R3”, thì AFIELD này có phải cũng rất “ R3”?

Điều đáng nói là quy trình tháo dỡ của Seka tương đối dễ dàng và dễ chịu. Toàn bộ chiếc xe đạp địa hình được cố định chắc chắn ở giữa thùng carton, và Velcro được sử dụng để thay thế dây buộc cáp. Các bộ phận chính được bảo vệ tại chỗ mà không có sự bảo vệ quá mức. Đối với những người đặc biệt khó chịu về đóng gói và lắp đặt toàn bộ chiếc xe, họ dành vô số lời khen ngợi.

Hình dạng phuộc trước không theo đuổi sức cản của gió, thấp và phần hình chữ D được sử dụng để tăng cường độ cứng của hai bên. Hình dạng của ống từ vai ngã ba đến chân ngã ba có đường kính lớn hơn, có thể tối ưu hóa sự thoải mái theo chiều dọc ở một mức độ nhất định.

Các ống đầu sử dụng một côn nhỏ 1/8 inch, thấp hơn 1/4 inch để cân bằng độ cứng và thoải mái. Khung hoặc khung nhẹ nhất hiện nay được thiết kế để đi xe đạp địa hình. Mặt cắt ngang của phần trước khiến mọi người cảm thấy rất gọn gàng. Có thể ống trên của nĩa thử nghiệm đã bị cắt, chiều dài của ống dòng là hoàn hảo.

Theo Seka, mỗi chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu là một đơn vị lắp ráp kiểu cửa hàng, hoạt động không đường ống và mức độ lắp ráp tốt, hệ thống phanh được điều chỉnh theo cấp độ của cửa hàng xe đạp. Nhưng đối với những người không muốn đến cửa hàng xe đạp, họ cũng hy vọng rằng họ có thể có được một bộ lắp ráp đơn giản của bánh trước để đi.

Có thể bạn thích:  Cách chống trộm cắp xe đạp địa hình

Mẫu xe đạp địa hình đường trường trọng lượng nhẹ 2

Xe đạp địa hình nhanh và nhẹ

Khung sử dụng kết hợp các lớp hoàn th ện sáng và mờ, thật thú vị khi sử dụng carbon trần để tạo thành logo thương hiệu trực tiếp.

Việc sử dụng phần Kamm Tail dưới đây có thể làm giảm sức cản của gió đến một mức độ nhất định, đây là một thói quen phổ biến cho thiết kế xe đạp địa hình đường bộ ngày nay.

Ở giữa ống phía trên, một con đường được tạo ra bằng hạt carbon mờ, có một cảm giác vẽ tranh sọc.

Trên ống đầu, có Logo Công nghệ mà thương hiệu tự sở hữu rất thích, cho biết các công nghệ khác nhau của khung.

Phân tích danh từ:

IHPC: Công nghệ tổng hợp hiệu suất cao sáng tạo. Sử dụng toàn diện nhiều loại vật liệu sợi carbon, thông qua phân tích phần tử hữu hạn về xếp chồng, hình học, mặt cắt, tối ưu hóa liên tục, kết hợp với thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, phản hồi của người lái, cải tiến liên tục. Kết quả là một sự cân bằng tối ưu của độ cứng, trọng lượng và tuân thủ sản phẩm.

FGS: Hệ thống hình học chức năng. SEKA kết hợp kiến ​​thức công thái học vào thiết kế hình học của khung để tạo ra một tập hợp các khái niệm cho hình học xe đạp. FGS sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả”người và xe đạp thể thao thống nhất” tốt hơn.

Khung sử dụng dây bên trong, thiết kế góc mở của bu lông là khoa học.

Hình dạng của ngã ba có chút cảm giác “màu sắc, hương vị cổ điển”. Xét cho cùng, chốt kẹp cọc yên truyền thống và nằm phía trên ống là rất hiếm.

Có một logo chứng nhận UCI lớn theo ba liên kết. Có vẻ như SEKA muốn tài trợ cho đội ngũ chuyên nghiệp? Trong mọi trường hợp, chứng nhận chính thức cũng là một sự đảm bảo về sự tự tin.

Phần dưới của ống được định hình để thay đổi từ một ống tròn sang một ống phẳng. Và ống có độ cong nhất định, cần được tối ưu hóa sự thoải mái của phía sau.

Ống dọc hình lạ và ngã năm sử dụng thiết kế xe đạp địa hình kết nối rộng để tăng độ cứng của phần ngã năm

Có thể bạn thích:  5 mẹo nhỏ giúp trẻ có được sự tự tin trong quá trình đạp xe

Mẫu xe đạp địa hình đường trường trọng lượng nhẹ 1

Xe đạp địa hình làm từ vật liệu carbon

Ngã năm không có não và thô, hình dạng được tối ưu hóa để giảm trọng lượng của phần trên của ngã năm, để giảm trọng lượng, do đó ống thấp hơn và phuộc dưới được tích hợp để cung cấp độ cứng cho bàn đạp.

Một giá đỡ cáp tích hợp được xây dựng theo ngã năm, ống dẫn được lắp đặt tại nhà máy. Cuối cùng, nó được phủ một tấm bìa để có được đáy ngã năm rất trơn tru.

Đường ống của ống trên kéo dài qua ngã ba phía trên đến đáy của ống dọc. Trong ảnh cho thấy hoa văn đáy carbon trong suốt.

Phuộc mỏng phía sau cũng rất “R3”. Phuộc phía sau tốt hơn giới hạn quy tắc UCI, sử dụng loại ống Kamm Tail để giảm sức cản của gió, đồng thời giảm rung hiệu quả, mang lại sự thoải mái tuyệt vời.

Các hoa văn mờ trên phuộc sau được đánh dấu bằng AFIELD, cho người lái biết rằng đó là phanh. Trong quá trình đạp xe đạp thể thao thực tế, phuộc sau và sau ống dọc thực sự là những nơi dễ nhận biết nhất, là nơi duy nhất mà người khác có thể nhìn thấy …

Độ dốc của phuộc dưới rất dày ở ngã năm, nhưng dần dần thay đổi thành một ống rất mỏng ở phuộc sau. Và sử dụng thiết kế không đối xứng, ngã năm, phuộc dưới và ống dọc tạo thành toàn bộ cấu trúc truyền không đối xứng, tăng cường độ cứng năm chiều, cải thiện hiệu quả đạp tổng thể và cân bằng đầu ra đạp ở cả hai bên.

Phuộc sau có góc tăng lớn ở chân phuộc, không biết liệu nó có ảnh hưởng đến đường chuyển phía sau không …

Thiết kế góc của ống dọc và ống đầu của khung là khá thỏa đáng, nhưng ống đầu dài, khiến giá trị ngăn xếp của khung rất lớn, Reach cũng rất ngắn và giá trị STR cũng nhỏ nhất 1,45, vì vậy đây là độ linh hoạt cho thân máy. Người bình thường rất thân thiện, rất phù hợp với “tín đồ STS”. Không gian buồng lái được tối ưu hóa cho người tiêu dùng châu Á, giá trị của kiểm soát phía trước có xu hướng nhạy cảm.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em có bộ giảm xóc thì tốt hay không có bộ giảm xóc thì tốt?

Đối với bộ sản phẩm, bộ Shimano Ultegra R8000 được trang bị một mô hình cấu hình cao với tỷ số truyền là 52 / 36T + 11-28T, là sự kết hợp tốt nhất của tính linh hoạt.

Đối với bộ bánh xe, mẫu xe đạp địa hình được trang bị cao được trang bị một cặp vòng carbon mở rộng 32mm của DELKA của SEKA với trống kéo thẳng DT Swiss 350. Dữ liệu chiều rộng vành rộng 28,5mm và rộng 21mm. Đây là vành siêu béo với chiều cao thấp 32mm. Mặc dù trọng lượng 1500 gram không phải là rất nhẹ do bổ sung siêu chất béo, nhưng nó vẫn cung cấp một hiệu suất tổng thể tốt. Vành xe được lắp đặt sẵn với một miếng đệm lốp chân không, có thể được lắp đặt với lốp chân không. Tuy nhiên, vì nó là vành chân không, nó cũng sử dụng một chiếc mũ ẩn để khiến mọi người cảm thấy bối rối. Việc gắn lại miếng đệm lốp chân không sẽ khó khăn hơn mỗi khi điều chỉnh vòng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em