Xe đạp điện cân bằng cho trẻ 1

Xe đạp điện cân bằng cho trẻ

Thay vì mua cho bé một chiếc xe đạp 3 bánh dành cho trẻ em, bố mẹ nên cân nhắc tới chiếc xe đạp điện cân bằng cho trẻ để làm bước đệm cho việc đi xe đạp 2 bánh sau này của bé.

Xe đạp cân bằng là một phương pháp hiệu quả để trẻ dễ dàng chuyển đổi từ xe đạp 3 bánh sang xe đạp trẻ em 2 bánh nhờ vào cơ chế đấy nhanh quá trình học cách cân bằng và di chuyển đồng thời trên xe đạp. Tôi đã sử dụng chúng với những đứa con của tôi, loại bỏ hoàn toàn sự mệt mỏi của việc phải cúi gập lưng xuống, cầm chặt 2 tay vào yên sau của xe và giữ cho bé tập xe. Tôi chân thành khuyên bạn sử dụng chiếc xe đạp điện cân bằng thay thế cho chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi ba bánh.

 

Xe đạp cân bằng chỉ khác xe đạp thường ở một chi tiết duy nhất: Không có bàn đạp. Chính vì vậy, để tạo ra một chiếc xe đạp cân bằng rất đơn giản. Bạn chỉ việc loại bỏ bàn đạp từ một chiếc xe 2 bánh dành cho trẻ em là được.

Xe đạp điện cân bằng cho trẻ 2

Xe đạp điện cân bằng cho trẻ

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Xe đạp điện cân bằng cho trẻ: Xe Stacyc. Chiếc xe này có sẵn 2 loại kích cỡ khung khác nhau, được chế tạo nên từ khung nhôm. Tuy nhiên, Stacyc không chỉ là một chiếc xe đạp cân bằng thông thường, mà nó còn kết hợp với một mô – tơ điện và một bộ pin, cho phép hệ thông điều khiển tăng tốc tới 20 km/h. Ở chế độ thông thường, Stacyc được sử dụng như những chiếc xe cân bằng khác. Tuy nhiên, khi bé đã học được cách đi xe đạp và giữ thăng bằng, thì bé có thể sử dụng chế độ điện của xe. Vì tốc độ tối đa chỉ là khoảng 20km/h, nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn. Xe cũng có bảng đếm số km đã đi như xe máy, nhưng thay vì đếm số km, Stacyc lại đếm số thời gian đã đi. 2 kích thước của xe đều mất khoảng 1 giờ để sạc đầy và đi được 30-60 phút (đối với xe đạp nhỏ), và 45-90 phút (đối với xe đạp có kích cỡ lớn hơn).

Có thể bạn thích:  Tư thế đi xe đạp trẻ em đúng cách

Tìm hiểu thêm:

Giá của Xe đạp điện cân bằng cho trẻ stacyc đang ở mức 650$, một mức giá khá cao cho một chiếc xe cân bằng. Mặc dù trông chúng thật thú vị, nhưng ngoài việc là công cụ để luyện tập xe đạp, thì chúng gần như không có tác dụng gì khác. Tuy nhiên, đối với các bé có khiếm khuyết về thể chất thì đây lại là phương án vô cùng tuyệt vời!Xe đạp điện cân bằng cho trẻ 3

Hướng đẫn trẻ đi xe đạp điện cân bằng

Nhưng cũng chính vì Xe đạp điện cân bằng cho trẻ Ctacyc có động cơ điện nên rất nhiều trẻ sau khi làm quen với Stacyc thì đã không còn muốn đi xe đạp, chuyển hẳn sang đi xe máy cho trẻ em. Tôi không có định kiến hay chống lại xe máy, nhưng tôi muốn các bé được tận hưởng những lợi ích từ việc đi xe đạp. Chính vì vậy, nếu có thể, bạn chỉ nên sử dụng Stacyc như một bước đệm để giúp bé đi xe đạp tốt hơn và cho bé chuyển sang đi xe đạp ngay khi bé đã có thể giữ được thăng bằng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một tay đua xe máy, hoặc bé được sinh ra trong một gia đình thích đi xe máy, và bạn muốn con bạn được tận hưởng cảm giác đi trên xe máy, thì Xe đạp điện cân bằng cho trẻ Stacyc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo – vừa giúp con bạn học cách giữ thăng bằng tốt hơn, vừa tận hưởng được cảm giác khi đi xe máy, và quan trọng nhất là Stacyc có tốc độ an toàn và xe cân bằng phù hợp với trẻ em.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …đặc biệt là dòng xe đạp trẻ em cao cấp thiết kế tinh tế, màu sắc tươi tắn, rất thích hợp cho trẻ tập đạp xe.