Xe đạp nào phù hợp với sinh viên 3

Xe đạp nào phù hợp với sinh viên

Trước hết đầu tiên do là sinh viên, sau đó là do gia đình nghèo, chiếc xe đầu tiên thực ra không phải là Merida, nhưng việc đi vào hố thực sự là do Merida mang lại, bởi vì chiếc xe đạp leo núi Yong Jiu trước đó quả thực có chút khó chịu, đi được nửa năm, sau đó tham gia hiệp hội xe đạp của trường cũng muốn cố gắng mua một chiếc xe đạp, nửa học kỳ sau vì kỳ nghỉ đông có làm thêm kiếm được một ít tiền, vì vậy tôi bắt đầu sử dụng chiếc xe đạp đường cao tốc nhập cảnh Merida – Mirage.

Xe đạp nào phù hợp với sinh viên . Được rồi, thực ra nói rằng cố gắng mua một chiếc xe vẫn là chiếc xe cấp nhập cảnh thấp nhất, nhưng lúc đó khi vừa mới lấy xe cảm thấy rất phấn khích, chiếc xe đặc biệt mới. Trước khi mua xe, tôi cũng đã nghiên cứu nhiều số liệu cơ thể khác nhau, dự định tự mình fit, tìm kiếm trên một trang web trực tuyến, còn mua một chiếc thước dây, sau khi mua xe tôi phát hiện, với chút tiền đó của tôi chỉ có thể là chiếc xe chọn tôi.

Chiếc xe được gửi đến cửa hàng, thái độ của ông chủ lắp ráp rất tốt. Lúc đó, tôi cảm thấy chiếc xe hơi nhẹ (11kg), cái này được so sánh với chiếc xe đạp leo núi Yong Jiu của tôi. Sau đó, tôi so sánh nó với chiếc xe  của mọi người trong câu lạc bộ thì …

Nhưng khi lên xe thực sự hạnh phúc, hơn nữa vì tôi lúc đó rất năng động trong lớp sinh viên năm nhất, cũng đã đưa đội trong khuôn viên sinh viên năm nhất (rất đắc ý), sau đó còn khoe khoang về chiếc xe, hahaha.

Xe đạp nào phù hợp với sinh viên 2

Các lựa chọn xe đạp dành cho sinh viên

Lý do để mua chiếc xe này thực sự đầu tiên là vì ngân sách, sau đó những học trưởng trong câu lạc bộ đang lái Merida, người thách đấu, công tước, còn có thay đổi cao, nan hoa kêu vang, tiền bối còn nói rằng bánh xe cũng do chính anh ấy tự lắp đặt, điều này rất giỏi.

Sau đó, tôi đã đi đến rất nhiều nơi cùng với các anh chị em trong đoàn, bởi vì hầu hết sinh viên thực sự không có điều kiện gia đình tốt, vì vậy chủ yếu đi xe du lịch, thường đi đến những nơi thú vị xung quanh.

Trước khi lên xe, tôi đã đi đến thành phố Yên Đài một lần cùng với các anh chị khóa trên cùng trường. Tôi nhớ nó dài khoảng 100 km, thực sự rất mệt, nhưng phải nói rằng tôi có cảm giác sẽ hoàn thành. Tôi đã chơi ở đó và đi đến Núi Yên Đài, đi dạo một chút, sau đó tiếp tục lên xe đi đến nơi xa nhất là đảo Yangma. Tôi vẫn còn nhớ rằng gió rất to, đến nỗi tôi không thể đạp xe xuống dốc.

Mỗi tuần đều có các hoạt động, xung quanh bến cảng công viên hoặc một cái gì đó, các anh chị em trong nhóm cũng rất tốt, cùng họ học sửa xe, ăn uống khắp nơi. Những thứ này đều là chiếc xe của tôi đưa tôi đi, chúng tôi như hình với bóng, tham gia một nhóm sẽ càng thích đạp xe hơn, hòa nhập hơn với cộng đồng và càng thích văn hóa đi xe đạp hơn.

Vào cuối năm thứ nhất, nhóm sinh viên quyết định đi xe đạp về nhà, đi từ Yên Đài về Lâm Nghi. Toàn bộ hành trình dài khoảng 400 km, lên kế hoạch đi trong ba ngày. Sau đó, cứ đạp xe liên tục và phát hiện ra rằng nếu chúng tôi nỗ lực đạp xe thì có thể về đến nhà trong hai ngày. Chúng tôi mua lều vải và chiếu chống thấm. Sau kỳ nghỉ, chúng tôi lên đường, đi được một đoạn tôi phát hiện ra để quên chìa khóa ở ký túc xá rồi, nhưng đây là một vấn đề nhỏ.

Tôi đã nhìn thấy rất nhiều cảnh quan trên đường. Chuyến đi thực sự hấp dẫn. Tuyến đường là Long Khẩu-Lai Châu-Cao Mật-Ngũ Liên-Cử Nam, tôi về đến nhà lúc hơn 9:00 tối hôm đó. Mặc dù mông đau, ngày cuối cùng dường như tôi có gần một phần tư đều đang đi xe đạp, thật thoải mái khi về đến nhà, rất nhiều đồ ăn ngon.

Thực ra trước đó mẹ tôi đã phản đối rất quyết liệt, thực sự tức giận với tôi, nhưng đặc biệt lo lắng cho tôi vào ngày đầu tiên khởi hành. Bố tôi gọi cho tôi lúc tám giờ. Thực ra tôi biết rằng mẹ tôi bảo ba gọi cho tôi, mẹ tôi đang tức giận nên không muốn gọi, thực ra là khẩu xà tâm phật.

Tôi thực sự nghĩ đến tối nghỉ ngơi sẽ gọi cho mẹ báo bình an, không ngờ ba lại gọi cho tôi trước. Tôi nói với bố rằng không có vấn đề gì, hai ngày trôi qua rất nhanh, bởi vì là mùa hè, trời tối vài độ và mẹ tôi nói rằng tôi đen …

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè tôi quay lại trường, bạn cùng lớp của tôi quay về trường trước nên tôi tự đi xe đạp một mình. Sau đó, tôi đổi tuyến đường: Cử Nam-Tây Hải Ngạn-Thanh Đảo-Long Khẩu, tối hôm đó tôi ở lại Nhà nghỉ Thanh niên, rất vui vẻ.

Mặc dù không có nhiều người vào ngày hôm đó, tôi không biết tại sao không có bầu không khí như vậy, nhưng nó vẫn rất thoải mái, rẻ và trong thành phố. Nhà nghỉ có tên Nhà nghỉ Thanh niên quốc tế du lịch tự do, môi trường rất tốt. Tôi đã đi đến Cầu Zhan thăm quan, đi dạo một vòng, mang theo chiếc Merida của tôi, thực sự cảm thấy rất tự do, lúc đó nghĩ tôi cũng muốn có một người bạn đồng hành, nhưng chiếc xe công chúa nhỏ Merida chính là bạn đồng hành của tôi rồi.

Trên đường đi, Merida của tôi không gặp vấn đề gì cả. Điều này thực sự tốt và là một thương hiệu lớn nên tôi không phải lo lắng về chất lượng của khung xe, về vấn đề xe của tôi không đủ nhẹ hoặc như thế nào đều nằm trong vấn đề có dự tính. Dọc đường ca hát, không bị lỗ lốp thật là vui vẻ!

Bây giờ đang là năm thứ hai, vì kỳ nghỉ hè và đối tượng đi chơi đã tiêu hết tiền, kết quả là không có tiền để nâng cấp xe. Khi tôi quay về sau kỳ nghỉ hè năm thứ hai, tôi là một thành viên của cộng đồng, năm nay đã trở thành một người lãnh đạo nhóm cộng đồng (hahaha rất tự hào), tôi cùng với các thành viên trong nhóm cùng nhau đi từ khuôn viên trường ra ngoài chơi, thật là tốt.

Thỉnh thoảng đi xe giải trí, rất thoải mái, sau đó thiết lập địa điểm của chúng tôi, gửi tờ rơi đi xe đạp, nhiều người gia nhập vào nhóm, sau đó cả nhóm lần đầu tiên xuất hiện xe carbon, đội Trump, 105 bộ đầy đủ, thực sự rất nhẹ, lần đầu tiên đặc biệt muốn …

Một số sinh viên mới trong năm nay thực sự có tiền, hơn nữa còn có 30 chuyến du lịch. Đúng rồi, trong các hoạt động sau này còn có Specialized, mặc dù chính anh ấy nói rằng anh ấy mua nó khi không hiểu biết gì, nhập cảnh bằng ALLEZ nhôm, nhưng anh ấy là 30 chuyến du lịch, đã từng tham gia thi đấu và giành giải thưởng.

Xe đạp nào phù hợp với sinh viên 1

Sinh viên nên chọn xe đạp nào

Vì vậy, năm nay cả nhóm đột nhiên phát triển rất mạnh, điều quan trọng nhất là tôi không còn cùng các chị đi xe đạp, mà là em khóa dưới, sau đó, năm nay đột nhiên xuất hiện một bạn nữ cùng lớp, mà còn rất xinh đẹp.

Tôi cũng gặp một học sinh khiếm thính đặc biệt, cậu ấy đã đưa tôi đi đổi xe … lúc đó đúng lúc tôi vừa chia tay, tôi có một ít tiền, lượn Taobao mua một số phụ kiện, đi đến cửa hàng xe đạp để mua bàn đạp gub.

Mặc dù tôi không có kế hoạch tham gia cuộc thi nên tôi không muốn mua giày khóa, bình thường không gặp phiền phức gì, thực ra nói cho cùng là do tôi nghèo, tôi đã đổi trục xích sora, thay đổi dây xích, mua một chiếc dây mới và mua một bộ kẹp đắt tiền hàng trăm nhân dân tệ, thế là tiêu hết của tôi 600 đại dương…

Sau đó, tôi thực sự muốn tham gia thi đấu, em trai khóa dưới nói rằng khai xuân sau tết, cố gắng tập luyện. Cậu ấy cũng xúi tôi thay đổi bánh xe rồng, sau đó tham gia thi đấu để giành vinh dự cho cả nhóm. Bởi vì hiện nay nhóm tôi không được nhà trường khuyến khích, trường đặc biệt bảo thủ và không thích các hoạt động ngoại khóa có thể không an toàn, chính là do sợ xảy ra nhiều chuyện.

đạt giải thưởng

Nếu có thể đạt giải thưởng, trường học sẽ cổ vũ nhóm, cũng là muốn rèn luyện bản thân. Vì vậy, sau năm, tôi có kế hoạch khóa, sau đó nhìn thấy hoạt động này của MeiQi, vì vậy tôi muốn viết và viết cho nhóm tôi những việc phát sinh sau này, tôi muốn chia sẻ niềm vui đi xe đạp của người nghèo, thực sự hạnh phúc khi đi xe đạp hahaha.

Nói tóm lại, điều đó thực sự có nghĩa là việc đi xe đạp đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ. Mặc dù đi xe đạp đến một nơi không tiêu nhiều tiền để ăn uống, nhưng đi du lịch ngắm cảnh cũng rất tuyệt, dù sao cũng là sinh viên mà.

quen biết

Sau đó còn quen biết một số người đặc biệt thực sự thú vị, cũng rèn luyện bản thân. Merida thực sự thân thiện với người mới, không cần phải có nhiều tiền, bạn cũng có thể trải nghiệm niềm vui của việc đạp xe. Đợi đến khi bạn có tiền, đã đi làm, bạn có thể nâng cấp thêm trang thiết bị của mình.

Nhiều kinh nghiệm sống sau khi vào đại học, quen biết nhiều người, những điều này đều do việc đi xe đạp mang lại cho tôi, mà đi xe đạp thực ra là nhờ chiếc xe đạp của tôi mang lại, do chiếc xe đạp Merida mang đến cho tôi. Tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều, và tôi cũng rất yêu anh ấy.